Hãng sữa tươi nguyên chất ngon nhất

0
81
Hãng sữa tươi nguyên chất ngon nhất

DEVONDALE VÀ LỜI HỨA 60 NĂM ĐI CÙNG THƯƠNG HIỆU

Là thương hiệu sữa tươi nguyên chất khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt nhưng ít ai biết rằng Devondale là một trong những công ty sữa lớn và lâu đời nhất nước Úc. Hơn cả danh tiếng lâu năm, Devondale lại được ưa chuộng khắp thế giới vì chính những nỗ lực hiện thực hóa lời cam kết về chất lượng sữa của mình trong suốt hơn 60 năm qua.

“Từ nông trại của chúng tôi đến tủ lạnh của bạn”

Từ những ngày đầu thành lập, Devondale với vai trò một công ty sản xuất thực phẩm sữa đã xác định sứ mệnh của mình là trở thành một tập đoàn cung cấp sữa tươi nguyên chất giàu dinh dưỡng hàng đầu cho người tiêu dùng khắp thế giới. Vì vậy, công ty đã tự cam kết chất lượng sản phẩm của mình qua lời hứa: “Sữa của chúng tôi nguyên chất vốn như những gì mà thiên nhiên ban tặng. Từ nông trại của chúng tôi đến tủ lạnh của bạn, mỗi bước luôn được kiểm tra kĩ lưỡng. Bởi vì chúng tôi cam kết chỉ cung cấp cho bạn những gì tinh khiết nhất”.

Hãng sữa tươi nguyên chất ngon nhất

Như lời hứa, suốt hơn 60 năm qua, Devondale đã không ngừng nỗ lực để: đảm bảo các nông trại do mình quản lý luôn tuân thủ theo mô hình chăn nuôi và sản xuất của công nghệ tiên tiến; đảm bảo rằng các chú bò nuôi thả tự do luôn được cung cấp loại cỏ xanh tốt nhất, và nguồn nước tinh khiết nhất trên những thảo nguyên bạt ngàn của miền Đông Nam nước Úc; đảm bảo rằng từ khâu vắt sữa, tiệt trùng, bảo quản và vận chuyển đến tay người dùng đều được kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng loại sữa tươi nguyên chất tốt nhất. Minh chứng cho điều này, Devondale với quy trình sản xuất sữa khép kín, đã được chứng nhận tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm bởi Hiệp hội Bán Lẻ Anh Quốc BRC và HACCP. Đây cũng là một điều may mắn khi điều kiện khí hậu, đất đai và thổ nhưỡng của Châu lục này vốn được thiên nhiên ưu đãi, nên luôn là một trong những nước nằm trong danh sách có chất lượng sữa tươi nguyên chất tốt nhất thế giới.

Cùng với lời hứa giữ trọn sự tự nhiên từ nguồn sữa dinh dưỡng đến hương vị thơm ngon, Devondale với công nghệ tiệt trùng theo tiêu chuẩn sản xuất quốc tế còn cam kết với khách hàng rằng, những sản phẩm sữa của công ty tuyệt đối không có bổ sung chất kích thích, hormone tăng trưởng hay các chất phụ gia gây hại khác. Bởi vì bảo vệ nguồn sữa tươi thuần khiết chính là bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Từ thương hiệu sữa tiệt trùng số 1 tại Úc đến khẩu vị sữa mới cho người Việt

Thực tế, khi Devondale bắt đầu xuất hiện, thị trường sữa nước Việt Nam có tới 92% sản phẩm sữa có thành phần là sữa bột hoàn nguyên ngoại nhập, và chủ yếu là từ Trung Quốc; chỉ có khoảng 8% sữa tươi là từ những trang trại nhỏ lẻ trong nước. Trong bối cảnh ấy, Devondale bắt đầu thâm nhập thị trường sữa Việt và khẳng định vị thế với sản phẩm sữa tươi nguyên chất ngoại nhập trực tiếp từ Úc.

Hãng sữa tươi nguyên chất ngon nhất-tuyet-voi

Với dòng sản phẩm sữa tươi nguyên kem không đường, Devondale dần thay đổi khẩu vị uống sữa của một nhóm người tiêu dùng Việt, bởi vị ngon tự nhiên đến từ chất kem thơm béo của sữa tươi nguyên chất. Về lý do không bổ sung đường vào sản phẩm của mình, nhà sản xuất của Devondale hiểu rõ, trong sữa tươi nguyên chất đã có một hàm lượng đường tự nhiên nhất định (gọi là carbohydrate) đủ cung cấp năng lượng cho quá trình hoạt động của cơ thể và trí não. Việc cho thêm đường vào sữa vốn là không cần thiết, thậm chí sẽ làm lấn át đi vị ngon tự nhiên của sữa tươi nguyên chất.

Người mới uống sữa tươi nguyên kem của Devondale ban đầu sẽ cảm thấy vị hơi nhạt, do đã quen uống các sản phẩm sữa có đường trong nước, tuy nhiên, sau ngụm đầu tiên, bạn sẽ dần cảm nhận được chất kem thơm béo đặc trưng của dòng sữa tươi nguyên chất. Theo dòng cảm xúc của vị giác, dư vị ngọt thơm nhẹ sau cùng nơi cuống lưỡi sẽ hoàn thành chuyến hành trình của hương vị tự nhiên mà Devondale mang lại cho người dùng.

Trong suốt hơn 60 năm ra đời và 15 năm đồng hành cùng người Việt, Devondale đã luôn nỗ lực giữ lời hứa, cũng là lời cam kết về chất lượng sản phẩm thuần khiết từ nông trại của mình đến tay người tiêu dùng. Nay thương hiệu sữa tươi đến từ Úc còn tiếp tục cho ra đời Devondale nguyên kem Full Cream, loại sữa tươi nguyên chất không đường mới giàu canxi giúp xương chắc khỏe, phù hợp với mọi đối tượng người Việt từ người già đến trẻ em muốn bổ sung dưỡng chất đề cao lớn và khỏe mạnh hơn.