Fresta – Thương hiệu nhập khẩu và bán cherry Mỹ uy tín

Cherry Mỹ là một trong số những loại trái cây nhập khẩu được nhiều người lựa chọn cho gia đình cũng như bạn bè trong thời gian gần nay. Có thể thấy, tại Việt Nam để mua được Cherry không còn là điều khó khăn. Tuy nhiên có bao nhiêu phần trăm Cherry được bày bán chính xác là cherry Mỹ. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về một thương hiệu nhập khẩu và bán cherry uy tín tại Việt Nam để mọi người dễ dàng hơn trong việc chọn mua cherry.

Chelan, một trong những hãng uy tín về trồng và xuất khẩu cherry tại Mỹ. Khi mua sản phẩm tại công ty thì tất cả khách hàng sẽ được thưởng thức cherry do Fresta mua trực tiếp từ vườn mà không hề qua bất kỳ khâu trung gian nào. Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình. Trong trường hợp muốn chắc chắn hơn, khách hàng có thể kiểm tra các tài liệu nhập khẩu đều có tên đơn vị xuất khẩu là Chelan.

Về giá cả thì giá cherry tại Fresta luôn cao hơn so với cherry được bày bán tại các chợ bởi vì chất lượng cherry Mỹ tại đây luôn được đảm bảo hàng đầu. Chỉ tối đa 30% sản lượng cherry của Chelan được lựa chọn cho thị trường xuất khẩu cao cấp. Lượng cherry mà Fresta nhập khẩu chính là những quả chất lượng nhất của cả vườn cherry rộng lớn.

trai cherry my

Một trong những băn khoăn lo lắng của khách hàng Việt Nam chính là hiện tượng rất nhiều loại trái cây trên thị trường có sử dụng thuốc bảo quản. Tuy nhiên, Chelan đã phối hợp thực hiện chương trình giám sát sản phẩm cho tới tận tay người tiêu dùng cuối cùng. Điều này nhằm đảm bảo uy tín về mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm của cherry Chelan tại các cửa hàng của Fresta. Nếu có vi phạm về thuốc bảo quản thì có thể sẽ chấm dứt việc Chelan cung cấp cherry và các loại trái cây khác cho Fresta.

Đối với Fresta, uy tín luôn đặt lên hàng đầu nên chất lượng sản phẩm thông qua khâu bảo quản chính là yếu tố mà công ty quan tâm nhất. Nếu trái cherry bị lỗi mà không phải do lỗi bảo quản của Fresta thì Chelan cam kết sẽ đền bù cho khách hàng đầy đủ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Fresta – Shop trái cây nhập khẩu

  • Địa chỉ: 189/13 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh
  • Số điện thoại: 0966.03.07.08
  • Email: hi@fresta.vn
  • Website: www.fresta.vn