LỄ TRAO NIÊM YẾT CỔ PHIẾU AN CƯỜNG TẠI SÀN HOSE

cổ phiếu an cường

Sau nhiều tháng chuẩn bị, Công ty cổ phần Gỗ An Cường (An Cường) là doanh nghiệp đầu tiên được phê duyệt và chính thức niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) trong năm 2022. Vào lúc 9h00 sáng ngày 10/10/2022, Lễ trao quyết định niêm yết và chào mừng ngày giao dịch chính thức cổ phiếu của An Cường đã được tổ chức tại HOSE. Theo đó, An Cường – mã chứng khoán ACG đã chính thức niêm yết 135.846.122 cổ phiếu với giá tham chiếu ở mức 67.300 đồng/cổ phiếu, tương đương mức vốn hóa 9.142.444.010.600.

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của đại diện Lãnh đạo của Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM, Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam, đại diện ACG, các cổ đông lớn, các công ty tư vấn, và các đơn vị báo chí, truyền thông. Tại buổi lễ, ông Lê Đức Nghĩa – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Gỗ An Cường phát biểu: “Với việc thực hiện niêm yết cổ phiếu tại sàn chứng khoán chuyên nghiệp như HOSE, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến một cơ hội đầu tư mới cho thị trường, đồng thời cam kết sẽ đồng hành, góp sức cùng các cơ quan quản lý trong việc tạo ra môi trường đầu tư lành mạnh, minh bạch.”

cổ phiếu an cường
Ông Lê Đức Nghĩa – Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường phát biểu tại buổi lễ

Đánh dấu thời khắc quan trọng của cổ phiếu ACG trong phiên giao đầu tiên, ông Lê Đức Nghĩa cùng đại diện các khách quý đã tham gia Nghi thức đánh chiêng và thực hiện nghi lễ ghi sổ lưu niệm ghi lại những cảm xúc về sự kiện đầy ý nghĩa tại đại sảnh của Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM, chính thức thông báo sự xuất hiện của cổ phiếu ACG trên sàn giao dịch HOSE.

cổ phiếu an cường
Nghi thức đánh cồng và ghi sổ lưu niệm của đại diện Gỗ An Cường và HOSE
cổ phiếu an cường

Thành lập vào năm 1994 với khởi điểm là một doanh nghiệp thương mại, An Cường thực hiện chuyển đổi sang doanh nghiệp sản xuất từ 2004 với nhà máy đầu tiên đặt tại Bình Dương. Sau gần 30 năm phát triển, An Cường đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp. Doanh thu của An Cường luôn ghi nhận tốc độ tăng trưởng 25% – 30% trong các năm qua.

Với những gì đã đạt được, An Cường liên tục được các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế đánh giá và công nhận qua hàng loạt giải thưởng, chứng chỉ uy tín và danh giá. Có thể kể tới: Chứng nhận Green Label (Singapore); SA 8000; Giải thưởng Top 10 Công Ty Vật Liệu Xây Dựng 2022; Doanh nghiệp Phát Triển Bền Vững CSI 2022, Thương Hiệu Quốc Gia – Vietnam Value 2022; Top 50 Doanh Nghiệp Xuất Sắc Nhất Việt Nam (Top 50 Vietnam The Best), Top 200 Profit do Vietnam Report bình chọn; Top 50 CSA 2022 Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững do Tạp Chí Nhịp cầu đầu tư bình chọn, Top 10 Thương Hiệu Mạnh & Thương Hiệu Xanh tại Việt Nam.

Sự kiện cổ phiếu ACG chính thức niêm yết trên HOSE sẽ tiếp tục củng cố niềm tin của cộng đồng đầu tư, đối tác và khách hàng vào doanh nghiệp, tạo tiền đề để ACG tiếp tục phát triển ổn định và bền vững trong tương lai.

cổ phiếu an cường
Ban Lãnh Đạo An Cường – Quý Nhà Đầu Tư và Đại diện HOSE nâng ly chúc mừng sự kiện thành công

Tham khảo thông tin tại website An Cường