Mẫu email gửi khách hàng ngành mỹ phẩm

Mẫu email gửi khách hàng ngành mỹ phẩm

Trên toàn cầu, ngành công nghiệp mỹ phẩm và làm đẹp trực tuyến đang phát triển nhanh chóng và theo vẻ ngoài của nó, sẽ tiếp tục mở rộng tầm nhìn. Trước đây, mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp chủ yếu được bán trong các cửa hàng truyền thống và bán hàng ngoại tuyến chiếm phần lớn hơn trong tổng doanh thu. Những mẫu email gửi khách hàng đẹp không chỉ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi mà còn giúp cho doanh nghiệp nhận được nhiều đơn hàng hơn. Cùng chúng tôi điểm qua môt số mẫu email marketing ngành mỹ phẩm dưới đây!

Charlotte tilbury

mẫu email gửi khách hàng Charlotte tilbury

Mặc dù họ không hỏi tên của khách hàng khi đăng ký, nhưng email của họ vẫn có sự cá nhân hóa và niềm nở. Giọng điệu này đạt được bằng cách sử dụng một câu chuyện thân thiện ở ngôi thứ nhất trong email chào mừng.

Dòng tiêu đề của họ cho thấy cách email có thể được tạo ra để cảm thấy cá nhân hơn ngay cả khi không sử dụng tên của khách hàng. Họ sử dụng email chào mừng để truyền đạt những gì khách hàng có thể mong đợi từ họ với tư cách là một thương hiệu mỹ phẩm. Đây là một cách tuyệt vời để khuyến khích sự tham gia và xây dựng sự hứng thú.

Phần giới thiệu có nội dung “cảm ơn bạn đã đăng ký nhận email của tôi!” sẽ đem lại sự ngọt ngào cho khách hàng. Chắc chắn đó là một cách tuyệt vời để kết nối với khách hàng của bạn ngay cả trước khi họ bắt đầu mua.

Mac cosmetics

Mac cosmetics

Mac cosmetics sử dụng email của họ để giúp khách hàng có những video hữu ích về ứng dụng trang điểm. Họ cung cấp một email chào mừng rõ ràng trực quan với cta thông minh nói rằng “gặp gỡ các nghệ sĩ của chúng tôi”, cung cấp cho khách hàng “thông tin chi tiết về chuyên gia” từ các chuyên gia của họ. Bạn có thể sở hữu mọi thứ chỉ bằng một cú ‘click’ vào video của họ.

Quảng cáo sản phẩm trong email chào mừng của họ là một chiến thuật tuyệt vời và mac đã làm nó một cách tinh tế. Họ cũng cung cấp hỗ trợ phương tiện trực quan trong việc sử dụng sản phẩm của họ.

Kiehl’s

Kiehl's

Kiehl’s đã áp dụng hình ảnh như một bức thư mời cho email chào mừng của họ. Một bức thư mời hấp dẫn ở chỗ tính thẩm mỹ tổng thể trông giống như một bức thư hấp dẫn. Bạn sẽ thấy nó hiển thị “lần mua đầu tiên” của họ ở trên cùng và tiêu đề đủ thân thiện và hấp dẫn.

Họ làm cho khách hàng cảm thấy như đã được tham gia vào một vòng khách hàng cao cấp. Những người nhận được email sẽ có các cập nhật độc quyền về sản phẩm mới, ưu đãi đặc biệt và hơn thế nữa. Sử dụng mẫu email gửi khách hàng này để tạo kết nối lâu dài với những người mua mới của bạn.

Olay

Olay

Olay’s có một chiến lược giới thiệu bốn giai đoạn cho các email chào mừng của họ. Serialization là cách tốt nhất để thương hiệu của bạn có thể kể một câu chuyện bằng các bản tin của bạn. Chúng có tính thẩm mỹ rõ ràng với mức độ cá nhân hóa độc đáo không giống bất kỳ thương hiệu nào khác.

Email đầu tiên thông báo về các chương trình phần thưởng, công nghệ ai của họ và danh sách những sản phẩm bán chạy nhất.

Ba email tiếp theo thông báo cho khách hàng về hệ thống điểm, đánh giá của khách hàng với bằng chứng xã hội và nhiều điểm nổi bật hơn trong bộ sưu tập sản phẩm của họ. Bằng cách này, thương hiệu giúp khách hàng hiểu được bản chất tổng thể của thương hiệu và các chương trình khen thưởng mà không trở nên nhàm chán và choáng ngợp trong cách trình bày.

The body shop

The body shop

Cho đến nay, chúng tôi đã thấy rằng ưu đãi và giảm giá chào mừng đã là một chiến thuật hiệu quả như thế nào để thúc đẩy khách hàng thực hiện giao dịch mua hàng đầu tiên của họ. Đây không chỉ là sự khuyến khích, nó có thể là lý do để khách hàng mới dùng thử sản phẩm từ các thương hiệu cụ thể. The body shop chào mừng bạn đến với thương hiệu với hình ảnh tuyệt đẹp. Cta bên dưới có nội dung “làm quen với chúng tôi” và “mua sắm ngay bây giờ”.

Ý thức cộng đồng được xây dựng bằng cách trình bày câu chuyện thương hiệu một cách khéo léo và càng có thêm lý do để tham gia cùng các thương hiệu trên mạng xã hội. Điều này được thực hiện không phải bởi yêu cầu “tham gia cùng chúng tôi trên mạng xã hội” truyền thống, mà bởi một lời kêu gọi mạnh mẽ; “hãy đoàn kết!”.

Trên đây là những mẫu email gửi khách hàng ngành mỹ phẩm được yêu thích nhất. Mong rằng, qua danh sách của chúng tôi, bạn có thể tìm ra những cái tốt nhất để chuẩn bị cho một chiến dịch tiếp thị qua email thành công sắp tới.