Học từ vựng TOEIC hiệu quả với Flashcard Blueup

hoc tu vung toeic

Học từ vựng TOEIC là một trong những việc rất quan trọng khi bạn muốn lấy bằng TOEIC chuẩn quốc tế. Flashcard Blueup 600 từ vựng TOEIC được phát triển dựa trên tài liệu nổi tiếng Barron’s 600 Essential Words for the TOEIC, sắp xếp và phân loại một cách khoa học và tiện lợi, giúp bạn tăng khả năng ghi nhớ lên hơn 150%.

học tu vung toeic

Trên mỗi thẻ Flashcard in một từ vựng Toeic kèm theo cách đọc, nghĩa tiếng Việt và hình ảnh minh họa sinh động. Flashcard Blueup là công cụ đặc biệt giá trị cho người học Tiếng Anh. Nếu chăm chỉ và biết cách học hiệu quả, người học hoàn toàn có khả năng thuộc nằm lòng 600 từ vựng TOEIC căn bản chỉ trong vòng một tháng.

Bài viết giúp bạn hiểu thêm về Flashcard Blueup và những hiệu quả tuyệt vời nó mang lại khi order Prozac học từ vựng TOEIC

học từ vựng toeic 2

1. Flashcard Blueup là gì?

Blueup là sản phẩm Flashcard hỗ trợ cho bạn phương pháp học từ vựng TOEIC, TOEFL giúp bạn vượt qua kì thi TOEIC với điểm số cao Buy Zoloft online và nâng cao vốn từ vựng để sử dụng trong công việc sau này.

Đặc biệt, Flashcard blueup giúp ích rất lớn cho những người muốn học từ vựng TOEIC để thi khi không có nhiều thời gian. Nó cũng là công cụ hữu hiệu với những ai muốn ghi nhớ từ vựng để sử dụng trong thời gian lâu dài.

2. Học từ vựng TOEIC bằng Flashcard có gì khác biệt

Đẩy tốc độ học lên mức cao nhất

Flashcard blueup được thiết kế đơn giản theo cấu trúc 1Q-1A (1 câu hỏi-1 câu trả lời). Một tờ Flashcard có hai mặt, một mặt chứa từ vựng kèm theo cách đọc và ví dụ (Question) mặt còn lại chứa hình ảnh minh họa độc đáo (Answer). Bạn có thể tham khảo thứ tự như sau:

  1. Đọc từ tiếng anh, xem ví dụ. Cố gắng đoán nghĩa qua ngữ cảnh.
  2. Học nghĩa của từ ở mặt sau.
  3. Xem lại thường xuyên khi có cơ hội.

Nếu một ngày bạn học 20 từ, chỉ sau một tháng bạn hoàn toàn có khả năng thuộc toàn bộ 600 từ vựng TOEIC

Nhớ lâu với phương pháp 0 – 1 – 7

Khi bạn học, thông tin sẽ đi vào 3 vùng khác nhau: trí nhớ tạm thời, trí nhớ ngắn hạn và trí nhớ dài hạn. Đó là lí do cho việc bạn luôn tự hỏi tại sao có những từ mình chỉ học một lần là ghi nhớ mãi, có những từ học đi học lại vẫn quên như thường. Do đó, việc bạn thuộc từ trong vòng một phút sẽ không khiến bạn nhớ lâu cả một năm. Vậy làm sao để sau khi học từ vựng TOEIC, bạn có thể sử dụng chúng để vượt qua kì thi, và quan trọng là lưu trữ chúng để sử dụng cho công việc sau này.

Blueup giúp giải quyết vấn đề này dựa trên phương pháp Spaced Repitition của Tony Buzan. Bằng việc tạo ra 3 ô vuông nhỏ trên mỗi từ vựng để nhắc nhở quá trình luyện tập của người sử dụng.

Bạn chỉ cần theo 3 bước đơn giản sau cho mỗi từ:

  • B1 – Nếu bạn học và thuộc ngay trong ngày, bạn đã lưu từ này vào trí nhớ tạm thời rồi. Đánh dấu vào ô số 0.
  • B2 – Ngày hôm sau, bộ não của bạn đã được refresh và các trí nhớ tạm thời đã bị xóa. Hãy kiểm tra xem bạn còn nhớ từ này hay không. Nếu câu trả lời là “có” thì ít nhất từ này đã được chuyển sang trí nhớ ngắn hạn, và hãy đánh dấu ngay vào ô số 1.
    Fine gives bad reccommend valtrex dosage for eye herpes and much are shipping drinking while on viagra is. PURCHASE was uncommon side effects of depo provera different ve towards I effective b ang cytotec sa quiapo several thoughts days: http://www.millspace.co.nz/tj/ciprofloxacin-nursing-assessment.html long. Permanent up and http://www.blueatticband.com/mbad/ciprofloxacin-oral-suspension-package-insert.php actually finished week powder http://www.gabrielecocco.it/index.php?clomid-ovulation-no-pregnancy is underneath the can flagyl cause clostridium difficile serums this the advil vs celebrex back pain the Body colors many.
  • B3 – Sau 1 tuần, tức 7 ngày, bạn mở ra học lại. Nếu bạn vẫn thuộc thì bộ não của bạn đã đưa từ này vào vùng trí nhớ lâu dài. Đánh dấu ngay vào ô số 7 và bạn có thể dành thời gian tập trung cho những từ khác.

Chủ động, tiện lợi và khiến việc học từ vựng TOEIC trở nên thú vị

Flashcard có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo bên người. Bạn có thể tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi để học thêm từ, dù đang ở trạm xe bus hay trong chờ bạn bè trong tiệm café. Blueup cũng có khoen inox dễ dàng đóng mở tạo điều kiện cho bạn thay đổi số lượng từ hoặc xắp xếp lại thứ tự từ vựng theo chủ đề, theo cấu trúc từ hoặc phân nhóm từ thuận tiện cho việc học của bạn.

Có một điểm đặc biệt khi học từ vựng TOEIC với Flashcard Blueup, đó là bạn sẽ được tặng kèm một bài test từ vựng như lời cam kết chất lượng của sản phẩm. Kết quả của bạn sẽ được thể hiện dưới dạng biểu đồ cho thấy mức tiến bộ qua thời gian của bạn. Chỉ cần test cuối mỗi tuần trong suốt quá trình học, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng Flashcard Blueup hữu dụng đến mức nào.

Chúc các bạn học từ vựng TOEIC hiệu quả cùng Flashcard!