Mẫu email marketing đẹp tạo bởi phần mềm tự động

mẫu email marketing đẹp

Email marketing là một phần thiết yếu của bất kỳ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả nào. Vì thế để thiết kế bản tin email là một nhiệm vụ khá khó khăn. Tuy nhiên, đừng lo lắng, thiết kế email không phải là một cuộc chiến khó. Với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại ngày nay doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo ra các kiểu email marketing thực sự hấp dẫn và hiệu quả. Cùng chúng tôi điểm qua các mẫu email marketing đẹp được tạo bởi phần mềm tự động dưới đây. Chắc chắn nó sẽ giúp cho việc thiết kế email tiếp thị của bạn trở nên đơn giản hơn.

Bunny Williams Home

mẫu email marketing đẹp Bunny Williams Home

Ví dụ tiếp thị qua email đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến từ Bunny Williams Home. Đặc biệt, chiến dịch email này thực hiện rất tốt việc giới thiệu sản phẩm, trong trường hợp này là Sofa tre.

Email bắt đầu với một hình ảnh lớn có chiếc ghế sofa, sau đó là một số văn bản mô tả trình bày những gì người đăng ký có thể mong đợi trong phần còn lại của email. Bức ảnh tiếp theo trở nên đặc biệt nổi bật nhờ màu xanh dương rực rỡ của sản phẩm. Từ đó, khách hàng có cơ hội nhìn thấy các màu sắc và lớp hoàn thiện có sẵn khác. 

Điều làm cho email này trở nên hiệu quả là trọng tâm hẹp của nó. Bản tin này là một phần của chiến dịch “Những điều cần thiết” của Bunny Williams, nơi họ giới thiệu từng sản phẩm một. Đây là một cách tuyệt vời để hiển thị khoảng không quảng cáo của bạn theo thời gian và thu hút sự chú ý của từng sản phẩm.

Từ thiết kế trang nhã đến lời kêu gọi hành động rõ ràng, bản tin này chắc chắn nổi bật như một ví dụ về mẫu email marketing đẹp.

Xem thêm: Các mẫu email marketing hiệu quả từ những thương hiệu nổi tiếng 

Jam with Jamie

Jam with Jamie

Email với lời nhắc sự kiện này từ Jam với Jamie là một mẫu email marketing đẹp khác. Jam with Jamie là một công ty giải trí dành cho trẻ em, vậy người đăng ký email của họ chủ yếu là cha mẹ và các chuyên gia chăm sóc trẻ em. 

Với suy nghĩ này, rõ ràng nhóm tiếp thị này biết đối tượng của mình. Email này được thiết kế khá đơn giản, nhưng truyền đạt hiệu quả cả thông tin cần thiết nhất cũng như các chi tiết bổ sung về sự kiện. 

Cách tiếp cận theo hai hướng này tốt cho cả những người đăng ký hạn hẹp về thời gian. Jam với Jamie đã làm rất tốt khi kết hợp nút CTA rõ ràng trong email này. Nó dễ dàng nhìn thấy, khớp với bảng màu của phần còn lại của email và giải thích nó sẽ đưa bạn đến đâu. Quan trọng nhất, chỉ có một nút CTA. 

Email nhắc nhở sự kiện có thể không phải là nơi để giới thiệu sản phẩm mới hoặc thông báo giảm giá. Làm như vậy có thể khiến độc giả mất tập trung và không giúp ích gì cho việc bán vé hoặc tham dự sự kiện. Đối với loại email này, một nút CTA là một ý kiến hay.  Jam with Jamie xứng đáng là mẫu email marketing đẹp đáng học hỏi. 

Self Care Society

Self Care Society

Bạn có thấy đoạn mã trông vui nhộn đó dưới nút CTA không? Khi một email như thế này đến hộp thư đến của khách hàng, sản phẩm họ để lại trong giỏ hàng sẽ xuất hiện ở đó. 

Những loại email này có thể được tự động hóa dễ dàng bằng quy trình làm việc. Thay vì theo dõi thủ công với khách hàng, dịch vụ tiếp thị qua email của bạn sẽ có thể thực hiện công việc này. 

Vì đây là một email nhắc nhở nên thiết kế của nó rất đơn giản và trực tiếp. Vấn đề ở đây không phải là để quảng bá một chiến dịch mới hoặc giới thiệu một sản phẩm hoặc dịch vụ. Thay vào đó, những lời nhắc nhở như thế này nên hữu ích, đơn giản và không quá dài dòng.

Three Sheep and a Mill

mẫu email marketing đẹp Three Sheep and a Mill

Three Sheep and a Mill là một công ty dệt may đã làm rất tốt các chiến dịch tiếp thị qua email của họ. Trong ví dụ này, họ giới thiệu một loạt các sản phẩm, hoàn chỉnh với hình ảnh chất lượng cao và mô tả đầy đủ thông tin. 

Chiến dịch này cho thấy ý nghĩa của việc thực sự biết đối tượng của bạn. Nội dung email chủ yếu bao gồm hình ảnh. Điều này giúp người đăng ký có cơ hội xem cận cảnh hàng dệt may. Những gì ít văn bản có hầu hết bao gồm các mô tả sản phẩm rất cụ thể như chức năng, vật liệu và hướng dẫn vệ sinh. 

Đối với khách hàng tiềm năng, bản sao email này cung cấp mọi thứ họ cần. Việc tạo ra sự cân bằng phù hợp về thông tin nhưng không quá chi tiết có thể khó thực hiện, nhưng đó là điều khiến trở Three Sheep and a Mill thành một ví dụ về tiếp thị qua email hàng đầu.

Các mẫu email marketing đẹp không chỉ giúp bạn và doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn mà còn đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của các phần mềm tạo email tự động thì việc tạo email marketing đẹp lại càng đơn giản hơn.