Chọn Lựa Cá Phù Hợp Cho Hồ Cá Treo Tường

Chọn lựa hồ cá treo tường phù hợp

Hồ Cá Hải Dương  là một đơn vị chuyên thiết kế và lắp đặt hồ cá với trên 20 năm kinh nghiệm trên  địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những cơ sở lớn và uy tín nhất, hồ cá của Hải Dương luôn đảm bảo chất lượng, thỏa mãn được yêu cầu của những khách hàng chơi hồ cá cảnh khó tính. Mỗi hồ cá đều được tạo ra với lớp kính an toàn tiêu chuẩn (dày 5mm) và có cấu tạo chắc chắn. Bạn có thể chuyển hồ cá treo tường của Hải Dương thành hồ cá nước mặn hay nước ngọt tùy ý.

ho ca treo tuong 1

Không những thế, hồ do Hải Dương thiết kế và lắp đặt đảm bảo chất lượng, độ bền, độ an toàn, dễ lau chùi và chăm sóc, đồng thời mang lại không gian sống tuyệt vời cho gia đình của bạn.Hồ cá Hải Dương cung cấp hồ cá treo tường đủ hình dáng, màu sắc và kích cỡ để khách hàng lựa chọn cho phù hợp nhất với thiết kế căn nhà. Chúng tôi cũng đề nghị quý khách nuôi cá nước ngọt khi sử dụng hồ cá treo tường, vì cá nước mặn (cá biển) chỉ phù hợp cho các bể lớn hơn 6 lít, và điều kiện tốt nhất là từ 9 lít trở lên.

CÁ NƯỚC NGỌT TRONG HỒ CÁ TREO TƯỜNG

Nếu đây là lần đầu tiên bạn làm nuôi cá trong nhà, hãy thiết lập một hồ cá nước ngọt. Hồ nước ngọt nhìn chung dễ chăm sóc, bảo quản và ít tốn kém hơn hồ cá nước mặn. Thêm nữa, duy trì đúng độ mặn của nước cũng là thách thức lớn cho những người mới bắt đầu.

  • Nếu bạn muốn nuôi cá nhỏ, không tốn nhiều công chăm sóc, có thể cân nhắc đến cá Betta. Tuy nhiên nên chú ý vì cá Betta thường khó chung sống hòa bình với những loài cá khác vì bản chất hung hăng háu đá, nhất là cá Betta đực.
Hồ cá treo tường đẹp

  • Nếu bạn thích cá nhiều màu, bạn có thể cân nhắc đến cá African Cichlids (ở Việt nam còn gọi là cá Ali). Loài cá này  cũng không tốn quá nhiều công chăm sóc và có thể cung sống hòa thuận cùng nhau.
  • Nếu bạn muốn nuôi nhiều loại cá, bạn có thể nghĩ tới: cá bảy màu, cá Neon, cá Huỳnh Quang, cá Khổng Tước, cá Đuôi Kiếm hoặc các loại cá Danio vằn…

Có một lưu ý rằng, nếu các bạn lắp một bể cá trên tường, hãy tránh cá vàng nếu có thể . Đơn giản vì mặc dù giá rẻ nhưng cá vàng lại rất dơ. Cá vàng ăn nhiều và thải ra nhiều chất độc hại cho môi trường nước, và tạo vi khuẩn gây độc hại cho các loài cá khác. Điều quan trọng nhất khi nuôi cá là sự thư giãn mà hồ cá của bạn mang lại. Chỉ vài phút ngắn nhìn đàn cá bơi lội và bạn đã có thể giải tỏa stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Do đó, một bể cá treo tường nên đơn giản và khiến tâm trạng bạn thoài mái, chứ không phải khiến để tạo ra nhiều công việc hơn.

CÁ NƯỚC MẶN CHO HỒ CÁ TREO TƯỜNG

Hồ Cá Hải Dương khuyến khích mẫu cá nước mặn chỉ được nuôi nếu bể của bạn có dung tích trên 6 lít nước, và nước phải được thay sau 2 tuần. Một số loại cá nước mặn sau đây sẽ không gây khó khăn cho những người mới bắt đầu chơi cá cảnh:

  • Dòng Damsels: đây là dòng cá có nhiều màu sắc khác nhau, có thể chịu được biến động nước lớn tốt hơn các loại cá khác, và chúng cũng ăn được các loại thức ăn cá cảnh phổ biến. Hơn nữa loài cá này cũng tương đối nhỏ. Cá damsel xanh đuôi vàng và cá damsel xanh thậm chí còn có thể đẻ trứng nếu được chăm sóc tốt.
  • Cá hề: mặc dù cá hề sẽ được nuôi tốt hơn nếu trong môi trường có cỏ chân ngỗng, nếu không có loại cỏ này mọi chuyện vẫn có thể tốt. Tuy nhiên, bạn nên nuôi cá hề khi đã có kinh nghiệm về các loại cá biển và thêm cỏ chân ngỗng vào bể để chúng snh trưởng tốt hơn.
ho ca treo tuong dep 7
  • Cá Cardinal: kích thước của loại cá này không lớn lắm và một con trung bình chỉ có kích cỡ khoảng từ 8 -10 cm. Loài cá này rất tốt cho các hồ có san hô, và chúng cũng khá ôn hòa, có thể nuôi chung với nhiều loài cá khác. Vì là loài ăn thịt, nên bạn có thể cho cá Cardinal ăn thực phẩm đông lạnh hoặc các loại tôm, mực thái nhỏ.
ho ca treo tuong dep 4
  • Cá Hawkfish: là loại cá dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi ở đáy bể hơn là bơi chung quanh. Chúng là loài cá tương đối yên bình, chỉ ăn thịt mà không ăn thực vật. Cá Hawkfish được cho là loài cá khá thông minh vì người ta nhận thấy rằng chúng có khả năng nhận biết những gì đang diễn ra trong và ngoài bể.
QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!
 	Hồ cá Hải Dương
 	115 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
 	SĐT: 0903.816.455 (anh Hải)