Đánh tan nghi ngờ với định vị theo dõi xe máy

định vị theo dõi người thân

Nhiều người còn chưa hiểu rõ cũng như băn khoăn, nghi ngờ về tính năng của định vị theo dõi, thì dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi để mọi người có thể biết, cũng như an tâm lựa chọn.

Nguyên tắc hoạt động của định vị theo dõi

Thiết bị định vị hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động của hệ thống định vị theo dõi toàn cầu GPS. Khi hoạt động thiết bị này sẽ thu nhận thông tin từ các vệ tinh GPS, để biết được vị trí chính xác của thiết bị.

Thiết bị này sẽ gửi toàn bộ thông tin về máy chủ phần mềm giám sát hành trình. Bên canh đó thiết bị giám sát hành trình cũng có khả năng nhận lệnh từ máy chủ, như: lệnh tắt động cơ/ hú còi cảnh báo…

Chính vì vậy mà độ chính xác của thiết bị này rất là cao, định vị chính xác đến từ con đường, ngõ hẽm. Khi bạn lắp thiết bị vào xe để yên tâm có thể kiểm tra được hoạt động của nó và chúng tôi tin rằng bạn sẽ bất ngờ về sự thông minh, chính xác của thiết bị này.

định vị theo dõi

Định vị xe máy kẻ trộm khó có thể phát hiện ra

Khi mà nhìn vào xe thì kẻ trộm khó biết được xe có gắn thiết bị theo dõi hay không, vì được nguỵ trang và che dấu kín vào bên trong. Nên khi lấy được xe thì kẻ trộm tưởng rằng mình đã thực hiện được thành công ý đồ và không hề biết rằng đang bị theo dõi. Khi đó chủ xe chỉ việc mở điện thoại hoặc máy tính ra là có thể biết được xe mình ở đâu để có thể tìm đến và nhờ người hỗ trợ lấy lại.

Ngoài ra thiết bị định vị theo dõi có thiết kế khá là nhỏ và khi lắp vào xe sẽ được che dấu, ngụy trang cẩn thận, nên nếu kẻ trộm biết trong xe có gắn thiết bị định vị thì sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm được, khí đó chủ xe cũng kịp định vị được xe mình ở đâu. Như vậy chủ xe có thể chủ động bảo vệ xe của mình khỏi trộm cướp rất tốt, tránh được sự cố đáng tiếc xảy ra.

Sử dụng thiết bị định vị xe bạn sẽ không phải mang theo vật nào khác bên người không giống như khoá smarkey Honda hay khoá thẻ từ bạn phải mang theo điều khiển, hay thẻ từ bên người. Nên khi bị kẻ cướp tấn công thì chủ xe không phải lo lắng, bình tĩnh để kẻ cướp lấy xe đi sau đó rút điện thoại ra định vị xe mình ở đâu.

định vị theo dõi người thân

Định vị theo dõi có nhiều tính năng để chủ động bảo vệ xe khỏi trộm cướp

Thiết bị theo dõi xe máy có rất nhiều tính năng để giúp mọi người có thể chủ động bảo vệ chiếc xe máy của mình khỏi kẻ gian ngày càng tinh vị, táo tợn.

Định vị chính xác vị trí của xe: Khi xe được lắp thiết bị định vị xe bạn chỉ việc mở điện thoại ra có thể định vị được vị trí xe mình đang ở đâu, chính xác đến từng ngõ hẽm và biết cả trạng thái của xe đang chạy hay đang dừng.

Đặt vùng an toàn: Ví dụ bạn muốn đặt vùng an toàn là bãi đậu xe của công ty mình, bạn chỉ việc vào ứng dụng của thiết bị định vị và cài đặt. Khi đó nếu xe được đưa ra khỏi phạm vi an toàn này thì thiết bị sẽ gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn đến điện thoại để cảnh báo cho bạn biết.

Tắt xe từ xa: Khi bạn được cảnh báo có kẻ gian lấy xe, chỉ việc mở điện thoại thực hiện cuộc gọi đến thiết bị định vị theo dõi trên xe để tắt xe.

Ngoài theo dõi xe máy thì thiết bị này có thể sử dụng trong các trường hợp định vị theo dõi bạn bè, định vị theo dõi trẻ em, định vị theo dõi người khác, định vị theo dõi người yêu. Tóm lại khi lắp thiết bị định vị theo dõi thì có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi đi xe hoặc để xe ở đâu đó.

Tham khảo những trường hợp cần trang bị định vị theo dõi tại: https://khoachongtrom.vn/nhung-truong-hop-can-trang-bi-dinh-vi-theo-doi.html