Điểm danh các chương trình học chất lượng tại trường mầm non tư thục quận 1

trường mầm non tư thục quận 1

Khi cho trẻ đi học mẫu giáo, hầu hết các cha mẹ đều muốn con mình được học tập và phát triển trong một môi trường hoàn hảo và đầy đủ tiện nghi cũng như chương trình giảng dạy chất lượng nhất. Vậy các chương trình học chất lượng tại trường mầm non tư thục quận 1 hiện nay ra sao?! Mời các bạn theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé!

chương trình giảng dạy trường mầm non tư thục quận 1

Fastrackids

Bạn có biết, để chọn được một ngôi trường mầm non đạt chuẩn và tốt nhất dành cho trẻ cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Và nội dung đào tạo cũng như chương trình học là một yếu tố không thể bỏ qua và có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của một ngôi trường mầm non.

Fastrackids có thể được xem là một chương trình học mang tính toàn diện nhất hiện nay, với 12 môn học trong khoảng thời gian 2 năm, các bé sẽ được học về kiến thức toán học, ngôn ngữ, nhân cách, kỹ năng sống, tài năng của bản thân và đặc biệt Fastrackids có thể kích thích niềm đam mê học tập suốt đời ở trẻ cùng nhiều điều mới, bổ ích lạ khác.

Nhiều trường mầm non tư thục quận 1 hiện nay đã mua bản quyền chương trình học Fastrackids của Hoa Kỳ nhằm muốn mang đến cho các em những điều tốt đẹp và hoàn hảo nhất. Chương trình Fastrackids bên cạnh việc giúp các em phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, ngôn ngữ và kiến thức cơ bản, nó còn giúp cho các bé rèn luyện nhiều kỹ năng sống cần thiết như tính tự lập, khả năng tư duy xử lý vấn đề, tự tin giao tiếp, tự tin phát biểu ý kiến của bản thân, khả năng lãnh đạo, v.v…

Sở dĩ các trường mầm non tư thục quận 1 hiện nay đều sở hữu bản quyền của chương trình học Fastrackids đó chính là vì chương trình học này còn có thể giúp các bé nhận thức được cảm xúc, giác quan của bản thân và cho trẻ vận dụng những điều đó vào thực tế một cách chân thật nhất.

lựa chọn trường mầm non tư thục quận 1

Chương trình học hè, chương trình năng khiếu

Các trường mầm non tư thục quận 1 nhằm muốn để các bé có thể phát triển một cách tự nhiên và tốt nhất trong một môi trường hoàn hảo và hiện đại nên đã tổ chức và mở ra khá nhiều chương trình học mới lạ cũng như bổ ích để các em có các trải nghiệm thực tế.

>>> Tham khảo về các chương trình giúp bé thông minh hơn tại trường mầm non quận 1: giupbetutin.blogspot.com/2018/08/tre-duoc-hoc-gi-tai-truong-mam-non-quan-1

Cụ thể, các chương trình học hè có thể giúp các bé vừa học, vừa chơi và giải trí, để trẻ có thể hòa đồng và thân thiện hơn với bạn bè, mọi người cũng như sự vật xung quanh. Các hoạt động ngoài trời mà những trường mầm non tư thục quận 1 tổ chức vừa mang lại cho các em những trải nghiệm chân thật, vừa giúp các em có thể rèn luyện những kỹ năng sống cũng như nhiều kiến thức bổ ích.

Các lớp học năng khiếu, tài năng như võ thuật, vẽ, múa, hát, v.v… cũng chính là các chương trình học quan trọng góp phần giúp trẻ có thể phát triển toàn diện hơn. Đôi khi, các bậc phụ huynh chưa thật sự nhận ra tài năng của trẻ nhưng thông qua các chương trình học năng khiếu tại trường mầm non tư thục quận 1, phụ huynh có thể thấy được và trẻ có thể trổi dậy tài năng cũng như năng khiếu của bản thân và góp phần vào sự thành công của trẻ sau này.