Giải pháp tra cứu mã màu gỗ công nghiệp hiện đại

Giải pháp tra cứu mã màu gỗ công nghiệp hiện đại

AC Library là một ứng dụng nội thất tiên phong, vừa được thương hiệu An Cường cho ra mắt gần đây. Ứng dụng này mang đến cho người làm nghề thiết kế, thi công nội thất một công cụ tối ưu hóa quá trình lựa chọn sản phẩm, tiết kiệm thời gian hiệu quả. Hãy cùng khám phá các tính năng tiện lợi của thư viện thiết kế AC Library ngay trên smartphone!   

Catalog online

AC Library là ứng dụng thông minh trong việc tìm kiếm thông tin, tham khảo về các sản phẩm và tài liệu kỹ thuật thông qua tính năng Catalogue online. Ứng dụng này đem đến một thư viện nội thất hoàn chỉnh trong tầm tay của bạn. 

Ngay từ trang chủ, bạn có thể chọn mục Catalogues để khám phá danh sách catalogues theo từng loại sản phẩm. Người dùng dễ dàng truy cập, tìm hiểu về các sản phẩm, thông số kỹ thuật từ Gỗ An Cường, thiết bị bếp Malloca và nội thất rời AConcept. 

Giải pháp tra cứu mã màu gỗ công nghiệp hiện đại

Thông tin chi tiết, hình ảnh thực tế và tài liệu kỹ thuật liên quan đều được cung cấp một cách đầy đủ, rõ ràng. Catalogue luôn được cập nhật định kỳ với thông tin mới nhất, giúp bạn nắm bắt những xu hướng thiết kế và vật liệu mới. 

Sử dụng Catalogue online trong AC Library sẽ giúp bạn tối ưu hóa thời gian tìm kiếm, xem xét sản phẩm. Bạn có thể truy cập thông tin sản phẩm mọi lúc, mọi nơi ngay trên smartphone thay vì xem catalogue tại cửa hàng.

Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, dễ dàng tìm hiểu, so sánh và lựa chọn sản phẩm nội thất phù hợp cho các dự án của mình.

Giải pháp đồng màu 

AC Library còn được tích hợp giải pháp đồng màu cùng khả năng tải trực tiếp sản phẩm, mang lại những trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Giải pháp đồng màu cho phép người dùng tìm kiếm các sản phẩm có màu sắc tương tự trên nhiều bề mặt khác nhau, phù hợp với dự án thiết kế của mình.

Tính năng này sẽ giúp bạn tạo nên vẻ đẹp thống nhất trong cách trang trí nội thất nhưng cũng không kém phần sáng tạo, độc đáo. 

giải pháp đồng màu

Ứng dụng thực tế và bản tin nội thất

Tính năng “Ứng dụng vật liệu gỗ An Cường” và “Bản tin nội thất” trong AC Library là một công cụ quan trọng giúp người dùng có cái nhìn thực tế về cách sản phẩm, vật liệu được sử dụng trong không gian.

Người dùng sẽ có cơ hội xem các hình ảnh, video clip về cách sản phẩm được ứng dụng trong không gian thực, từ căn hộ sang trọng đến các dự án thương mại lớn.

Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách các sản phẩm, vật liệu sẽ được kết hợp và hoàn thiện như thế nào trong các tình huống cụ thể.

Ứng dụng thực tế và bản tin nội thất

Bằng cách thấy sản phẩm trong ngữ cảnh thực tế, bạn sẽ có cái nhìn chi tiết hơn và có thể đảm bảo sự phối hợp hoàn hảo trong không gian nội thất.

Tính năng này giúp các nhà thiết kế, thi công nội thất đưa ra quyết định tự tin hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cho dự án của mình. 

Với AC Library, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình lựa chọn sản phẩm và thiết kế nội thất. Đừng bỏ lỡ cơ hội tạo ra không gian sống hoàn hảo và thú vị – tải AC Library ngay bây giờ để bắt đầu hành trình sáng tạo của bạn!

Xem thêm: