Địa điểm dạy trẻ mầm non tự tin

dạy trẻ mầm non tự tin

Theo nghiên cứu, sự tự tin không những giúp trẻ dễ dàng giao tiếp, học hỏi, mạnh dạn thể hiện bản thân mà khi trưởng thành còn giúp trẻ dễ dàng thực hiện được mong muốn của bản thân. Tự tin giúp bản thân trẻ hiểu rõ những điểm mạnh, điểm yếu từ đó biết tự chọn cho mình giải pháp tốt nhất để đối mặt với những thay đổi, thử thách trong cuộc sống.

Và chính trường mầm non là một trong những môi trường giúp hình thành và phát triển sự tự tin đó một cách tốt nhất.

  1. Trường mầm non Pandakids

Pandakids là trường mầm non được thành lập vào năm 2005, bởi đội ngũ giáo viên cùng xuất thân từ ĐH Sư Phạm, với những phương pháp giáo dục trẻ mầm non hiện đại và hiệu quả.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường đã nuôi dưỡng và giáo dục hơn 1000 trẻ bằng trình độ chuyên môn cao cũng như tấm lòng yêu thương trẻ nhỏ từ Ban Giám Hiệu đến các giáo viên, từ các anh chị cấp dưỡng, tạp vụ cho đến các bảo vệ.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo chungĐịa điểm dạy trẻ

Chương trình đào tạo tại Pandakids được xây dựng dựa trên phương châm giúp trẻ xây dựng nền tẳng vững chắc về thể chất lẫn tinh thần. Tại đây sẽ hình thành và giúp bé phát triển các kỹ năng sống tự lập, tự tin, cách thức giao tiếp cũng như các kiến thức cơ bản để chuẩn bị hành trang vào lớp 1.

Chương trình học tại trường mầm non Pandakids sẽ được xây dựng dựa theo khung của bộ Giáo dục nhưng được điều chỉnh cho phù hợp với từng bé, từng lứa tuổi khác nhau. Thông qua các bài tập cũng như hoạt động vui chơi trên lớp, các giáo viên sẽ nhận biết và có kế hoạch điều chỉnh để phát triển được thế mạnh của từng bé một cách hiệu quả nhất.

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Pandakids thường xuyên trao đổi, chia sẻ tình hình phát triển của các bé với phụ huynh và gửi báo cáo định kỳ mỗi tuần qua email để giúp các bậc phụ huynh có thể nắm được tình hình phát triển và phối hợp với nhà trường để giáo dục, rèn luyện các bé tốt nhất.

Chương trình Fastrackids

mầm non tự tin

Trường mầm non Pandakids từ năm học 2017 – 2018 sẽ đưa chương trình học FasTracKids của Hoa Kỳ vào chương trình học nhằm khơi gợi và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời của trẻ, hướng dẫn cách ứng dụng và truyền tải kiến thức, phát triển kỹ năng giao tiếp, sự tự tin, phát triển khả năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề, thúc đẩy khả năng lãnh đạo và phát triển nhân cách, trang bị kiến thức và kỹ năng sống để trẻ tự tin bước vào trường học và cuộc sống.

  1. Trường mầm non Kinder Academy

 dạy trẻ mầm non

Kinder Academy luôn mong muốn mang tới môi trường học tập lý tưởng dành cho trẻ em. Đội ngũ chuyên môn, quản lý và giáo viên luôn tâm niệm rằng: “Như một cây non, bé cần được chăm sóc và nuôi dưỡng mỗi ngày”. Chính vì vậy, Kinder Academy lựa chọn Reggio Emilia & STEM là 2 phương pháp giảng dạy đồng thời là triết lý giáo dục mà Kinder Academy theo đuổi để bé có cơ hội tự tin phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề nhờ vào các ý tưởng sáng tạo và sự suy nghĩ tìm tòi.

  1. Trường mầm non Hoa Lư

Địa điểm mầm non tự tin

Được thành lập năm 1977, trường mầm non Hoa Lư là ngôi trường công lập với tổng diện tích 2.694 m2. Trường có quy mô gồm 2 tầng với 9 phòng học và 8 phòng chức năng. Sau 39 năm xây dựng và phát triển, đến nay số học sinh của trường đã hơn 360 học sinh; cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng được đầu tư đổi mới hiện đại; phòng học sạch thoáng; sân chơi rộng thoáng và môi trường sư phạm lành mạnh. Bằng nhiều nỗ lực và tâm huyết, trường đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý như Huân chương lao động hạng 3, Huân chương lao động hạng 2, danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, bằng khen Thủ tướng năm 2014.

Mong rằng với một số gợi ý trên, các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu và lựa chọn cho con em mình trường mầm non dạy trẻ tự tin cũng như môi trường phát triển toàn diện.

(Theo nguồn Tổng Hợp)