Giới thiệu về quạt hút công nghiệp làm mát hiệu quả

Trong các môi trường làm việc như nhà xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp vào mùa hè thì không khí, nóng bức, ngột ngạt và có nhiều mùi khó chịu,… Để giải quyết vấn đề này thì một chiếc quạt hút công nghiệp là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy tìm hiểu rõ về loại quạt hút này.

Quạt hút công nghiệp được sử dụng phổ biến bởi nó có những tính năng vượt trội mà các loại quạt hút khác khó thay thế. Quạt hút gió công nghiệp thường được sử dụng để thông gió, giảm nhiệt độ, đồng thời trao đổi không khí và cung cấp nguồn dưỡng khí cho các trang trại chăn nuôi; làm mát và chống nóng hiệu quả tối ưu.

Camera

Trang bị tấm trao đổi nhiệt – Cooling – pad

Bên cạnh đó, nếu bạn kết hợp quạt hút thông gió với tấm trao đổi nhiệt (được gọi là cooling – pad) sẽ giúp luân chuyển, tuần hoàn nước để giảm thiểu nhiệt độ của hệ thống xuống từ 8-12 độC. Hiện nay, các loại quạt hút công nghiệp được chú ý thiết kế và chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại, sản xuất trên dây chuyền tự động.

Chịu áp lực cao, không gây tiếng ồn

Hơn thế nữa,quạt hút công nghiệp hoạt động với lưu lượng hút lớn, áp lực cao, lại không gây tiếng ồn, đặc biệt tiêu tốn ít năng lượng điện năng mà vận hành ổn định và độ bền khá cao. Loại quạt hút này sẽ vô cùng thuận lợi đối với các nhà xưởng, khu công nghiệp, xí nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Công dụng vượt trội của quạt hút công nghiệp

Quạt thông gió giúp cho không khí tại các xí nghiệp sản xuất được thông thoáng hơn, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu hơn cho người tiêu dùng. Loại quạt này thường hoạt động ổn định, lưu lượng gió lớn, áp lực cao mà lại cực kì êm ái.

Các phân xưởng thường lắp đặt quạt hút ở bên ngoài nhằm loại bỏ các khí nặng mùi. Với tác dụng như vậy nên quạt hút công nghiệp thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, hóa chất…

quat-hut-cong-nghiep-DSBF5-4

Ngoài tác dụng làm thông thoáng không khí thì sử dụng quạt hút cùng với các tấm làm mát bằng hơi để làm giảm nhiệt độ từ 8-10 độ C mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Phù hợp để sử dụng trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt.