Địa chỉ chữa bệnh tiểu đường hay nhất

Trong những năm gần đây, bệnh tiểu đường đã không còn là cái tên xa lạ của mọi người vì tính phổ biến, khả năng tăng nhanh đến chóng mặt cùng những tác hại nghiêm trọng mà nó gây ra. Tuy nhiên, để tìm được phương pháp chữa trị hiệu quả, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng trong quá trình điều trị thì không hề đơn giản. Hiện nay, bên cạnh các biện pháp chữa trị như uống thuốc đông y, tây y, ghép tụy,… thì phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào tươi được xem là phương pháp hữu hiệu nhất, đáng để mọi người tham khảo.

Bệnh Tiểu đường là gì?

Tiểu đường hay đái tháo đường là một bệnh mãn tính với biểu hiện lượng đường trong máu của bạn luôn cao hơn mức bình thường do cơ thể của bạn bị thiếu hụt hoặc đề kháng với Insulin, dẫn đến rối loạn chuyển hóa đường trong máu.

bệnh tiểu đường là gì

Khi mắc bệnh tiểu đường, cơ thể bạn không chuyển hóa các chất bột đường từ thực thẩm bạn ăn vào hằng ngày một cách hiệu quả để tạo ra năng lượng. Do đó gây ra hiện tượng lượng đường tích tụ tăng dần trong máu. Lượng đường trong máu thường xuyên ở mức cao qua thời gian làm tăng nguy cơ các bệnh tim mạch, gây ra tổn thương ở các cơ quan khác như mắt, thận, thần kinh và các bệnh lý nghiêm trọng khác.

Phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng liệu pháp tế bào tươi

Liệu pháp tiêm tế bào tươi dựa trên lý thuyết cách đây 500 năm của Paracelsus – Một bác sĩ ở thế kỉ 16. Ông mô tả liệu pháp này như “đồng dạng chữa trị cho nhau”.

Theo lý thuyết này, tế bào nào sẽ có khả năng chữa trị cho tế bào đó. Chẳng hạn, tế bào phổi chữa cho phổi, tế bào tim chữa cho tim, tế bào gan chữa cho gan… Tức các mô sống tế bào tươi sẽ được sử dụng để tái tạo và phục hồi các mô bị suy yếu, già cỗi, giúp cơ thể có khả năng tự chữa lành bệnh và phục hồi sinh lực.

cách trị bệnh tiểu đường bằng tế bào tươi

Cụ thể trong việc điều trị bệnh tiểu đường, khi các tế bào tươi được tiêm trực tiếp vào cơ thể bệnh nhân, nó sẽ kích thích, hình thành nên các tế bào gốc có thể tiết ra insulin để cung cấp cho cơ thể.

Có thể nói, phương pháp tiêm tế bào tươi được xem là phương pháp rất hữu hiệu trong việc điều trị bệnh tiểu đường nói riêng và các bệnh khó trị khác nói chung.

Địa chỉ chữa bệnh tiểu đường hay nhất

Để có thể thực hiện chữa trị bệnh tiểu đường bằng tế bào tươi, các đơn vị, cơ sở y tế phải có đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn vững, công nghệ chiết xuất tế bào tươi tiên tiến cùng cái “Tâm” trong nghề rất lớn.

Và D.S Block là một điển hình.

D.S Block được xem là quê hương và là nơi đại diện cho sự phát triển của liệu pháp tế bào tươi. Khi đến với phương pháp điều trị bệnh tiểu đường của D.S Block bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì những giá trị mà nơi đây mạng lại:

  • Là trung tâm điều trị bệnh bằng liệu pháp tế bào tươi có bề dày kinh nghiệm lâu đời nhất tại CHLB Đức.

đàn cừu hiến tặng tại D.S Block

  • Đàn cừu hiến tặng được nuôi dưỡng ở điều kiện trong lành, được kiểm soát nghiêm ngặt và được tuyển chọn riêng biệt. Các con vật hiến tặng được khám lâm sàng và xét nghiệm tại phòng thí nghiệm vào ngày trước khi thực hiện chiết xuất để đảm bảo an toàn, chất lượng.
  • Các xét nghiệm thú y và quy trình chiết xuất được thực hiện nghiêm ngặt theo “Hướng dẫn chiết xuất sản phẩm tế bào sạch và kiểm tra sức khỏe động vật hiến tặng” được quy định bởi Bộ Y tế CHLB Đức nên luôn đảm bảo vô trùng và an toàn.

cách trị bệnh tiểu đường bằng tế bào tươi

  • Phương pháp điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào tươi được thiết kế riêng dựa trên bệnh sử, tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân.
  • Tế bào tươi được tiêm chỉ trong vòng 75 phút kể từ khi được chiết xuất.
  • Đội ngũ nhân viên cũng như các chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp, sử dụng các phương pháp phân tích mới nhất, tiên tiến nhất để đảm bảo kết quả chính xác, an toàn cho tất cả các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm cũng như trong quá trình điều trị.