Dịch vụ làm visa Nhật Bản giá rẻ, uy tín

xin visa du lich nhat gia re

Nhật Bản ngày càng phát triển và cùng vì thế mà ngày càng có nhiều người muốn đến Nhật Bản với nhiều mục đích khác nhau như du lịch, học tập, làm việc, thăm người thân, v.v… nhưng dù là vì lý do gì thì bạn cũng cần phải xin được visa nhập cảnh đất nước này. Để việc xin visa du lịch Nhật Bản suôn sẻ và thành công thì cách tốt nhất là các bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa Nhật Bản của các công ty chuyên nghiệp hiện nay.

xin visa du lich nhat gia re

Nên tìm dịch vụ làm visa Nhật Bản chuyên nghiệp hay làm visa Nhật tại Đại Sứ Quán Nhật?

Như các bạn đã biết, thủ tục làm visa du lịch Nhật Bản khá phức tạp, đòi hỏi rất nhiều các loại giấy tờ khác nhau, nếu là một người không rành rọt về giấy tờ hoặc một người ít thời gian rãnh thì nguy cơ thiếu xót giấy tờ rất cao và tỉ lệ rớt visa cũng khá cao. Do đó, xu hướng của mọi người hiện nay khi làm visa đều tìm đến các công ty có dịch vụ làm visa Nhật chuyên nghiệp và uy tín để sử dụng dịch vụ của họ. Thông qua đó, khi làm visa tại các công ty này, bạn sẽ được hưởng các lợi ích như sau:
_ Nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách tận tình về quy trình và thủ tục làm visa.
_ Hỗ trợ và hướng dẫn chuẩn bị các loại giấy tờ chính xác.
_ Phân tích cho khách hàng nên chọn loại visa nào phù hợp nhất với hoàn cảnh của từng người.
_ Thời gian làm visa nhanh chóng, góp phần làm tăng tỉ lệ đậu visa cao.
_ Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ visa du lịch Nhật Bản bạn sẽ được công ty đề xuất các nhà hàng, khách sạn sang trọng với mức giá mềm đối với loại visa du lịch.
_ Hướng dẫn cách viết lịch trình và hoạt động tại Nhật Bản một cách chi tiết nhất. Với nhiều ưu điểm và lợi ích như trên thì đa số mọi người hiện nay đều tìm đến các công ty chuyên về dịch vụ visa Nhật để nhận được nhiều sự tư vấn có ích từ công ty. Nhưng các bạn lưu ý mức giá làm visa tại các công ty này có phần cao hơn một ít so với bạn làm trực tiếp tại Đại Sứ Quán. Nhưng mức chêch lệch về giá này lại không đáng kể, mà lại nhận được nhiều lợi ích hơn so với cách làm visa du lịch Nhật Bản tại Đại Sứ Quán Nhật.

dich vu lam visa nhat

Sự khác biệt giữa làm visa thông qua các công ty và làm tại Đại Sứ Quán Nhật

Chắc hẳn việc sử dụng dịch vụ làm visa Nhật thông qua các công ty chuyên nghiệp hiện nay phải có nhiều lợi ích và nhiều điều tiện lợi mới có thể khiến mọi người đổ xô nhau làm theo cách này thay vì làm tại Đại Sứ Quán Nhật. Cụ thể, khi làm visa du lịch Nhật Bản tại Đại Sứ Quán Nhật, nếu bạn thiếu xót một giấy tờ nào đó thì hồ sơ của bạn sẽ không được nhận và sẽ bị trả về. Nhưng nếu làm visa thông qua các công ty thì bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình trong việc chuẩn bị giấy tờ, do đó việc thiếu giấy tờ là không thể.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ làm visa Nhật của các công ty chuyên nghiệp hiện nay thì bạn chỉ việc cung cấp các loại giấy tờ quan trọng và cần thiết cho công ty, các việc còn lại với Đại Sứ Quán như nộp hồ sơ, nhận kết quả, v.v… sẽ được phía công ty đại diện bạn thực hiện. Do đó rất thích hợp với những người bận rộn, không rành rọt về thủ tục cũng như giấy tờ, những người không thích sự chờ đợi , v.v…

Tham khảo thêm tại: visapm.vn