Kích thước bồn rửa bát đôi ngăn mùi

Kích thước bồn rửa bát đôi

Bồn rửa bát đôi được đánh giá là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sống của đa số gia đình hiện đại. Theo đó, kích thước bồn rửa bát đôi là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cần lưu ý để chọn mua được sản phẩm phù hợp. Vậy kích thước của bồn rửa bát đôi có liên quan đến kích thước nhà bếp hay không, và đâu là sản phẩm nổi bật nên tham khảo? Tất cả sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Lựa chọn kích thước bồn rửa bát đôi phù hợp với nhà bếp như thế nào?

Để chọn được một chiếc chậu rửa bát đôi với kích cỡ ưng ý không hề dễ, tuy nhiên, những thông tin dưới đây sẽ giúp quá trình chọn lựa của bạn nhanh chóng hơn.

Kích thước thông dụng của chậu rửa bát đôi

Hiện nay, các sản phẩm chậu rửa bát đôi thường rất được ưa chuộng bởi sự đa dạng trong mẫu mã, thiết kế lẫn kích thước. Tuy nhiên, phần lớn mẫu mã chậu rửa bát đôi trên thị trường đều có kích thước được xác định trong một khoảng nhất định. Về chiều dài, 700mm đến 800mm được xem là khoảng độ dài tiêu chuẩn đối với chậu rửa bát đôi. Về chiều ngang, nếu tham khảo qua nhiều sản phẩm, người tiêu dùng có thể nhận thấy chiều ngang thông dụng của chậu rửa bát đôi thường nằm trong khoảng 430mm đến 500mm. Còn về độ sâu lòng, khoảng kích thước sẽ thường giới hạn từ 200mm đến 220mm, và 210mm là độ sâu lòng phổ biến hiện nay đối với các mẫu chậu rửa bát đôi trên thị trường.

Kích thước bồn rửa bát đôi

Kích thước bồn rửa bát đôi phù hợp với nhà bếp kích cỡ nào?

Như thông tin đã đề cập, bồn rửa bát đôi thường có chiều dài 700mm đến 800mm. Do đó, kích thước bàn bếp cần được thiết kế từ 1m trở lên để thuận tiện khi sử dụng bồn rửa. Diện tích phòng bếp có thể dao động tùy theo nhu cầu sinh hoạt, tuy nhiên, để sử dụng bồn rửa bát đôi một cách thuận tiện, những nhà bếp có chiều rộng tối thiểu 2m, chiều dài tối thiểu 3m, chiều cao tối thiểu 2,4 sẽ phù hợp với kích thước thông dụng của đa số bồn rửa bát đôi trên thị trường. Đương nhiên, những kích thước này có thể thay đổi tùy theo thiết kế nhà bếp mà gia chủ quyết định, nhưng nếu bạn sở hữu một căn bếp quá nhỏ, có thể những chiếc bồn rửa đơn sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

bồn rửa bát đôi

Chậu rửa bát đôi Malloca MS-5082W – Sản phẩm đáng tin cậy hàng đầu hiện nay

Một trong những thương hiệu thiết bị gia dụng được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay – Malloca đã cho ra mắt sản phẩm bồn rửa bát đôi MS-5082W và nhận được vô số đánh giá tốt từ cả chuyên gia trong ngành lẫn người dùng sản phẩm.

Được sản xuất từ nguyên liệu thép không gỉ 304 chất lượng cao, sản phẩm chậu rửa Malloca MS-5082W luôn đảm bảo vấn đề an toàn sức khỏe người dùng lẫn độ bền sản phẩm lâu dài. Bên cạnh đó, thiết kế đáy chậu dập nổi định hình và hai hố rửa to – nhỏ với kích thước W820mm*D480mm*H210mm tiêu chuẩn cũng là một yếu tố tuyệt vời giúp tăng giá trị thẩm mỹ của chậu rửa. Về tính năng nổi bật, chậu rửa Malloca MS-5082W gây ấn tượng với người dùng nhờ thiết kế bộ lọc rác rất tinh tế cùng hố lọc sâu, dễ sử dụng. Ngoài ra, chắc chắn không thể không nhắc đến bộ xả thông minh ngăn mùi hiệu quả cùng lớp chống ồn và chống ngưng tụ dưới đáy chậu – tính năng hữu ích mà bất kỳ chậu rửa nào cũng nên có.

Kích thước bồn rửa bát đôi

Với những thông tin trên, việc lựa chọn kích thước bồn rửa bát đôi chắc chắn sẽ không còn quá khó khăn đối với bạn.

>>> Xem thêm: Bảng giá bồn rửa chén inox 304 1 ngăn giá tốt