Hãng sữa tươi nguyên chất uy tín

Hãng sữa tươi nguyên chất uy tín tốt nhất

LÀM SAO ĐỂ MUA ĐƯỢC SỮA TƯƠI NGUYÊN CHẤT UY TÍN?

Khi nhu cầu sử dụng sữa ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với tình trạng sữa giả, sữa nhái nhãn mác các thương hiệu nổi tiếng, sản xuất bằng nguyên liệu rẻ tiền, kém chất lượng càng trở nên phổ biến, khiến các mẹ vô cùng đau đầu khi muốn chọn mua sữa tươi nguyên chất uy tín cho gia đình.

Báo chí từ lâu đã đưa ra rất nhiều tin tức về các sản phẩm sữa tươi kém chất lượng, nhái các thương hiệu ngoại tràn lan trên thị trường, làm cho các mẹ bỉm sữa cực kỳ hoang mang. Lợi dụng tâm lý sính ngoại của nhiều mẹ nên đã có khá nhiều loại sữa ngoại không rõ nguồn gốc tràn vào Việt Nam, dưới hình thức “hàng xách tay”. Đa số người tiêu dùng thường cho rằng “tiền nào của nấy”, sữa càng đắt tiền càng tốt. Tuy nhiên, không ai có thể khẳng định sữa ngoại “xách tay” có đảm bảo chất lượng hay không. Nếu được tận mắt chứng kiến quy trình chế biến sữa tươi “cao cấp” của các cơ sở sản xuất hàng giả, chắc chắn nhiều người sẽ phải giật mình, bởi chỉ có một công thức duy nhất sản xuất các loại sữa, bất kể là sữa dành cho đối tượng sử dụng nào. Nguyên liệu bột dùng để chế biến sữa hộp không có nguồn gốc, máy móc được mua trôi nổi bên ngoài thị trường… Nhãn mác, hộp sữa được làm giả tinh vi nên các mẹ khó phân biệt đâu là sữa thật, đâu là giả.

Để có thể lựa chọn được đúng loại sữa tươi nguyên chất uy tín, an toàn cho gia đình, điều quan trọng hàng đầu khi mua sữa là các mẹ phải truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Truy xuất nguồn gốc là công nghệ mới, giúp mẹ tìm hiểu mọi thông tin quan trọng đằng sau hộp sữa tươi con uống. Mẹ chỉ cần nhập ngày sản xuất trên bao bì, trang truy xuất sẽ trả về ngày lấy sữa, quy cách thu vắt, kiểm tra chất lượng, xử lý, đóng gói, vận chuyển với thông tin và hình ảnh trực quan. Bên cạnh đó, các mẹ cũng cần phải tìm hiểu kỹ công nghệ xử lý sữa tươi nguyên chất, sữa phải được chế biến từ sữa tươi, dùng công nghệ xử lý ở nhiệt độ đến 140 độ C trong 4 giây, quy trình đóng sữa khép kín giúp sữa tươi nguyên chất đảm bảo an toàn, không có vi khuẩn gây hại sức khỏe, có hạn sử dụng 6-9 tháng mà không cần giữ lạnh hay chất bảo quản. Thói quen đọc thành phần in trên bao bì cũng sẽ giúp mẹ phân biệt sản phẩm đó được làm từ sữa tươi nguyên chất hay từ sữa bột pha nước.

Lựa chọn sữa tươi rõ ràng về xuất xứ nguồn gốc nguyên liệu, công thức dinh dưỡng được nghiên cứu và phát triển như thế nào, quy trình và “đường đi” của sản phẩm đến người dùng chính là điều các mẹ cần lưu tâm nhất.

Hãng sữa tươi nguyên chất uy tín

Một trong những thương hiệu sữa tươi nguyên chất uy tín nhất đảm bảo các tiêu chuẩn sạch, an toàn hàng đầu hiện nay mà đa số các bà mẹ trên thế giời lựa chọn chính là sữa tươi Devondale. Nguồn sữa đầu vào của Devondale hoàn toàn được thu mua từ các nông trại bò sữa tốt nhất nước Úc. Từ trang trại, sữa được vận chuyển trực tiếp đến nhà máy để được xử lý tiệt trùng và đóng hộp. Quy trình sản xuất này được Devondale ứng dụng những công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời tuyệt đối tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của Úc về chất lượng và an toàn thực phẩm. Toàn bộ sữa Devondale đều có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc bằng cách kiểm tra trực tiếp mã số được in trên bao bì, hay truy xuất từ website của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, các sản phẩm sữa tươi nguyên chất Devondale tại Việt Nam hiện đang được phân phối ở các chuỗi siêu thị uy tín nhất như Coopmart, Lotte Mart, Big C, Auchan…, các mẹ hoàn toàn yên tâm khi mua sữa tại đây về cho gia đình.