Lesportsac không có tuổi và tôi cũng vậy!

Có những chiếc túi mang bao niềm vui theo mỗi bước đường bạn đi. Đó là điều tuyệt vời mà Lesportsac dành tặng bạn!

Trên những nẻo đường màu sắc

Nhãn hiệu Lesportsac ra đời năm 1974 và gắn liền với các sản phẩm túi xách, vali và phụ kiện làm bằng chất liệu nilon.

Đây không phải là một nhãn hiệu của Nhật như nhiều người nghĩ (vì dòng sản phẩm Tokidoki và các họa tiết hoạt hình Nhật) mà là một thương hiệu của Mỹ. Hiện tại, Lesportsac đang thuộc quyền sỡ hữu của Accessory Network Group. Và để kể về, chúng tôi sẽ kể bạn nghe không chỉ một, mà nhiều câu chuyện khiến cho thương hiệu này thật đặc biệt.

Chuyện của bạn thỏ Fifi (Fifi Lapin)

Thỏ Fifi là bộ sưu tập mới nhất của Lesportsac. Hình ảnh cô thỏ dễ thương xuất hiện với vô vàng trang phục khác nhau đã giúp Lesportsac được nhiều bạn yêu thích.

Thỏ Fifi sinh ra trong một gia đình gồm tận… 257 anh chị em. Nhưng không may, sau bệnh dịch myxammtoxis, tất cả anh chị em thỏ của Fifi đều ra đi vĩnh viễn, chỉ còn lại mỗi cô thỏ bé bỏng. Cô thỏ còn là người thừa kế duy nhất của gia đình giàu có sở hữu nhiều triệu củ cà rốt và rau diếp trên… thị trường chứng khoán nhà thỏ. Fifi yêu thời trang, mê đầm, mê shopping và rất nổi tiếng, Cô có mặt trên MySpace, Facebook, Flickr, Blogspot và có vô số bạn bè cũng như người hâm mộ. “Nhiều

người nghĩ tôi chỉ là một thỏ giao thiệp rộng nhung mà đâu biết, tao có khối thứ hay ho hơn là một con bé ăn mặc sành điệu”, cô thỏ Fifi tâm sự như thế về mình đấy!

Fifi có cô bạn thân nhất là Ruby Gatta và bạn trai của Fifi là anh chàng thỏ Sonn Hare. Em chó yêu của Fifi có tên là… Stella. Slogan của cô thỏ Fifi là “Hôm nay tớ sẽ mặc gì?” (What shall I wear today?). Tạp chí Elle mệnh danh Fifi là “Cô thỏ sành điệu nhất Thế giới”.

Ban đầu, Fifi Lapin chỉ do một họa sĩ vô danh sáng tạo ra và từ khi cô thỏ này gia nhập gia đình Lesportsac thì cô nàng đã trở nên cực kì nổi tiếng.

Tokidoki, chuyện của anh chàng Ý mê văn hóa Nhật

Rokidoki bắt nguồn từ một website của một nghệ sĩ người tên là Simone Legno. Trong tiếng Nhật, Tokidoki có nghĩa là “sometimes” – thỉnh thoảng, đôi khi. Simone nói rằng, anh chọn một cái tên tiếng Nhật vì anh yêu thích đất nước và văn hóa Nhật.

Cái tên Nhật quả đúng là lựa chọn thú vị cho thương hiệu này. Các thiết kế của Tokidoki không chỉ mang đầm màu sắc Nhật Bản, bằng những nét vẽ truyện tranh mà còn thể hiện các chi tiết văn hóa Nhật nhu Ninja, Samurai, Geisha… “Tôi yêu thích gương mặt hạnh phúc của Shibuya đến sự im lặng thần diệy của Kyoto. Tôi chọn tên Tokidoki, nghĩa là đooi khi bởi mọi người đều chờ đợi một khoẳnh khắc nào đó trong đời để thay đổi số phận của họ. Một cơ hội bé nhỏ, một cuộc gặp gỡ với những người mớ thì Tokidoki là niềm hi vọng, là năng lượng nội tại cho chúng ta sức mạnh đối mặt với một ngày mới và mơ ước một điều gì đó tích cực, thần diệu sẽ đến với chúng ta”, “cha đẻ” của Tokidoki đã nói như thế về thiết kế của mình.

cheap Zoloft

Tokidoki nhanh chóng chinh phục được Lesportsac và trở thành thiết kế mũi nhọn, biểu tượng của Lesportsac năm 2006. Đây cũng là thiết kế mới lại màu sắc tươi mới của Lesportsac.

Cô nàng Fafi thần diệu

Fafi for Lesportsac là kết quả sự hợp tác giữa Fafi và Lesportsac. Người thiết kế đã sáng tạo ra câu chuyện về cô nàng Fafi, một cô nàng đi kiếm tìm điều kì diệu trong cuộc đời và đã khám phá ra một cái cây thần kỳ mọc ra rất nhiều những… cái túi Lesportsac.

Fafi đồng nghĩa với bất thường, kì quái. Tác giả của nhân vật Fafi là một họa sỹ người Paris bắt đầu khởi nghiệp bằng vẽ graffiti và sau đó tham gia làm quàn áo thời trang. Các tác phẩm của cô đặc biệt tinh nghịch, trẻ trung và nữ tính nên thu hút được những khách hàng tinh tế và yêu thời trang.

Ngoài ra, Lesportsac còn có nhiều bộ sưu tập khác nhau như Stella McCartney, 35 Anniversay hay Platium… nên các dòng sản phẩm của Lesportsac không chỉ hạn chế dành cho teen hay giới nữ. Bạn có thể hỏi những người mê Lesportsac, dù độ tuổi nào, làm nghề gì hay quốc tịch nào, rằng: Vì sao họ vẫn chọn đeo một chiếc túi có hình con thỏ? Câu trà lời mà bạn nhận được sẽ là: “Lesportsac không có tuổi và tôi cũng vậy!

Kim Ngân