Kinh nghiệm mua máy rửa bát tiết kiệm nước

Công nghệ độc quyền từ hãng 

Có đúng sự thật máy rửa bát tiết kiệm nước hiệu quả? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng khi muốn mua máy rửa bát. Đừng lo, ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về khả năng tiết kiệm nước của máy rửa bát và những dòng máy rửa bát thông minh bạn nên sở hữu!  

1. Tại sao máy rửa bát tiết kiệm nước hiệu quả? 

Chương trình rửa chén tùy chỉnh theo nhu cầu

Máy rửa bát có thể đạt được hiệu suất tối ưu và tiết kiệm nước là nhờ vào các chương trình rửa tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng.

Với sự đa dạng từ 8 đến 10 chương trình, người dùng có thể linh hoạt lựa chọn chế độ rửa phù hợp với số lượng của chén dĩa, giúp tối ưu hóa lượng nước tốt hơn.

Ngoài ra, các chương trình rửa của máy đều được thiết kế với hệ thống tiết kiệm nước thông minh, giúp giảm thiểu lượng nước lãng phí so với rửa bằng tay thông thường.

Tại sao máy rửa bát tiết kiệm nước hiệu quả

Hệ thống cảm biến theo độ bẩn – Smart Wash

Máy rửa bát tiết kiệm nước vượt trội nhờ hệ thống cảm biến theo độ bẩn – Smart Wash, giúp tối ưu hóa hiệu suất rửa.

Hệ thống cảm biến độ bẩn sẽ tự động điều chỉnh chương trình rửa dựa trên mức độ bẩn thực tế cũng như theo từng loại bát đĩa. Máy chỉ sử dụng đúng lượng nước nhất định để làm sạch ở từng mức độ bẩn cụ thể giúp hạn chế lãng phí năng lượng tối đa. 

Công nghệ độc quyền từ hãng 

Ngoài ra, máy rửa bát hiện đại còn được trang bị nhiều công nghệ độc quyền, giúp tối ưu lượng nước sử dụng trong quá trình vận hành như: 

– Công nghệ Half Load

Half Load là chế độ rửa nửa tải, đáp ứng nhu cầu rửa lượng chén bát ít, giúp tiết kiệm nước cho những lần rửa nhỏ lẻ. Không những thế, chế độ Half Load còn giúp tiết kiệm điện năng và tối ưu thời gian rửa. 

– Công nghệ Save Water Box

Save Water Box là một tính năng độc đáo, một hệ thống quản lý nước đã được tích hợp ứng dụng nhằm giúp mỗi lần rửa chỉ tiêu thụ tối đa 5,4 lít nước trong khi vẫn đem lại hiệu quả làm sạch tuyệt vời.

Chế độ rửa này không chỉ giảm lãng phí nước mà còn giúp bảo vệ môi trường. 

– Công nghệ Auto Door

Bên cạnh đó, máy rửa bát còn được trang bị tính năng Auto Door, tự động mở cửa sau khi hoàn thành chu trình rửa. Chức năng này cho phép thoát hơi nhiệt nhanh, giúp chén bát nhanh khô và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. 

– Công nghệ Eco Silence

Và cuối cùng là tính năng Eco Silence giúp máy vận hành êm ái, hạn chế tiếng ồn, tạo ra môi trường yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Công nghệ độc quyền từ hãng 

2. Nên mua dòng máy rửa bát tiết kiệm nước nào? 

Tính năng tiết kiệm nước luôn là một trong những yếu tố mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu khi mua máy rửa bát. Và cũng vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều dòng máy rửa bát tiết kiệm nước đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Trong đó, hai dòng sản phẩm MDW14-BS10TFT và MDW10-BS08FS của Malloca được ưa chuộng hơn hết bởi chất lượng đi đôi với giá thành. 

Máy rửa bát tiết kiệm nước MDW14-BS10TFT

MDW14-BS10TFT là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Malloca, có thiết kế sang trọng và thời thượng. Dòng máy rửa bát này được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi:  

  • Sở hữu hệ thống tiết kiệm nước thông minh, tối thiểu lượng nước sử dụng cho mỗi lần rửa là 5.4 – 9.0 lít nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất rửa tối ưu.  
  • Trang bị 10 chương trình rửa khác nhau, cho phép người dùng linh hoạt lựa chọn chế độ rửa phù hợp với lượng bát đĩa. 
  • Được thiết kế với các công nghệ hiện đại hàng đầu như: Smart Wash, Save Water Box, Half Load, Drying Turbo,…
Máy rửa bát tiết kiệm nước MDW14-BS10TFT

Máy rửa bát tiết kiệm nước MDW10-BS08FS

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tính năng tiết kiệm nước kể trên, MDW10-BS08FS còn được người tiêu dùng ưa thích nhờ vào: 

  • Thiết kế bề ngang 45cm nhỏ gọn linh hoạt, phù hợp với các module tủ bếp chung cư nhỏ hay cả những phòng bếp có diện tích khiêm tốn cũng có thể lắp đặt độc lập. 
  • Khả năng tiết kiệm nước hiệu quả, giảm thiểu lãng phí ⅓ lượng nước so với rửa bằng tay thông thường  
  • Có 8 chương trình rửa như: rửa chuyên sâu, rửa tự động, rửa yên lặng, rửa ly,… với nhiều mức nhiệt độ khác nhau, đáp ứng nhu cầu rửa chén bát đa dạng của người dùng.

Nhờ được tích hợp các chức năng thông minh và công nghệ tiên tiến, máy rửa bát có khả năng tiết kiệm nước hiệu quả, giúp bảo vệ môi trường và giảm chi phí sử dụng. Vì vậy, máy rửa bát tiết kiệm nước của Malloca là một sự lựa chọn thông minh, thân thiện với nguồn tài nguyên và tiện ích cho gia đình hiện đại.