Điểm mặt những loại khăn giấy tẩy trang tốt nhất cho bạn

Noxzema-Clean-Moisture-Makeup-Removal

Sản phẩm tẩy trang luôn là “must have items” của các cô nàng hay makeup. Tuy nhiên không phải lúc nào các bạn gái cũng đủ thời gian để hoàn thành các bước tẩy trang. Vậy tại sao không dùng khăn giấy tẩy trang. Nó vừa tiện lợi, gọn nhẹ lại có khả năng tẩy trang hiệu quả. Hãy xem những loại khăn giấy tẩy trang tốt nhất là những loại nào nhé

Neutrogena Makeup Remover Cleansing Towelettes – Hydrating

Neutrogena-Makeup-Remover-Cleansing-Towelettes-Hydrating

“Tươi mới, sạch sẽ và tinh tế” là những gì có thể miêu tả về loại khăn giấy tẩy trang này. Nó có thể loại bỏ những loại trang điểm cứng đầu như mascara không thấm nước, kẻ mắt không thấm nước, phấn mắt, kem che khuyết điểm… Và hơn thế nữa là nó không hề gây kích ứng kể cả mắt và cũng không hề gây khô da.

M.A.C Wipes

MAC-Wipes

Mặc dù có giá hơi đắt nhưng khi sử dụng loại khăn giấy này chắc chắn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ. Nó làm sạch lớp trang điểm một cách nhẹ nhàng và không hể để lại cảm giác nhờn dính hay khô da cho người dùng. Loại giấy tẩy trang này được thiết kế đặc biệt với 2 lớp: lớp mịn dùng để tẩy trang và lớp thô có thể dùng để tẩy tế bào chết cho da mặt.

Noxzema Clean Moisture Makeup Removal

Noxzema-Clean-Moisture-Makeup-Removal

Loại khăn giấy tẩy trang này có khả năng làm sạch đến những lớp trang điểm cuối cùng trên da bạn. Nó nhẹ nhàng làm sạch lớp trang điểm cũng như dầu thừa trên da một cách nhẹ nhàng nhất. Đặc biệt hơn là nó không hề gây kích ứng hay làm tắc nghẽn lỗ chân lông.