Hãng sữa tươi tiệt trùng giá rẻ

0
No ratings yet.

LÝ DO SỮA TƯƠI TIỆT TRÙNG NHẬP KHẨU GIÁ RẺ NGÀY CÀNG ĐƯỢC TIN DÙNG

Sữa tươi là thực phẩm thiết yếu cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng hàng ngày cho con người. Thị trường sữa tươi tiệt trùng Việt Nam hiện cũng có vô vàn các thương hiệu sữa từ nội địa cho đến nhập khẩu. Trong đó các loại sữa tươi tiệt trùng nhập khẩu giá rẻ đang ngày càng được ưa chuộng bởi những lý do sau đây:  

Hãng sữa tươi tiệt trùng giá rẻ

Nhu cầu sữa ngày một tăng

Nhiều chuyên gia nhận định, nhu cầu sữa nội địa ngày một tăng và việc cung cấp sữa dựa vào các hãng sữa nội địa là không đủ, bởi sản lượng sữa từ các đàn bò nội địa chỉ đáp ứng khoảng 30% nhu cầu cả nước. Thậm chí, quá trình sản xuất sữa tươi tiệt trùng từ các nông trại bò sữa trong nước cũng gặp không ít khó khăn, bởi lượng sữa tươi thu mua từ nông hộ đã có 20-50% không đạt yêu cầu.

Nhiều cơ sở sản xuất còn chế biến sữa tươi tiệt trùng pha chế từ sữa bột, không đảm bảo được chất lượng sữa tươi. Sự thiếu hút 70% lượng sữa đó đòi hỏi nước ta phải bổ sung một lượng lớn sữa từ các thương hiệu sữa tươi tiệt trùng nhập khẩu nước ngoài. Và Úc là một trong những quốc gia mà Việt Nam nhập khẩu nhiều nhất hiện nay, tiêu biểu như thương hiệu sữa tươi tiệt trùng Devondale, rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.

Devondale không chỉ là sữa hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng các chất bảo quản, mà còn có hương vị cực kì thơm ngon, nhờ vị kèm hòa quyện trong từng giọt sữa.

Chất lượng sữa tốt từ nguồn sữa chất lượng

Hãng sữa tươi tiệt trùng giá rẻ an toàn

Sữa tươi tiệt trùng có chất lượng phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng đàn bò, cũng như điều kiện sinh sống của chúng. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, đàn bò sữa được chăn thả tự do trong các đồng cỏ tự nhiên, khí hậu mát mẻ sẽ cho ra dòng sữa chất lượng cao hơn hẳn. Vì thế, các thương hiệu sữa tươi tiệt trùng nhập khẩu từ Úc, New Zealand,…luôn được nhiều người tin dùng, bởi chất lượng vượt trội. Chẳng hạn như Devondale, là sữa tươi nguyên chất được sản xuất trực tiếp từ đàn bò chăn thả tự nhiên, không cần sử dụng thuốc kháng sinh hay hormone tăng trưởng để kích thích sự phát triển.

Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm  

Các sản phẩm từ thương hiệu sữa tươi tiệt trùng nhập khẩu có chất lượng tốt, bởi chúng được sản xuất bằng những công nghệ uy tín nhất trên thế giới, quy trình sản xuất khép kín từ nông trại cho tới nhà máy. Sản xuất tại Úc, Devondale hướng đến các sản phẩm sữa nhằm cung cấp chất dinh dưỡng và đảm bảo sức khỏe con người, tất cả đều tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thực phẩm của chính phủ Úc. Khi Devondale được nhập khẩu về Việt Nam, chất lượng cũng hoàn toàn được đảm bảo dưới sự giám sát của thương hiệu Devondale Úc.

Sữa tươi tiệt trùng nhập khẩu có giá rẻ hơn

Mặc dù chất lượng các thương hiệu sữa tươi nhập khẩu rất tốt nhưng nhiều người còn e ngại bởi giá của chúng thường cao hơn các mặt hàng nội địa, do phải chịu các khoản tiền thuế. Nhưng hiện nay, theo cam kết giữa Việt Nam và các nước trong hiệp định thương mại tự do (FTA), thuế nhập khẩu sữa từ các thị trường Á – Âu và khu vực ASEAN giảm dần tiến tới 0%. Các thương hiệu sữa tươi tiệt trùng nhập khẩu ngày càng rẻ hơn. Và khi một thương hiệu sữa tươi ngoại nhập đưa ra mức giá cạnh tranh thì lập tức tạo sức ép, khiến các thương hiệu sữa khác, cả ngoại lẫn nội, đều giảm giá.

Hãng sữa tươi tiệt trùng giá rẻ tốt nhất

Trên đây là những lí do làm cho các loại sữa tươi tiệt trùng nhập khẩu giá rẻ ngày càng được tin dùng. Trong số đó, Devondale là một trong những thương hiệu sữa tươi tiệt trùng nhập khẩu tốt nhất hiện nay, với giá cả cực kì hợp lý so với các thương hiệu sữa tươi tiệt trùng nhập khẩu khác.

Please rate this

Share.