Lựa chọn in hiflex trong tổ chức sự kiện

Việc lựa chọn chất liệu hay hình thức in ấn nào trong mỗi lần tổ chức sự kiện là câu hỏi gây đau đầu đối với nhiều doanh nghiệp. Tùy vào mục đích của sự kiện mà mỗi doanh nghiệp có sự lựa chọn riêng, có rất nhiều hình thức in ấn
dùng trong tổ chức sự kiện như in PP, in canvas…Tuy nhiên thông thường hầu hết các doanh nghiệp đều lựin-hiflex-to-chuc-su-kiena chọn in hiflex để làm phông nền của sân khấu hay sự kiện.

In hiflex được xếp vào danh mục in khổ lớn, chính vì thế nó luôn nằm trong những đề mục nên xem xét khi các doanh nghiệp có nhu cầu in phông nền sân khấu sự kiện. Khổ in trong in hiflex lên đến 3,2m nên rất thích hợp cho bất cứ sự kiện nào muốn làm phông nền to hay nhỏ. Hơn thế nữa, chất liệu bạt hiflex rẻ hơn nhiều so với các chất liệu khác như in PP trong standee, in canvas… nên tiết kiệm tương đối về mặt chi phí.

Chất liệu in hiflex cũng được đánh giá là bền, chịu được những tác động khắc nghiệt từ môi trường bên ngoài như nắng, mưa, gió, bão… Đó chính là lợi thế lớn của in hiflex đặc biệt trong những sự kiện dài ngày hoặc đi đến nhiều địa điểm. Bề mặt bạt hiflex có độ bám mực cao nên các hình ảnh thiết kế trên file có thể được truyền tải 100% trên bề mặt bạt, tạo hiệu quả cao trong quảng cáo.

in-hiflex-to-chuc-su-kien-3

Dịch vụ in hiflex cung cấp chất liệu in đa dạng với nhiều khổ hay kích cỡ khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng cũng như của các doanh nghiệp, cụ thể như các doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức in hiflex xuyên sáng, in hiflex không xuyên hay in hiflex xuyên sáng 50%. Do đó, các doanh nghiệp có thể tham khảo giá cả rồi lựa chọn những cơ sở in ấn uy tín để thực hiện dịch vụ in ấn.