Gợi ý lưu trữ các loại thực phẩm trong tủ lạnh cấp đông mềm

Việc giữ thực phẩm tươi sạch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm thời gian đi chợ luôn là vấn đề khiến các chị em phụ nữ quan tâm nhất. Thiết bị hỗ trợ đắc lực nhất trong trường hợp này chính là chiếc tủ lạnh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về cách lưu trữ thực phẩm trong tủ lạnh mới nhất hiện nay  – tủ lạnh cấp đông mềm.

Công nghệ cấp đông mềm 7

Rau,củ, trái cây

tủ lạnh cấp đông mềm nhé.

Thức ăn đã chế biến

Đối với thức ăn đã chế biến thì tốt nhất bạn nên cho thức ăn vào hộp đựng có nắp kín, rồi bọc lại bằng nylon chuyên dụng. Đồng thời, dán nhãn hoặc đánh đánh dấu ngày chế biến để biết thực phẩm để biết loại nào cần dùng trước, loại nào dùng sau.

Cá tươi

Công nghệ cấp đông mềm

Đối với thực phẩm cần trữ đông như cá tươi thì bạn nên cắt chúng thành từng miếng phi lê mỏng và ngăn giữa mỗi phi lê bằng tấm nhựa mỏng để ngăn chúng dính lại với nhau. Tiếp theo là việc đóng gói vào hai lớp túi để ngăn mùi tanh ảnh hưởng đến các thực phẩm khác trong tủ lạnh.

Khi sử dụng tủ lạnh cấp đông mềm bạn không cần lo lắng đến việc rã đông thực phẩm bởi vì với công nghệ cấp đông mềm bạn có thể chế biến ngay thực phẩm sau khi lấy ra tủ lạnh mà không cần rã đông.