Lắp đặt Smartkey Honda cho xe Air Blade

0
106
lắp smartkey honda cho airblade

Với xã hội đang ngày một phức tạp, trộm cướp ngang nhiên như hiện nay, thị trường khóa chống trộm, khóa thông minh, Smartkey Honda Airblade tại các thành phố lớn và các tỉnh thành đang có nhu cầu rất lớn. Cũng dễ hiểu bởi Air blade là một trong những dòng xe có giá trị cao, và là thường là mục tiêu của những vụ cướp xe. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lợi ích to lớn khi xe được lắp đặt Smartkey để những ai còn phân vân hay thắc mắc về sản phẩm này được tham khảo nhé.

Thông tin về Smartkey Honda Air Blade

Honda Air Blade từ khi ra đời đến nay vẫn là dòng tay ga sang trọng được ưa chuộng tại Việt Nam, trải qua nhiều cải tiến và phát triển, dòng Air Blade 2018 có sử dụng khóa thông minh Smartkey Honda Air Blade, nhằm đem lại 1 trải nghiệm mới với khách hàng cũng như nâng cao độ an toàn, bảo vệ tốt tài sản của người dùng. Tuy nhiên bộ Smartkey cho Air Blade 2018 là bản rút gọn không được trang bị bản cao cấp như xe Honda SH, Honda Shmode hay Honda Pcx…nên cũng gây ra không ít thất vọng cho người dùng khi trải nghiệm 2 lọai smartkey chung hãng nhưng thực tế cách dùng khá khác nhau.

lắp smartkey honda cho air blade

Hoặc nếu bạn đang sở hữu dòng Air Blade đời trước 2018 thì thế nào. Bạn hãy yên tâm vì Honda đã phân phối các loại Smartkey Honda Air Blade để trang bị và cải tiến cho xe. Loại khóa này còn được một số cửa hàng uy tín tay nghề cao tích hợp thêm khả năng chống cướp, điển hình như Smartkey Honda tại Minh T.

>>> Những lưu ý khi sử dụng smartkey honda bạn cần biết

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của Smartkey Honda Air Blade

Bộ khóa thông minh tích hợp chống cướp Smartkey Honda Air Blade tại Minh T có cấu tạo gồm:

  • Bộ điều khiển khóa thông minh (SCU): Đây là bộ phận dùng để giao tiếp với thiết bị điều khiển remote và gửi mã xác nhận đến bộ xử lý trung tâm ECM. Bo mạch của nó được đổ một lớp keo chống nước nên khả năng chống nước của loại khóa Smartkey Honda này rất cao.Thiết bị điều khiển remote (FOB): Đây là bộ phận giúp bạn điều khiển xe máy cũng như khóa chống trộm của mình thông qua các phím trên đó. Núm vặn của bạn có được cho phép khởi động hay không là do nó có nhận được tín hiệu từ IC của remote.
  • Cụm khóa thông minh của Smartkey Honda Air Blade hay còn được gọi là núm vặn: Gồm nút bấm,
    solenoid: đây là cuộn dây nam châm nếu được kích hoạt thì ta có thể vạn được núm vặn của bộ khóa, cụm công tắc 2 cặp tiếp điểm: Khi núm chuyển về vị trí ON thì hai cặp tiếp điểm này sẽ đóng
  • Bộ vi xử lý trung tâm (ECM)
  • Hệ thống đầu kết nối khẩn cấp

Khi người sử dụng xe máy airblade ấn vào núm vặn của Smartkey Honda Air Blade, bộ vi xử lý trung tâm ECM sẽ được khởi động. Khi người điều khiển có remote bên người ăng ten được tích hợp trong bộ vi xử lý sẽ bắt đầu đối chiếu với mã của remote smartkey. Nếu mã này chính xác, thì người điều khiển có thể vạn núm sang vị trí ON (OFF) theo ý muốn của mình để tắt (mở) khóa xe.Khi núm được vặn đến vị trí ON, bộ điều khiển khóa thông minh SCU gửi mã xác nhận đến bộ vi xử lý trung tâm để xác nhận bộ mã được cài đặt trước đó và cho phép xe được khởi động.

smartkey honda chính hãng thế hệ mới

Lắp đặt Smartkey Honda Air Blade ở đâu uy tín nhất

Với nhu cầu sử dụng Smartkey Honda Air Blade ngày càng tăng cao, hàng giả và hàng kém chất lượng cũng tràn lan trên thị trường. Vậy làm sao để người tiêu dùng có thể lắp được Smartkey chất lượng chính hãng Honda để tránh tiền mất tật mang.

Để có thể sử dụng được thiết bị chính hãng Honda, bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín, có bề dày kinh nghiệm qua lịch sử lâu đời như Minh T. Với xã hội công nghệ phát triển, thì độ nhạy của người tiêu dùng cũng khá cao, có thể nhìn ra được một cửa hàng uy tín qua cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, thái độ phục vụ và những thông số trên sản phẩm.

Minh T đã là cái tên quen thuộc của dân chơi xe và những khách hàng khó tính ở Thành phố Hồ Chí Minh nhiều năm qua. Đặc biệt hơn với chế độ chăm sóc khách hàng nhiều ưu đãi và chính sách bảo hành đến 12 tháng. Để an tâm cho xế yêu, bạn hãy lắp đặt Smartkey Honda Air Blade và tốt nhất là tại những địa chỉ chất lượng như Minh T nhé.

Những loại xe nào có thể trang bị Smartkey honda?