Ghi nhớ mãi tuổi học trò cùng chiếc áo đồng phục lớp cùng công ty

0
No ratings yet.

Trong những năm tháng của tuổi học trò, những kỷ niệm với bạn bè, thầy cô và trường lớp là điều không thể quên; những năm tháng ấy cho bạn những kỷ niệm đẹp, những rung động đầu đời hay những giận hờn vu vơ trong sáng của tuổi học trò. Do vậy, vào những năm cuối cấp, chúng ta không thể chia xa nhau nếu thiếu vắng đi cuốn sổ lưu bút để lưu giữ những dòng tâm sự hay một chiếc áo đồng phục cho tập thể để nói lên những đặc điểm đáng yêu của lớp bạn cũng như thể hiện được những niềm thương, nỗi nhớ dành cho nhau khi rời xa mái trường.

Ao-thun-dong-phuc-cong-ty-Cathay-Life

Áo thun đồng phục công ty Cathay Life

Để thiết kế áo đồng phục, các lớp thường cử ra một người hoặc một nhóm có khả năng về thiết kế để lên ý tưởng cho chiếc áo; tuy nhiên, khi bàn bạc trao đổi ý kiến về các mẫu thiết kế thườn diễn ra những tranh luận gay gắt giữa các thành viên trong lớp do mỗi người có một gout sở thích hoàn toàn khác nhau. Do vậy, giai đoạn thiết kế áo đồng phục lớp thường bắt gặp tình trạng chia rẽ dẫn tới mất đoàn kết trong lớp.

Biết được nhu cầu của thị trường ngày càng lớn trong dịch vụ in ấn áo thụ đồng phục, chúng tôi hiểu được sự khó khăn của các lớp học trò khi lên ý tưởng thiết kế áo đồng phục, do đó chúng tôi đã đưa vào sử dụng một dịch vụ trọn gói, bao gồm tất cả các công đoạn để bạn có thể có một chiếc áo hoàn chỉnh:

  • Sản xuất áo thun tùy thuộc chất liệu khách hàng lựa chọn
  • Lên ý tưởng, đề xuất ý kiến cho bản thiết kế áo
  • Tiến hành in ấn
  • Hoàn thiện sản phẩm
  • Giao hàng miễn phí, tận nơi cho khách hàng.

Đến với công ty chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các loại dịch vụ mà chúng tôi đưa ra; bở