LAZADA MALL – SỰ LỰA CHỌN UY TÍN

Lựa chọn uy tín từ Lazadamall

Trong hoàn cảnh mua bán qua mạng (Thương mại điện tử) ngày càng phát triển, cùng với đó là số lượng các Shop online càng ngày càng nhiều, Lazada Mall đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người mua có nhiều kinh nghiệm. Tại sao lại như vậy nhỉ?  Nếu bạn muốn biết lý do thì hãy cùng tìm hiểu nhé!

Lazada Mall là gì?

Trước tiên chúng ta cần biết Lazada Mall hay còn gọi là Lazmall có nghĩa là trung tâm thương mại Lazada. Điểm khác biệt giữa Lazada Mall so với những gian hàng thông thường khác là ở người bán – nguồn cung cấp sản phẩm. Đây là gian hàng mà các nhãn hàng trực tiếp kết hợp với Lazada để bán sản phẩm ra thị trường. Một số nhãn hàng đã có mặt trên Lazada Mall hiện nay: Apple, Sony, Panasonic, BBIA, Vichy,…

Tại sao nói Lazada Mall uy tín ?

Chất lượng đảm bảo: Như đã nói ở trên, chỉ những nhà bán hàng có đầy đủ giấy tờ đạt yêu cầu mới được mở gian hàng trên Lazada Mall. Chính vì vậy độ an toàn về chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức 100%. Điều này là một sáng đáng chú ý trong thị trường hàng hóa online ồ ạt, không phân rõ thật giả như hiện nay. Đặc biệt, khi mua hàng trên LazMall , nếu phát hiện hàng nhái hàng hay kém chất lượng thì sẽ đền bù gấp đôi giá trị sản phẩm. Cùng với đó, mặt hàng mua ở Lazada Mall cũng có đầy đủ giấy tờ bảo hành như mua ở ngoài cửa hàng chính hãng.

Các cửa hàng tại lazada mall

Vận chuyển dễ dàng: Ở Lazada, do thay đổi chính sách khiến phí vận chuyển cũng tăng cao hơn trước. Tuy nhiên với Lazada Mall, chỉ cần từ 2 sản phẩm trở lên khách hàng sẽ được freeship trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ở một số tỉnh thành, chính sách freeship với đơn giá tối thiểu 199.000 đồng cũng được áp dụng trong những đợt sale lớn.

Chính sách đổi trả tận tâm: Với mặt hàng mua trong cửa hàng Lazada Mall, người tiêu dùng sẽ có 15 ngày để thực hiện đổi trả khi hàng hoá bị lỗi, kém chất lượng hay bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, hơn hẳn ở những gian hàng thông thường có thời gian đổi trả giới hạn chỉ 7 ngày. Thời gian được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng.

Chính sách ưu đãi giao hàng 24h: Khi mua hàng trên Lazada Mall người tiêu dùng sẽ nhận được ưu đãi giao hàng nhanh trong 24 giờ mà không cần thêm bất kỳ chi phí nào với điều kiện:

  • Đơn hàng hoàn thành trước 20:00 giờ vào các ngày từ thứ 2, 3, 4, 5 và chủ nhật. Không áp dụng vào thứ 6 và thứ 7
  • Địa chỉ nhận hàng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
  • Không áp dụng với hàng hóa cồng kềnh như đồ nội thất,…
  • Sản phẩm thuộc gian hàng Lazada Mall

Giá cả chính xác: Giá cả của các mặt hàng được bán trên Lazada Mall luôn là giá niêm yết của các sản phẩm tại hãng. Chính vì vậy điều này cũng dễ dàng hơn cho việc tra cứu giá cả của khách hàng. Bên cạnh đó, Lazada thường xuyên có các dịp sale lớn cho các thương hiệu hàng đầu, ví dụ như Ngày Hội Thương Hiệu.

Mua hàng dễ dàng trên lazada mall

Cách nhận biết sản phẩm thuộc Lazada Mall

  • Cách 1: Bấm vào biểu tượng cửa hàng LazMall ở trang chủ và tìm kiếm sản phẩm bạn cần.
  • Cách 2: Tìm mặt hàng ở thanh công cụ. Sản phẩm nào có có biểu tượng LazMall được đặt ở ngay đầu tên của sản phẩm là thuộc gian hàng của Lazada Mall

Lazada Mall ra mắt từ tháng 8 năm 2018 và chưa từng khiến các Lazadaer phải thất vọng về sự uy tín – chất lượng – dịch vụ. Vì vậy nếu bạn còn e ngại, sợ mua phải những món hàng giả, hàng kém chất lượng khi mua hàng online thì Lazada Mall sẽ là một sự lựa chọn tối ưu cho bạn đấy!

Xem thêm: Bí quyết tránh hàng giả khi mua hàng ở Shopee, Bí kíp chọn mua sách rẻ tại Tiki