Địa chỉ bán sàn gỗ công nghiệp tốt nhất

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng bởi màu sắc đa dạng, phong phú, chất lượng cao cấp, tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, để sàn gỗ được bền đẹp trong thời gian dài, người dùng nên lưu ý, cẩn thận trong quá trình sử dụng và bảo quản. 

1. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp như thế nào là đúng cách?

Trong quá trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp, người dùng nên lưu ý một số vấn đề dưới đây để kéo dài tuổi thọ cho sàn gỗ.

Hạn chế kéo lê vật dụng nặng trên bề mặt sàn gỗ

Trong quá trình sản xuất, đa số các loại sàn gỗ công nghiệp đều được phủ thêm các lớp sơn bảo vệ bề mặt sàn, hạn chế trầy xước cũng như có khả năng chịu được va đập khá tốt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng không nên kéo lê những đồ vật nặng như bàn, tủ… trên bề mặt sàn gỗ. Hành động này có thể làm bề mặt sàn gỗ xuất hiện các vết trầy xước, giảm tính thẩm mỹ của sàn và tạo cơ hội cho các tác nhân bên ngoài dễ dàng xâm nhập vào lõi gỗ bên trong, gây giảm tuổi thọ của sàn gỗ. 

Hạn chế độ ẩm cao tiếp xúc sàn gỗ

Độ ẩm không khí tại khu vực lắp đặt sàn gỗ tăng cao chính là nguyên nhân gây ra nấm mốc, mối mọt trên bề mặt và bên trong của các ván sàn gỗ. Chính vì vậy, khi quyết định lắp đặt sàn gỗ cho căn nhà của mình, bạn nên lưu ý một số khu vực không phù hợp để lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, có thể kể đến như khu vực phòng tắm, khu vực thềm ra vào, lối đi ngoài vườn… Đây là những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước, nên độ ẩm những nơi này sẽ cao hơn các khu vực khác trong nhà. Điều này chính là lý do gây ra các ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ. Bên cạnh đó, sau khi vệ sinh, lau sàn gỗ, bạn nên lau lại sàn bằng khăn khô, đảm bảo sàn gỗ được khô ráo, lưu ý đến các vũng nước đọng có thể khiến sàn bị ngấm nước vào lõi gỗ.

san go cong nghiep

Chọn mua loại sàn gỗ chất lượng cao 

Ngoài những vấn đề cần lưu ý trong quá trình sử dụng, người dùng nên chủ động mua các loại sàn gỗ cao cấp, được cung cấp bởi những thương hiệu lâu năm uy tín. Những đơn vị này sẽ giúp chất lượng và tuổi thọ của sàn được bảo đảm hơn nhờ những máy móc, thiết bị cũng như công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất. Hơn thế nữa, các tiêu chí an toàn sức khỏe người dùng của sàn cũng sẽ được kiểm duyệt cẩn thận.

2. An Cường – Thương hiệu cung cấp sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao

An Cường nổi tiếng là thương hiệu cung cấp các loại gỗ công nghiệp, bao gồm ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp, được khách hàng tin dùng qua nhiều năm. Với An Cường, chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, An Cường luôn chú trọng vào những khâu sản xuất, kiểm duyệt sản phẩm trước khi được bán ra thị trường và đến tay khách hàng. Nhờ dây chuyền công nghệ hiện đại mà những sản phẩm sàn gỗ An Cường rất đa dạng về màu sắc và vân gỗ vô cùng tự nhiên. Hơn thế nữa, An Cường đảm bảo đạt chuẩn về các tiêu chí chất lượng gỗ, giữ cho sản phẩm bền đẹp và có tuổi thọ cao hơn trong quá trình sử dụng.

san go cong nghiep

Để tuổi thọ của các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp kéo dài hơn, bạn nên lưu ý một số vấn đề cần thiết trong quá trình sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Xem thêm: Phong cách thiết kế phòng khách hiện đại