Hãng sữa tươi nguyên kem giá rẻ

Hãng sữa tươi nguyên kem giá rẻ an toàn cho trẻ

SỮA GIÁ CAO CÓ ĐI KÈM CHẤT LƯỢNG?

Bên cạnh nguồn gốc xuất xứ và uy tín thương hiệu, giá cả là một trong những yếu tố được người tiêu dùng cân nhắc khi chọn sữa. Thế nhưng, liệu giá cả cao có tỉ lệ thuận với chất lượng sản phẩm?

Tâm lý người tiêu dùng là “đắt xắt ra miếng”, vì thế nhiều mẹ chấp nhận mua sản phẩm đó mà chủ quan về kiểm tra chất lượng. Với suy nghĩ hàng ngoại là giá phải đắt nên đã có nhiều trường hợp các mẹ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Thực tế có nhiều sản phẩm được sản xuất ở nước ngoài có hàm lượng đạm (protein) rất thấp, theo quy chuẩn của Bộ Y tế thì những sản phẩm đó chỉ được xếp vào nhóm “thực phẩm bổ sung”, không có đầy đủ chất dinh dưỡng như các sản phẩm sữa, nhưng khi mang về bán ở thị trường Việt Nam lại được quảng cáo là sữa để bán giá cao gấp nhiều lần.

Các mẹ có biết, mỗi một sản phẩm sữa là một loại thực phẩm, có thể phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người khác mặc dù cùng nhóm tuổi là do cơ địa, khả năng tiêu hóa và hấp thu. Giá trị của sữa không phải từ giá cả: không phải cứ sữa đắt tiền, sữa có giá thành cao là tốt. Mà điều quan trọng là các mẹ cho con bao nhiêu phần trăm năng lượng từ sữa trong một ngày, lượng sữa trẻ uống hàng ngày là quan trọng, vì tổng năng lượng trẻ ăn được hàng ngày sẽ quyết định tốc độ tăng trưởng của trẻ. Bên cạnh đó, đặc biệt là các dòng sữa nhập khẩu, uy tín và nguồn gốc xuất xứ vô cùng quan trọng, giá thành dù cao bao nhiêu nhưng trên nhãn mác bao bì không rõ ràng, cụ thể thì các mẹ vẫn phải cảnh giác và tìm hiểu kỹ trước khi mua. Mỗi thông tin về nơi sản xuất cũng như chứng nhận của các cơ quan chức năng công nhận về chất lượng sữa, giá trị của thành phần các chất có trong sữa chính là cơ sở để bảo vệ người tiêu dùng.

Thấu hiểu những nỗi lo lắng về giá thành cũng như chất lượng sữa an toàn, nhãn hiệu sữa tươi nguyên kem nhập khẩu Devondale luôn cam kết đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, và luôn có sự hỗ trợ, chăm sóc khách hàng từ nhà nhập khẩu. Các sản phẩm sữa nhập khẩu Devondale luôn có tem phụ bằng tiếng Việt có đầy đủ thông tin về nguồn gốc xuất xứ, công dụng, thành phần cơ bản… theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Đây cũng là hình thức nhằm phân biệt giữa hàng xách tay và hàng nhập khẩu chính hãng. Đặc biệt, sữa tươi nguyên kem Devondale được đóng hộp ngay tại Úc. Bên cạnh đó, sữa tươi nguyên kem Devondale có các ưu điểm vượt trội làm hài lòng ngay cả những mẹ khó tính nhất đó là: Devondale sử dụng nguồn sữa tươi sạch, ngọt lành được chọn lọc kỹ càng. Các thành phần nguyên liệu hảo hạng trong sữa đã tạo nên một sản phẩm bổ dưỡng, đạt chất lượng cao. Sữa tươi nguyên kem nhập khẩu Devondale rất giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể. Sữa có hàm lượng các chất giàu canxi, nhiều acid amin, do đó có tác dụng giúp phát triển chiều cao ở trẻ nhỏ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Sữa tươi nhập khẩu Devondale đảm bảo không chứa chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của các bé. Các sản phẩm Devondale được đóng hộp tiện dụng, dễ bảo quản và dùng được lâu. Vì được thu mua trực tiếp từ nông trại của các cổ đông công ty, không qua các nhà kinh doanh thu mua trung gian nên so với những hãng sữa tươi cao cấp khác trên thị trường, sữa tươi Devondale có giá thành không hề đắt.