Tư vấn thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp

xây mộ đá đẹp

Nhằm giải đáp cho những ai có nhu cầu xây lăng mộ bằng đá, Cphaco xin chia sẻ và tư vấn thiết kế mẫu lăng mộ đá đẹp phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy cùng tham khảo ở trong bài viết này.

Tại sao nên thiết kế mẫu lăng mộ đá

So với việc xây lăng mộ bằng cát, đất như trước đây thì bỏ thêm một khoảng tiền để xây lăng mộ đá là điều khá cần thiết. Bởi vì sao? Những lăng mộ này không những đảm bảo vệ độ thẫm mỹ cao, có thể thiết kế thành nhiều hình thù độc đáo, phong phú mà còn tạo nên cảm giác sạch sẽ, gần gũi. Ngoài ra việc thiết kế các mẫu lăng mộ đá đẹp còn đảm bảo có thể tồn tại lâu dài, ít chịu hay bị ảnh hưởng bởi những tác động thời tiết bên ngoài.

Làm thế nào xây được mẫu lăng mộ đá đẹp

Việc xây dựng những lăng mộ đá xuất sắc và thẫm mỹ không khó nếu bạn biết được một vài thông tin dưới đây:

+ Chọn loại đá

Có rất nhiều chất liệu đá đẹp để xây mộ như đá ghép, đá khối, đá xanh, đá trắng, đá hoa cương. Tùy thuộc vào từng địa điểm khác nhau mà bạn có thể chọn loại đá để xây dựng thích hợp. Ví dụ như đá xanh bạn có thể tìm kiếm ở Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, còn đá hoa cương được nhập khẩu ở nước ngoài. Việc chọn loại đá phù hợp với địa điểm sinh sống của bạn sẽ giúp bạn tạo được một ngôi mộ đơn giản, phù hợp với quê hương mình.

+ Thiết kế

Sau khi chọn được loại đá để xây lăng mộ đẹp, bạn cần phải lên các ý tưởng thiết kế. Để xây được mẫu lăng mộ đá đẹp, thì những ý tưởng thiết kế không chỉ nổi bật về tính thẫm mỹ, hiện đại mà nó còn phải phù hợp với những loại đá mà bạn chọn. Ví dụ nhé, khi bạn chọn loại đá trắng bạn không thể kết hợp thiết kế mộ với tông màu nổi trội hay xây mộ theo kiểu dáng vua chúa, loại đá này chỉ thích hợp với những kiểu dáng thật đơn giản. Do đó có thể thấy rằng công đoạn thiết kế sẽ phụ thuộc vào từng loại đá xây mộ mà bạn chọn.

+ Phong thủy

Ngoài việc thiết kế, chọn loại đá, phong thủy góp một phần quan trọng nếu bạn muốn lăng mộ mình trở nên đẹp hơn. Vì sao ư? Vì những ngôi mộ đá đẹp được xây giữa những đám cỏ xanh tươi tốt và một vài cây hoa nhỏ sẽ khiến bạn thích thú hơn đúng không nào? Đó là chưa kể, nó khiến cho ngôi mộ của bạn hoặc người thân bạn trở nên thơ mộng hơn mà không bị cảm giác quá u ám giữa một rừng mộ mà bạn vẫn thường cảm nhận khi viếng thăm vùng nghĩa trang bằng đất. Hơn nữa, nếu thiết kế chuẩn đẹp và to lớn bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào một phong cảnh hữu tình vậy.

+ Chọn đơn vị xây lăng mộ uy tín

Để xây dựng mẫu lăng mộ đá đẹp cần phải chọn lựa đơn vị xây lăng mộ uy tín. Những đơn vị này sẽ gợi ý giúp bạn những phương án xây mộ tốt nhất, phù hợp nhất và đưa ra sự tư vấn tận tình. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa, trong đó Cphaco là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Không chỉ giúp bạn đưa ra những ý tưởng xây mộ tuyệt vời, phù hợp với chi phí của bạn mà còn đưa ra những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất đã được xây dựng. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, Cphaco chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi đến đây.