Mẫu chậu rửa chén inox 304 hiện đại bền đẹp

Bồn rửa chén thiết kế 2 ngăn linh hoạt

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc chậu rửa chén inox thiết kế hiện đại có nhiều công năng và đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ thì đừng bỏ qua Top 3 kiểu bồn rửa chén hiện đại sau đây nhé. Chúng không những có thiết kế phù hợp với mọi không gian bếp mà còn đem lại nhiều tiện ích tuyệt vời khác.

1. Top 3 kiểu chậu rửa chén inox 304 thiết kế hiện đại cho mọi không gian bếp

Việc chọn mua chậu rửa chén tưởng chừng là chuyện đơn giản nhưng lại là vấn đề khiến nhiều người đau đầu vì không biết nên chọn mẫu nào.

Vì thế, top 3 kiểu chậu rửa chén inox thiết kế hiện đại sau đây sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm thích hợp cho mọi không gian bếp:

chậu rửa chén inox thiết kế hiện đại

– Bồn rửa chén thiết kế inox thẩm mỹ

Ngày nay, căn bếp hiện đại không chỉ chú trọng về công năng mà còn đòi hỏi về tính thẩm mỹ. Do đó, khi bạn tìm mua chậu rửa hay bất kỳ thiết bị nhà bếp nào thì cũng nên cân nhắc về vẻ đẹp của thiết kế.

Giữa vô vàn chất liệu, bồn rửa chén inox 304 thường được ưu tiên hàng đầu vì độ bền cao, bề mặt sáng đẹp sang trọng hơn nhiều chất liệu khác.

– Bồn rửa chén thiết kế 2 ngăn linh hoạt

Chậu rửa chén inox 304 thiết kế hiện đại có khá nhiều kích thước và chủng loại. Từ chậu rửa 1 ngăn, 2 ngăn cho đến chậu rửa có bàn chờ…

Nếu bạn muốn mua bồn rửa có thể lắp đặt phù hợp cho mọi không gian bếp và có thể ứng dụng linh hoạt thì nên chọn thiết kế 2 ngăn. Mẫu chậu rửa chén 2 ngăn sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Bạn có thể sử dụng 2 ngăn rửa cho nhiều mục đích khác nhau chẳng hạn như một bên để vệ sinh dụng cụ và 1 bên sơ chế thực phẩm. Thiết kế này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi vào bếp.

Bồn rửa chén thiết kế 2 ngăn linh hoạt

– Bồn rửa chén slide tích hợp phụ kiện

Đặc biệt một số dòng chậu rửa chén inox thiết kế hiện đại còn tích hợp thêm phụ kiện như rổ, thớt,… Bạn hãy cân nhắc về những dòng sản phẩm này vì chậu rửa tích hợp phụ kiện sẽ đem lại nhiều thuận tiện trong việc sơ chế thực phẩm.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng rổ tích hợp để chứa thực phẩm, đồ dùng vừa rửa xong ngay tại bồn rửa, chờ ráo nước trước khi di chuyển đến vị trí khác.

Điều này giúp cho khu vực xung quanh chậu rửa được khô ráo, từ đó đảm bảo vệ sinh sàn bếp và hạn chế tình trạng nước rơi ra sàn gây trơn trượt.

2. Bồn rửa chén slide MS 1162R (tích hợp cả 3 yếu tố) đến từ thương hiệu Malloca

Với 3 gợi ý trên, hy vọng sẽ bạn chọn được chậu rửa chén inox 304 đa năng hiện đại cho bất kỳ không gian bếp nào. Và nếu bạn muốn tìm chậu rửa có đủ 3 yếu tố trên thì chậu rửa chén slide MS 1162R của thương hiệu Malloca chính là sự lựa chọn thích hợp.

  • Chậu rửa MS 1162R là chậu rửa 2 ngăn cân xứng được chế tạo bán thủ công từ chất inox 304 bền đẹp. Đây là mẫu thiết kế có thể giúp tỏa sáng bất kỳ căn bếp nào với vẻ ngoài tinh tế và sang trọng.
  • Chậu rửa MS 1162R của Malloca còn tích hợp rổ inox và thớt gỗ dạng slide trượt. Thiết kế này giúp bạn thao tác dễ dàng hơn, đem lại nhiều tiện ích.
  • MS 1162R còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại như chống ồn, chống đọng nước, bộ xả ngăn mùi,… giúp tăng độ bền sản phẩm và giúp không gian sống của bạn đảm bảo vệ sinh, không bị phiền nhiễu bởi tiếng ồn khi dùng chậu rửa.
chậu rửa chén inox hiện đại Malloca

Sang trọng, ứng dụng linh hoạt, phụ kiện tích hợp nhiều tiện ích là những trải nghiệm đến từ MS 1162R. Sản phẩm này thực sự là chậu rửa chén inox thiết kế hiện đại có thể đáp ứng cả 3 yếu tố phù hợp với mọi không gian bếp hiện nay.