Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia với “door to door”

dịch vụ gửi hàng đi Malaysia

Có thể nói trong thời kỳ kinh tế xã hội phát triển như hiện nay, việc gửi hàng đi các nước là chuyện xảy ra thường ngày với tần suất cực lớn. Điển hình như dịch vụ gửi hàng đi Malaysia đang rất phát triển ở thị trường chuyển phát Việt Nam. Nhiều công ty chuyển phát quốc tế vận hành với đa dạng loại hình dịch vụ. Tuy nhiên những rủi ro trong khâu vận chuyển như hư hỏng, mất mát hàng hóa hoặc nhầm lẫn vẫn rất thường xảy ra với các dịch vụ thông thường. Khi đó hình thức “door to door” là giải pháp tối ưu cho dịch vụ gửi hàng đi Malaysia hay bất kỳ quốc gia nào khác. Hãy cùng xem hình thức này có gì mà đặc biệt đến vậy nhé!

Door to door không phải là hình thức mới nhất trong ngành dịch vụ vận chuyển nhưng nó được mọi người ưa chuộng bởi nhiều đặc tính rất có lợi cho khách hàng. Door to door có khá nhiều cách hiểu như: vận chuyển trọn gói, từ cửa tới cửa, từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng hay nhận tận nhà – giao tận tay. Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia với hình thức này sẽ có những ưu điểm sau:

1/ Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Malaysia “door to door”

  • Bạn không cần phải tốn công mang hàng hóa đến đơn vị chuyển phát quốc tế để tìm cách gửi hàng đi Malaysia giá rẻ mà nhân viên dịch vụ sẽ đến tận nhà lấy hàng. Sau đó kiểm tra, xử lý và đóng gói đúng tiêu chuẩn dịch vụ gửi hàng đi Malaysia.
  • Tiết kiệm tối ưu công sức cũng như thời gian cho bạn. 
  • Hàng hóa được vận chuyển an toàn với chế độ bảo hiểm hàng hóa tuyệt đối.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng vì không phải thông qua quá nhiều đơn vị trung gian.
  • Chi phí dịch vụ gửi hàng đi Malaysia “door to door” cũng rất hợp lý và cạnh tranh, không quá tốn kém so với các dịch vụ chuyển phát thông thường.
  • Đặc biệt, với dịch vụ gửi hàng đi Malaysia “door to door”, đơn vị vận chuyển sẽ thay bạn hoàn tất các thủ tục hải quan. Đây chính là điều khoản giúp bạn gửi hàng quốc tế đơn giản hơn vì không phải tự mình chạy lo các thủ tục rườm rà.

2/ Đơn vị chuyển phát quốc tế hiện nay có dịch vụ gửi hàng đi Malaysia “door to door”?

Bạn có thể tham khảo AK Express là một trong những nhà chuyển phát quốc tế uy tín trên thị trường chuyển phát hiện nay. Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia theo hình thức “door to door” hay nói cách khác là nhận tận nhà – giao tận tay đang là một trong những dịch vụ được phát triển mạnh mẽ tại AK Express.

Không chỉ được lòng khách hàng nhờ dịch vụ “door to door” mà dịch vụ gửi hàng đi Malaysia với AK Express còn có những ưu điểm sau:

  • Tận tâm: luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình hướng dẫn mỗi khi bạn có thắc mắc về dịch vụ gửi hàng đi Malaysia. Bên cạnh đó, còn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hàng hóa được vận chuyển, bất cứ yêu cầu nào của bạn cũng sẽ luôn được giải đáp một cách nhanh chóng và kịp thời.
  • An toàn: đây là cảm giác mà hầu hết khách hàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tại AK Express. Bởi AK Express luôn cung cấp những quy định và cam kết rõ ràng khi khách hàng sử dụng dịch vụ như: giá cước gửi hàng qua Malaysia, cách thức đóng gói, thời gian giao nhận hàng, cách xử lý rủi ro khi có sự cố,…
  • Minh bạch: hệ thống vận hành như website, zalo, tổng đài đều trực tuyến mọi lúc mọi nơi để phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Malaysia của khách hàng. Hệ thống tracking và quản lý online cho phép bạn chủ động kiểm soát hành trình của đơn hàng mọi lúc mọi nơi với mã vận đơn.
  • Nhanh chóng: dịch vụ gửi hàng đi Malaysia tại AK Express không chỉ an toàn mà còn nhanh chóng vì AK Express là đơn vị chuyển phát quốc tế trực tiếp, có liên kết chặt chẽ với các đối tác lớn như: DHL, VietnamAirlines đảm bảo hàng hóa của bạn gửi hàng chuyên tuyến Malaysia và liền mạch. Điều này hạn chế được sự hư hỏng hay thất thoát mà bạn thường lo lắng khi làm việc với những đơn vị chuyển phát trung gian.

Khoảng cách địa lý đã không còn là trở ngại trong việc gửi hàng quốc tế khi có những nhà chuyển phát chất lượng và đẳng cấp như AK Express. Dịch vụ gửi hàng đi Malaysia, dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM hay bất kỳ quốc gia nào cũng đều trở nên đơn giản và tiện lợi với sự đồng hành của AK Express. Hãy liên hệ ngay với AK Express để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi nhé.