Đại lý khóa cửa vân tay thông minh

khóa cửa vân tay tốt

Chúng ta hầu hết đều không xa lạ với các loại khoá cửa điện tử thứ vốn được tạo ra để khắc phục nhược điểm của các loại khóa cơ thông dụng. Trong số đó, khoá cửa vân tay luôn là loại được đánh giá cao hơn cả do tính năng hoạt động khá đặc biệt, đó là đặc điểm mở và khoá cửa bằng vân tay. Vậy, thương hiệu khoá cửa Imundex có gì nổi bật?
Imundex là thương hiệu khoá cửa của tập đoàn đa ngành, đa quốc gia danh tiếng đến từ Đức – Feddersen, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau như hoá chất, thép, sản phẩm kỹ thuật cao…, Feddersen tự hào giới thiệu nhãn hiệu khoá cửa điện tử Imundex là một thiết bị mới trong ngành các sản phẩm kỹ thuật cao với hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng tiềm năng một phương pháp bảo vệ nhà ở mới có công nghệ tiên tiến.

CẢM BIẾN DẤU VÂN TAY SIÊU NHẠY

khóa cửa vân tay imundex

Nói về khoá cửa điện tử của Imundex nói riêng và các thương hiệu khóa điện tử nói chung, khoá cửa vân tay luôn là loại có độ bảo mật an ninh cao nhất. Nguyên nhân là do, các loại khoá cửa khác như khoá mật mã hay khoá cửa thẻ từ có thể dễ dàng bị làm giả, bị đánh cắp hay bị rò rỉ thông tin, còn đối với khoá cửa vân tay, thứ duy nhất bạn cần để kích hoạt, cũng là thứ không thể nào tách rời khỏi bạn chính là dấu vân tay. Không thể bị thất lạc như thẻ từ, cũng không bị rò rỉ thông tin như mật mã, lại khó bị làm giả và đánh cắp, khoá cửa vân tay chiếm ưu thế hơn hẳn so với các loại khóa cùng loại.
Điều khiến khoá vân tay của Imundex được người tiêu dùng chú ý nhiều và đánh giá cao hơn các loại khoá cửa khác chính là tính năng cảm ứng dấu vân tay siêu nhạy. Đây là đặc điểm được nhà sản xuất của Imundex đặc biệt chú trọng phát triển nhất. Nhờ vào công nghệ vân tay sinh học siêu nhạy, khóa có thể đọc được các vân tay khó đọc như vân tay mờ, vân tay bị giãn nở, vân tay trẻ em, vân tay người lớn tuổi và các loại vân khác. Thậm chí sau khi vừa làm công việc đổ nhiều mồ hôi, hay vừa mới tắm xong, bạn vẫn truy cập vào hệ thống một cách bình thường.

CHỐNG CẮT PHÁ, CHỐNG CHÁY

Không riêng gì khoá cửa vân tay, các loại khoá điện tử của Imundex đều được làm bằng các loại vật liệu siêu bền như: Nhôm có xử lý Anot, Inox 304, hợp kim chuyên dụng, nên có khả năng chịu va đập cao. Bên cạnh đó, khoá điện tử Imundex còn có kết cấu khoá và chốt được thiết kế âm bên trong thân khoá nên hạn chế tối đa tình trạng phá khoá và cạy chốt vào nhà.

khóa cửa vân tay tốt

Ngoài ra, các sản phẩm của Imundex, tuỳ vào từng dòng khoá khác nhau mà có chế độ tự động mở ở khi cảm biến được các mức độ nhiệt xung quanh khác nhau, thường là dao động từ 65 đến 70 độ C. Đây là chức năng được nghiên cứu và cài đặt nhằm hỗ trợ gia chủ trong việc hạn chế thiệt hại gây ra do hoả hoạn.

KẾT HỢP VỚI CÔNG NGHỆ NHÀ THÔNG MINH VÀ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Để năng cấp lẫn hoàn thiện cả hai ưu điểm cảm biến dấu vân tay lẫn khả năng chống cắt phá cho các sản phẩm của mình, Imundex còn có khả năng tích hợp với hệ thống nhà thông minh, giúp hỗ trợ và nâng cấp sự tiện nghi lẫn hệ thống an ninh của ngôi nhà lên một mức độ cao hơn.

khóa cửa vân tay tốt nhất

Ngoài các ưu điểm trên đây, các sản phẩm của Imundex còn có rất nhiều tính năng khác giúp nâng cao chế độ bảo mật và tính tiện dụng cho người sử dụng. Để tìm hiểu thêm về các chức năng đó, các bạn có thể truy cập vào các địa chỉ chính thức của nhà cung cấp sản phẩm khóa cửa điện tử Imundex được cung cấp bên dưới để được tư vấn thêm.
—————
NHÃN HIỆU KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ IMUNDEX ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI:
CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ AN CƯỜNG
Trụ sở: 702/1K Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, TP. HCM
ĐT: 08 3862 5726
Email: support@ancuong.com
Website: http://www.imundex.vn