Kinh nghiệm du lịch Osaka tự túc từ A đến Z với giá rẻ bất ngờ

du lich osaka

Du lịch tự túc Osaka thành phố cảng lớn nhất Nhật Bản, tại sao không? Thành phố này được coi là Paris của Nhật Bản, vì là một trong những nơi tiếp xúc văn minh phương Tây sớm nhất, và cởi mở nhất của Nhật Bản. Nào tại sao bạn lại không tham khảo ngay cài Kinh nghiệm du lịch Osaka tự túc từ A đến Z với giá rẻ bất ngờ chứ?!

Ăn gì ở khi du lịch Osaka?

Đây là câu hỏi chắc chắn được mọi người sẽ hỏi khi tham quan ở thành phố này. Và chỉ cần một chút thời gian trên website Tripadvisor để tìm được những địa điểm uy tín cho sở thích ăn uống và mong muốn thưởng thức của bạn.

Nhưng bạn nên chú ý tới những món Hoa, ở khu phố người Hoa đã được Nhật Bản hoá, ví dụ như sủi cảo, há cảo nhé. Vì sao ư, vì đây là một trong những đặc sản của Osaka đấy, vì khu vực cảng biển, tập trung buôn bán luôn là khu vực được người Hoa yêu thích.

Một lưu ý cho các bạn khi đến đây là đừng quên mua những chai rượu Nữ Nhi Hồng, hay rượu Mao Đài nhập khẩu từ Trung Quốc với giá cực kỳ hấp dẫn đấy.

takoyaki

Sau khi ăn no thì cùng đi mua sắm khi du lịch Osaka thôi!!!

Đầu tiên, bạn nên chú ý tới khu chợ trung tâm nhé, khu chợ này đối diện với khu mua sắm đồng giá ở osaka, tất cả chỉ với 40.000vnđ là giá khởi điểm đấy.

Bạn cũng có thể mua sắm thêm nhiều món đồ khác với giá “hạt dẻ” nhưng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng nội địa. Chất lượng nội địa Nhật bản, thương hiệu được bảo chứng quốc tế, dù sản xuất ở đâu là một điều không phải bàn cãi phải không?

Và quần áo nên mua ở đâu?

Ngay cổng chợ là khu trung tâm mua sắm của hai hãng thời trang bình dân: Zara và Uniqlo. Bạn sẽ được mua những món quần áo hợp thời cùng giá rẻ bất ngờ đấy. Đặc biệt là bạn đừng ngại bước vào khu chợ nhé, tuy có những món đồ khá chát, nhưng item đấy chỉ độc nhất ở thế giới này, vì style của Nhật Bản luôn được cá nhân hoá ở mức độ cao mà.

Du lịch Osaka bằng gì phương tiện bây giờ?

Bạn di chuyển từ Tokyo thì nên đi bằng vé JR Pass nhưng nhớ rằng, khi mua hãy mua sỉ đừng mua lẻ. Vì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều đấy.

jr pass osaka

Những chặng đi tham quan loanh quanh ngắn ngủi trong thành phố, bạn có thể cân nhắc đến hệ thống Uber, taxi đen của Nhật Bản. Nhưng mà taxi Nhật thì giá chát thật đấy. Vì vậy, nếu bạn thực sự không bao giờ phải lo lắng tiền bạc thì khi du lịch Osaka bạn hãy đi taxi!!!

Chia sẻ thêm một chút thú vị cho chuyến đi của bạn, đó chính là thử tài nhiếp ảnh của mình tại bến cảng Osaka, một trong những bến cảng có khung cảnh đẹp nhất Nhật Bản!!!

Ở đó, bạn có thể tìm thấy một tiệm cà phê Starbuck với thiết kế khá độc, phù hợp với khung cảnh của bến cảng. Điều đặc biệt nhất, của tiệm cà phê này là bạn khi mua về hay ở lại, luôn được nhân viên kí tên với một trái tim rất to ngay cuối tên.

Như vậy, sau bài viết này, mình hi vọng bạn sẽ có một chuyến đi phù hợp tiêu chí, tự khám phá, tự túc, tự lên kế hoạch, cùng một giá tiền hợp lí, và có những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bản thân.

Du lịch Osaka hay đi khám phá Paris của Nhật Bản, thành phố này luôn chào đón bạn, đừng ngạc nhiên với sự cởi mở của những con người ở thành phố này.

Cuối cùng, mình chúc bạn có một chuyến đi đầy vui vẻ.