Danh sách công ty cung cấp Gỗ công nghiệp uy tín nhất Việt Nam

Ngày nay, nhu cầu về trang trí nội ngoại thất ngày càng tăng cao đã kéo theo các nhu cầu khác tăng lên và gỗ công nghiệp là một trong số những ngành không thể không nhắc đến. Đặc biệt, khi vấn đề gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và bảo vệ gỗ cũng như môi trường ngày một tăng cao thì gỗ công nghiệp trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng cũng như các nhà sản xuất, cung cấp gỗ nội ngoại thất.

Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng sản xuất, phân phối gỗ công nghiệp mọc lên nhằm chia nhau thị trường này nhưng không phải công ty nào cũng có khả năng tạo ra các sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng và có chỗ đứng trên thị trường tuy béo bở nhưng cạnh tranh khốc liệt này.

Hãy cùng điểm qua một số công ty sản xuất, phân phối gỗ công nghiệp uy tín tại Việt Nam nhé!

1.     Công ty Gỗ An Cường (website chính thức: http://ancuong.com/)

Đây là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ công nghiệp cho ngành trang trí nội thất với với khoảng hơn 3000 nhân viên, 10 showroom, 240.000m2 diện tích sản xuất cùng  các công nghệ, dây chuyền sản xuất máy móc hiện đại được nhập từ Ý, Châu Âu

Các sản phẩm gỗ công nghiệp chủ yếu của An Cường như:

  • Ván MFC
  • Laminate Kingdom
  • Formica Laminate
  • Acrylic bóng gương
  • Veneer
  • Ván thô, sàn gỗ công nghiệp với hàng ngàn màu gỗ khác nhau và hàng trăm vân gỗ đẹp, tự nhiên, chất lượng.

Với hơn 24 năm kinh nghiệm trong nghề, An Cường đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực gỗ công nghiệp, gây dựng được thương hiệu với các sản phẩm có độ bền cao đến hàng chục năm và chất lượng với bề mặt không cong vênh, bay màu, nứt nẻ.

Không những vậy, sản phẩm của An Cường đạt được chứng nhận CQ (chuẩn chất lượng quốc tế do viện gỗ Malaysia cấp) và cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đạt Chứng nhận Green Label (chứng nhận sản phẩm xanh – sạch – thân thiện và bảo vệ môi trường của Singapore).

2.     Công ty gỗ Cường Thịnh

Công ty gỗ Cường Thịnh được thành lập là một trong những công ty sản xuất chế biến gỗ chất lượng tại Việt Nam với hệ thống 8 nhà máy được trang bị công nghệ máy móc nhập từ Châu Âu và sở hữu khoảng 6500 công nhân.

Sản phẩm chính của Cường Thịnh là: Nội – ngoại thất bằng gỗ, ván dăm, ván sàn, rừng trồng, ván lạng.

3.     Công ty AA Corporation

Đây là một trong những công ty sản xuất, phân phối gỗ, nội thất hàng đầu Việt Nam với nhiều dự án nội thất nổi tiếng trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, khách sạn.

Với hơn 80.000m2 diện tích nhà xưởng cùng 1.500 công nhân, AA đã khẳng định vị thế của mình với các sản phẩm nội thất cũng như ván gỗ công nghiệp chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu trong nước lẫn thị trường nước ngoài  như Bắc Mỹ, Nam Á, Trung Á và Châu Âu.

4.     Công ty Cổ phần chế biến gỗ Hồng Hà

Công ty cổ phần chế biến gỗ Hồng Hà có trụ sở tại Bình Phước với các sản phẩm nôi thất chủ yếu từ gỗ và mây, tre nừa. Trong đó, ván lạng, ván ép, ván sàn,… sử dụng gỗ công nghiệp được xem là một trong những sản phẩm chư lực của công ty với chất lượng sản phẩm tốt, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng tầm trung trên thị trường trang trí nội ngoại thất.

Có thể nói, trước thị trường rộng lớn và tiềm năng, các công ty Gỗ công nghiệp Việt Nam không ngừng phát triển, lớn mạnh để khẳng định vị thế của mình không những tại thị trường trong nước mà còn vươn đến các thị trường nước ngoài. Mong sao các doanh nghiệp, chủ đầu tư có tầm nhìn thật rộng, có bước đi thật vững chải để luôn luôn mang lại những sản phẩm thật chất lượng cho người tiêu dùng cũng như đưa Việt Nam vươn tầm thế giới.