Lưu trữ mô dây rốn ở Medeze có an toàn không?

lưu trữ mô dây rốn ở medeze có an toàn không

Tại Việt Nam có rất nhiều nơi lưu trữ tế bào gốc, trong đó có Medeze ngân hàng tế bào gốc hàng đầu tại Thái Lan. Có rất nhiều mẹ còn phân vân việc lưu trữ mô dây rốn ở Medeze có an toàn không? Bài viết sau sẽ cho mẹ câu trả lời.

Tầm quan trọng của công nghệ tế bào gốc

Con là món quà quý giá nhất mà ba mẹ nhận được trong suốt cả cuộc đời. Ai đã là cha mẹ cũng đều mong muốn con mình được khỏe mạnh và vui vẻ cả. Thế nhưng, liệu cha mẹ có thể luôn bên con cả đời để lo lắng, chăm sóc cho sức khỏe của con không? Không riêng bản thân mình, đây còn là nỗi lo chung của những bậc cha mẹ khác.
Với công nghệ tế bào gốc, việc đảm bảo sức khỏe cả đời cho con không còn là ước mơ của cha mẹ nữa. Công nghệ tế bào gốc như một suất bảo hiểm sinh học, đảm bảo sức khỏe cho con suốt cả cuộc đời. Có rất nhiều căn bệnh nguy hiểm đã được điều trị tận gốc thành công nhờ vào ứng dụng của công nghệ tế bào gốc trong y học:

  • Những bệnh lý về ung thư máu như: bệnh bạch cầu cấp tính do tủy xương tạo ra, bệnh bạch cầu tăng lympho bào cấp tính, bệnh bạch cầu mãn tính do tủy xương tạo ra, các bệnh lý mô bào, đau tủy, các bệnh lý tăng hồng cầu khác,…
  • Những bệnh lý về rối loạn huyết học lành tính: bệnh thiếu máu bất sản, bệnh thiếu máu huyết tán bẩm sinh, bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu, hội chứng rối loạn sinh tủy di truyền, hội chứng thực bào máu,…
  • Những bệnh lý về rối loạn suy giảm miễn dịch: bệnh u hạt mãn tính, suy giảm miễn dịch thông thường, giảm sản Sụn-Tóc,…
  • Những bệnh lý về rối loạn chuyển hóa: bệnh thoái hóa hệ thần kinh, bệnh loạn dưỡng bạch cầu biến sắc, bệnh xương đá, hội chứng Sly, Bệnh thiếu hụt beta-glucuronidase, bệnh Wolman,…
lưu trữ mô dây rốn ở medeze
Lưu trữ tế bào gốc mô dây rốn đảm bảo sức khỏe trọn đời cho con

Khi đã biết được công dụng tuyệt vời của công nghệ tế bào gốc trong việc đảm bảo sức khỏe cho con, cha mẹ lại lo lắng đến việc chọn ngân hàng lưu trữ tế bào gốc an toàn và đảm bảo chất lượng. Trước đây, khi chuẩn bị sinh đứa con đầu lòng, mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về các ngân hàng lưu trữ tế bào gốc trong và ngoài nước. Cuối cùng, mình đã quyết định chọn Medeze, ngân hàng lưu trữ tế bào gốc hàng đầu của Thái Lan.

Medeze – ngân hàng tế bào gốc hàng đầu của Thái Lan

Mình quyết định lựa chọn Medeze vì đây là thương hiệu đảm bảo cho uy tín và chất lượng nổi tiếng hàng đầu của Thái Lan và các quốc gia khác như Myanmar, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Indonesia,… Với trụ sở chính được đặt tại Thái Lan, Medeze được trang bị những trang thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo chất lượng lưu trữ tế bào gốc tốt nhất. Hiện Medeze có các dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cao cấp như:

  • Lưu trữ máu dây rốn: cung cấp tế bào gốc tạo máu (HSCs).
  • Lưu trữ mô dây rốn : cung cấp tế bào gốc trung mô (MSCs), và tế bào gốc biểu mô (EPSCs).
  • Lưu trữ mô mỡ: cung cấp tế bào gốc trung mô (MSCs)
  • Và lưu trữ tế bào miễn dịch NK.

Mình đánh giá rất cao dịch vụ lưu trữ tế bào gốc mô dây rốn ở Medeze. Việc lấy tế bào gốc ở dây rốn được thực hiện ngay khi sanh em bé và hoàn toàn không gây đau đớn cho mẹ và bé.
Sau bước thu thập, mẫu vật sẽ được vận chuyển về phòng thí nghiệm tại Thái Lan trong vòng 24h. Tiếp theo đó là các bước chiết tách, phân lập và nuôi cấy tế bào gốc tại phòng thí nghiệm.
Theo mình được biết, phòng thí nghiệm lưu trữ tế bào gốc của Medeze đạt tiêu chuẩn phòng sạch Clean Room Class 100. Với khả năng chống cháy, phòng thí nghiệm tiên tiến của Medeze sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tế bào gốc được lưu trữ. Không chỉ có trang thiết bị tiên tiến và chất lượng, Medeze còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về sức khỏe cho khách hàng.

lưu trữ mô dây rốn ở medeze có an toàn không
Medeze ngân hàng lưu trữ tế bào gốc hàng đầu của Thái Lan

Với những ưu điểm trên, ba mẹ sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề lưu trữ tế bào gốc an toàn cho con nữa. Sức khỏe của con sẽ được đảm bảo từ giây phút con chào đời với Medeze. Ba, mẹ có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về các dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cũng như việc lưu giữ tế bào gốc bao nhiêu tiền của Medeze nhé!