Đi du lịch đài loan có cần visa không

xin visa dai loan

Đi du lịch đài loan có cần visa không?!” là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc hiện nay, bởi Việt Nam được nhiều nước miễn visa, vậy trong số đó có Đài Loan hay không?! Qua bài viết này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi trên và cung cấp một số thông tin bổ ích cho các bạn.

Những trường hợp được miễn visa du lịch Đài Loan

“Đi du lịch đài loan có cần visa không?!” là một vấn đề phổ biến được mọi người quan tâm. Thông thường, khi đi du lịch, công tác tại đất nước này, chúng ta cần phải thông qua thủ tục xin cấp visa tương ứng để có thể nhập cảnh. Nhưng nếu bạn thuộc một trong những trường hợp sau đây thì bạn sẽ được miễn làm visa du lịch Đài Loan:

  • Thời hạn nhập cảnh Đài Loan được ghi trong hộ chiếu bắt buộc phải còn từ 6 tháng trở lên.
  • Bạn chưa từng tham gia làm việc, lao động tại Đài Loan.
  • Bạn phải cung cấp vé máy bay, vé tàu của chiều về hoặc điểm đến tiếp theo.
  • Bạn sở hữu thẻ cư trú tạm thời hoặc vĩnh viễn, hoặc visa còn hiệu lực của các nước Anh, Mỹ, Cannada, New Zealand, Úc, Hàn Quốc.
  • Nếu bạn có visa hoặc thẻ cư trú của một trong những nước trên nhưng đã hết hạn không quá 10 năm thì cần xuất trình giấy tờ khi nhập cảnh.

xin visa dai loan

Điều kiện khi xin visa du lịch đài loan

Hiện nay, Đài Loan vẫn chưa miễn visa cho người dân Việt Nam, điều đó có nghĩa là câu hỏi “Đi du lịch đài loan có cần visa không?!” sẽ được trả lời là “có”. Nhưng so với trước đây thì những điều khoản cũng như những quy định cấp visa của nước này đã trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn thuộc một trong những trường hợp mà chúng tôi vừa nêu trên, trong các trường hợp đó thì khi đi du lịch đài loan bạn không cần visa.

Nhưng nếu như bạn không thuộc một trong những trường hợp đó thì bạn vẫn cần phải xin cấp visa thông thường. Cách xin cấp visa thông thường thì có lẽ là bạn đã biết, nó khá phức tạp và rắc rối, hơn nữa kết quả đậu visa cũng không phải là 100%. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì hiện nay đã có sự ra đời của nhiều công ty dịch vụ làm visa hộ. Điều này có nghĩa là mọi thủ tục cấp visa của bạn đều do phía công ty đảm nhận, bạn chỉ việc cung cấp cho họ những giấy tờ cần thiết và chi phí làm visa thông qua những công ty này sẽ cao hơn một tí so với việc bạn tự đi làm. Nhưng bù lại bạn sẽ không cần phải làm gì, tiện lợi cho những người bận rộn, hơn nữa tỉ lệ đậu visa cao hơn nhiều khi sử dụng dịch vụ làm visa của những công ty này.

Khi đăng ký dịch vụ của họ, bạn sẽ được tư vấn cũng như được cung cấp nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp tăng tỉ lệ đậu visa cao. Chính vì vậy mà hiện nay việc đi du lịch các nước như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v… lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi vấn đề cấp visa đã không còn quá khó khăn.

“Đi du lịch đài loan có cần visa không?!” đương nhiên sẽ cần có visa nếu bạn không thuộc những trường hợp nói trên nhưng đó không còn là điều quan trọng nữa vì đã có những công ty làm visa chuyên nghiệp như hiện nay!

VisaPM cam kết luôn đồng hành bên bạn trong những chuyến du lịch Đài Loan, bạn chỉ việc liên hệ với dịch vụ VisaPM, chọn dịch vụ hỗ trợ làm visa du lịch Đài Loan. Bên cạnh đó cũng kiểm tra xem hộ chiếu của mình còn hạn hay không, tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi du lịch để bảo đảm có một chuyến đi trọn vẹn nhất.

Website: http://visapm.vn/visa-dai-loan.html

Holine: 0902 644 344