25.4 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Tám 12, 2022
spot_img

Khác Biệt Căn Bản Giữa In Băng Rôn Và Thiết kế Banner

Trong thời đại hiện nay, Marketing là một trong những lĩnh vực có sự phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất. Đồng thời với sự lên ngôi của Marketing Online, Marketing truyền thống vẫn vững chãi với vai trò của một cây cổ thụ lớn. Trong cả hai loại hình, Banner đều đóng một vai trò cực kì quan trọng. Banner là tấm bảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Có hai kiểu Banner là Banner đường phố và Banner Online. Trong bài viết này chúng ta nhắc đến Banner đường phố với tên gọi thông dụng hơn ở Việt Nam là “Băng rôn” và Banner online bằng tên gọi Banner để chỉ ra những khác biệt cơ bản của cả hai loại hình in băng rôn và thiết kế banner để người đọc có cái nhìn thấu đáo hơn về khái niệm và cách dùng của cả hai loại hình này.

Những hiểu biết căn bản về Băng rôn và Banner:

In băng rôn là in bản in khổ lớn thả dọc hoặc treo ngang ở những nơi công cộng tập trung đông người qua lại. Nội dung trên băng rôn gồm hình ảnh và thông điệp được thiết kế đơn giản, ấn tượng nhằm mục đích quảng bá cho một sự kiện, một chiến dịch marketing hoặc để báo hiệu một mùa khuyến mãi, khai trương, giảm giá… Mục đích chính của in băng rôn là khiến cho người tiêu dùng ghi nhớ thương hiệu và thông điệp công ty, thúc đẩy quyết định mua hàng hoặc tham gia một sự kiện.

Banner Online là những khung hình có kích cỡ giống một chiếc ảnh 4×6, có hình ảnh hoặc video độc đáo, có khi là hình động, chuyển tải thông điệp, ý nghĩa của một sản phẩm, một thương hiệu của doanh nghiệp tới người xem. Mục đích của Banner không đơn giản chỉ là gây ấn tượng với người tiêu dùng mà còn kích thích trí tò mò của họ, tạo tương tác và khiến những người có nhu cầu trở thành các khách hàng tiềm năng.

Khác biệt căn bản giữa in băng rôn và thiết kế Banner là gì?

In băng rôn không giống với thiết kế Banner. Nếu như in băng rôn cần một dấu ấn sâu đậm trong thiết kế để người tiêu dùng lập tức ghi nhớ thương hiệu sản phẩm, thì banne lại cần nội dung độc đáo và khiến người đọc click vào link quảng cáo của bạn. Tuy nhiên, cả hai hình thức trên đều có chung một mục đích là nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Một số mẫu in băng rôn và thiết kế banner sáng tạo:

1. Mẫu in băng rôn:

Mẫu băng rôn của nước xả vải Softlan

in bang ron 4

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn làm cách nào thắng một trận đấu vật, mẫu in băng rôn này là dành cho bạn. Với mục đích quảng cáo cho dòng sản phẩm nước xả vải, tấm băng rôn này khiến bạn tin rằng chỉ cần giặt quần áo với nước xả vải Softlan, đối thủ của bạn thoải mái đến nỗi dần dần đi vào giấc ngủ.

Mẫu băng rôn quảng bá cho sản phẩm áo ngực WonderBra

in bang ron

WonderBra nổi tiếng với những sản phẩm áo ngực vừa vặn một cách tự nhiên. Ý tưởng này đã được thể hiện rất rõ trên mẫu băng rôn của hãng.

Mẫu in băng rôn quảng cáo cho chương trình FM97.7

in bang ron

Quảng cáo đơn giản này khiến những người yêu iPod cảm thấy vui vẻ bằng cách mô tả một băng cát xét cũ. Nó hoàn toàn phù hợp với Slogan của KISSFM “Bạn có nhớ không? – Do you remember?”

Băng rôn quảng cáo điện thoại EPhone 900

in bang ron

Bạn đã bao giờ ở trong tình trạng sắp bị rắn cắn mà chỉ có trong người một chiếc điện thoại? Có thể chưa từng, nhưng nếu điều này xảy ra, bạn sẽ cần kết nối di động tốc độ cao từ EPhone 900

2. Những mẫu thiết kế Banner Online ấn tượng:

Volkswagen – Like a Rabbit; GlaxoSmithKline – Party hay Itau Insurance – Crash đều là những mẫu Banner đáp ứng tốt ba tiêu chí: Hình thức ấn tượng, nội dung thú vị, thông điệp bất ngờ.

Những khách hàng có nhu cầu in băng rôn thường ưa chuộng những công ty in ấn đã hoạt động trong một thời gian dài, có danh tiếng, giá rẻ và chất lượng tốt. In Cao Cấp cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ chất lượng cao. Với những khách hàng đặt in băng rôn, in PP thường xuyên hoặc số lượng lớn, chúng tôi sẽ có những khuyến mãi hỗ trợ về giá cả, miễn phí thiết kế và giao hàng – đồng thời đảm bảo thời gian với những đơn hàng gấp.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC

Greasy am light They surely it lots Would eat. TƯ VẤN MIỄN PHÍ!
  • Trụ sở văn phòng: 180 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 0866836359 – 0939514770.

Các bài viết liên quan.

- Advertisement - spot_img