KHÁM PHÁ AN CƯỜNG CÙNG “MỖI NGÀY CỦA NGƯỜI AN CƯỜNG”

Thành lập từ năm 1994, Công ty Cổ phần Gỗ An Cường ngày nay đã chiếm được lòng tin của đại đa số người tiêu dùng cũng như dẫn đầu ngành gỗ nội thất. Vậy An Cường đã đạt được những thành tựu gì và làm thế nào họ làm được điều đó, hãy cùng khám phá nhé!

Điểm qua những thành tựu An Cường đã đạt được

Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Gỗ An Cường hiện đã đạt được doanh thu hàng nghìn tỷ với tốc độ tăng trưởng 30% mỗi năm cùng đội ngũ nhân viên đến 3000 người. Ngoài ra, nhà xưởng rộng 220,000m2 là nơi sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của chủ đầu tư cũng như người tiêu dùng.

mỗi ngày của người an cường
mỗi ngày của người an cường

Đặc biệt, gỗ An Cường còn tự hào góp mặt trong các dự án tiêu biểu và cao cấp như Vinhomes Central Park, Estella Heights, Vista Verde, Lexington, Park Hill… Không dừng lại tại đó, Công ty Cổ phần Gỗ An Cường còn đạt được nhiều chứng nhận uy tín như SAP – ERP, Cabinet Pro, Green Label, SA 8000 hay Thương hiệu mạnh Việt Nam. Tất cả những chứng nhận này đều là minh chứng cho sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của An Cường.

mỗi ngày của người an cường

Người An Cường đã làm điều đó như thế nào?

“Mỗi ngày của người An Cường của chúng tôi là thế. Không chỉ là 24 giờ, chúng tôi mang An Cường vào trong từng hơi thở, nhịp đập trái tim mình, để thả vào từng sản phẩm tình yêu lớn của chúng tôi. Và tình yêu ấy được toả ra rộng lớn trên từng dự án mà chúng tôi thực hiện, không gì khác hơn, là mang đến các dự án ấy những giải pháp hoàn hảo”. Đó là chia sẻ chân thành từ ông Lê Đức Nghĩa – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Gỗ An Cường. Đúng như vậy, mỗi con người tại An Cường đều làm việc cật lực và sáng tạo, đặt trọn tâm huyết để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình. Nhờ vậy, mỗi giải pháp tại An Cường đều hoàn hảo, mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng cao nhất.

mỗi ngày của người an cường

Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, An Cường xây dựng tổng kho với diện tích đến 50,000m2 lưu trữ được một lượng hàng cực kỳ lớn, dẫn đầu cả Việt Nam và khu vực. Kho có chứa đến 1000 containers gỗ các loại bao gồm MDF, MDF chống ẩm, ván dăm, ván dăm chống ẩm, Plywood, Blockboard, gỗ ghép thanh, gỗ CDF, OSB đạt chuẩn châu Âu. Với trữ lượng hàng lớn và đa dạng như vậy, An Cường hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng nhu cầu của mọi đơn hàng.

mỗi ngày của người an cường

Ngoài sản phẩm gỗ công nghiệp, An Cường còn phân phối phụ kiện nội thất của Hettich và Imundex. Tại kho này, An Cường cũng lưu trữ khoảng 800 chủng loại mặt hàng với trị giá 3 triệu USD, đã cung cấp cho hơn 100 dự án với 6000 khách hàng. Tất cả những sản phẩm này đều được nhập khẩu từ Đức, chất lượng đạt chuẩn có thể đáp ứng cho khách hàng khó tính nhất không kể số lượng ít hay nhiều với thời hạn và dịch vụ nhanh nhất.

mỗi ngày của người an cường

Tại nhà xưởng, An Cường trang bị những thiết bị máy móc hiện đại và tối tân nhất, để cho ra đời những sản phẩm chất lượng quốc tế, đủ sức cung ứng cho cả thị trường nước ngoài như Mỹ, Nhật… Một điểm cộng có thể kể đến của An Cường là hệ thống showroom trưng bày trực quan và đẹp mắt. Đến với showroom, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm chất lượng với mẫu mã hợp thời và mới nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tận tình và giàu chuyên môn sẽ tư vấn tận tình, giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý. 

mỗi ngày của người an cường

Đó là những gì mà người An Cường đã, đang và sẽ tiếp tục làm từng ngày để chinh phục khách hàng của mình. Còn bây giờ thì, hãy xem video dưới đây để hiểu rõ hơn về An Cường cũng như những con người tại đây nhé!

Link: Gỗ An Cường | Mỗi Ngày Của Người An Cường – YouTube