Hiflex – chất liệu tối ưu cho việc in băng rôn quảng cáo

Do nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp ngày một lớn nên các công cụ quảng cáo ra đời ngày càng nhiều như tờ rơi, catalogue, brochure, bảng hiệu quảng cáo… Mặc dù vậy, băng rôn vẫn giữ cho mình một chỗ đứng nhất định và được ưu ái sử dụng nhiều hơn các hình thức khác. Khi in băng rôn, chất liệu tối ưu để sử dụng là hiflex. Đây là chất liệu in ấn chuyên dụng, thân thiện với môi trường. Băng rôn được in từ chất liệu hiflex cũng đáp ứng được nhu cầu cần thiết về chất lượng cũng như tạo hiệu ứng cao cho các dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng đến khách hàng.
Hiflex-chat-lieu-toi-uu-cho-viec-in-bang-ron-quang-cao
Trong các chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn có thể nói bạt in hiflex có khổ in thuộc loại lớn nhất trong các chất liệu in ấn (chiều rộng 3.2m, chiều dài không giới hạn). Thực chất bạt hiflex được kéo mỏng từ nhựa PVC nên khi sử dụng chất liệu này làm băng rôn cho quảng cáo sẽ thỏa mãn được về cả chất lượng lẫn kích thước. Từ đó có thể đáp ứng đúng nhu cầu in ấn của doanh nghiệp, và giúp việc giới thiệu sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất.

Một ưu điểm khác của chất liệu hiflex vượt xa các chất liệu khác chính là sự thân thiện đối với quảng cáo ngoài trời. In băng rôn từ chất liệu hiflex chuyên dụng với mực dầu dành riêng cho in ấn quảng cáo ngoài trời, giúp băng rôn của bạn có khả năng chóng thấm nước, độ bền cao, thích nghi tốt với sự thay đổi của môi trường. Đó là lí do tại sao băng rôn in bằng chất liệu hiflex luôn giữ được trạng thái tốt nhất về màu sắc cũng như hình ảnh.

Khi in ấn thì giá cả cũng là yếu tố khiến các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, nếu sử dụng chất liệu hiflex để in băng rôn, giá cả sẽ không còn là vấn đề đáng để bạn phải đắn đo chọn bởi giá thành khi in bằng chất liệu này khá hợp lí trong khi chất lượng in ấn vẫn được đảm bảo.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ in tem nhãn tại đây.