Giám sát người thân bằng cách cài định vị theo dõi

cách cài định vị theo dõi

Bạn không yên tâm khi mà con đi học ở trường, hay muốn theo dõi vợ/chồng của mình có ngoại tình hay không, …thì cách cài định vị theo dõi dưới đây đảm bảo bí mật và độ chính xác cao là lựa chọn bạn có thể nghĩ đến.

Cách cài định vị theo dõi

Thiết bị định vị theo dõi trên thị trường hiện nay có thể chia làm 2 loại có dây và không có dây.
Với thiết bị có dây thì cách cài định vị theo dõi là bạn có thể lắp vào xe máy, ô tô của người thân mình để giám sát. Còn với thiết bị không dây thì bạn có thể đặt ở vị trí góc khuất, khó nhìn thấy trên xe máy, xe ô tô, hay bí mật bỏ vào túi xách, ba lô của con cái hoặc người thân của mình để theo dõi.

Thiết bị định vị theo dõi không dây thường có nam châm với lực hút rất mạnh, nên khi gắn sẽ dính rất chắc chắn và có tính năng chống thấm nước nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.
Đa phần các sản phẩm định vị theo dõi được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản dễ sử dụng và dễ giấu kín nên người khác khó có thể phát hiện ra.

Các bước cách cài định vị theo dõi

Bước 1: Bạn mở nắp của thiết bị ra sau đó lắp sim 3g, 4g vào đúng chiều.

Bước 2: Đậy nắp thiết bị lại, sau đó bật nguồn của thiết bị lên.

Bước 3: Nối dây điện của thiết bị với bình ắc quy (dây đen nối với cực âm, dây đỏ nối với cực dương), rồi ngụy trang, che giấu thiết bị cẩn thận. Với thiết bị định vị không dây sau khi lắp sim bạn chỉ cần gắn hoặc bỏ vào nơi bí mật là được.

Bước 4: Bạn tải ứng dụng của định vị về, sau đó nhập tên đăng nhập, mật khẩu vào là có thể sử dụng

Bước 5: Bạn truy cập vào ứng dụng, bấm chọn các tính năng định vị theo dõi, giám sát hành trình, theo dõi lịch sử hành trình.

Cách cài đặt định vị theo dõi người khác vô cùng đơn giản không đòi hỏi phải biết về kỹ thuật quá nhiều nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.

Những tính năng của định vị theo dõi người thân, bạn bè

Sau khi cài định vị theo dõi xong bạn có thể sử dụng những tính năng tuyệt vời của thiết bị này:

Định vị theo dõi người thân, bạn bè: Khi bạn muốn biết người thân, bạn bè của bạn đang ở đâu chỉ việc vào ứng dụng trên điện thoại, sau đó có thể biết được người thân, bạn bè của mình đang ở đâu.

Xem lại lịch sử hành trình: Bạn có thể xem lại lịch sử hành trình trong vòng 30 ngày, biết được người thân, bạn bè của mình những ngày qua đi đến những đâu.

Đặt phạm vị an toàn: Muốn theo dõi người thân, bạn bè mọi người có thể đặt phạm vi an toàn là cơ quan làm việc, trường học của họ. Khi đó nếu người thân, bạn bè rời khỏi phạm vị an toàn thì thiết bị sẽ nhắn tin hoặc gọi điện để cho bạn biết.

cách cài định vị theo dõi

Những trường hợp sử dụng trong người thân, bạn bè

Những trường hợp cài định vị theo dõi người thân:

  • Cài định vị để theo dõi trẻ nhỏ để phòng trường hợp con đi lạc, bị bắt cóc.
  • Cài định vị để theo dõi người già bị đãng trí tránh đi lạc
  • Cài định vị theo dõi vợ/chồng ngoại tình
  • Cài định vị theo dõi khi cho người thân, bạn bè mượn xe

Ngoài cài để theo dõi người thân thì bạn có thể cài định vị để giám sát hành trình và phòng tránh trộm cướp xe máy chủ động, theo dõi thùng hàng, giám sát đội ngũ lái xe, nhân viên giao hàng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người biết cách cài định vị theo dõi người khác, cũng như hiểu hơn về thiết bị này để sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

Hướng dẫn chi tiết cách cài định vị theo dõi xe máy tại: http://khoachongtrom.vn/huong-dan-cach-cai-dinh-vi-theo-doi-cho-xe-may.html