Mẫu ghế ăn phong cách bắc âu

mẫu ghế ăn

Không chỉ các mẫu ghế ăn mà còn những sản phẩm nội thất phong cách Bắc Âu khác đều được đánh giá cao vì tính cân bằng giữa khía cạnh thẩm mỹ và sự tiện dụng. Nhưng làm thế nào để tìm được những sản phẩm ghế ăn đúng chuẩn phong cách Bắc Âu cho phòng bếp của bạn? Dưới đây là ba bí quyết mà bạn không nên bỏ qua.

Chỉ với ba gợi ý sau đây, chắc chắn quá trình chọn lựa ghế ăn cho phòng bếp phong cách Bắc Âu sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ghế ăn có chất liệu bọc vải, bọc da hoặc bằng gỗ

Đầu tiên, khi nói đến chất liệu của các sản phẩm nội thất phong cách Bắc Âu, có lẽ gỗ luôn là chất liệu quan trọng không thể thiếu, thậm chí gỗ còn được xem là một trong những chất liệu nội thất đặc trưng của phong cách Bắc Âu. Do đó, khi lựa chọn ghế ăn phong cách Bắc Âu, bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm liên quan đến gỗ. Bên cạnh đó, bạn không nhất thiết phải lựa chọn ghế ăn hoàn toàn bằng gỗ, mà có thể cân nhắc các sản phẩm ghế ăn bọc vải, bọc da với chân ghế bằng gỗ. Đây cũng là hai loại chất liệu thường thấy ở các sản phẩm nội thất phong cách Bắc Âu, và rất được ưa chuộng bởi sự nhẹ nhàng, trẻ trung nhưng không kém phần thoải mái khi sử dụng.

mẫu ghế ăn

Kiểu dáng ghế ăn đơn giản và hiện đại

Một trong những từ khóa quan trọng của các sản phẩm nội thất phong cách Bắc Âu chính là “đơn giản”, vì vậy, việc lựa chọn những sản phẩm ghế ăn được thiết kế với mẫu mã cơ bản, đơn giản sẽ giúp bạn đến gần hơn với phong cách Bắc Âu cho căn bếp của mình. Theo đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những sản phẩm ghế ăn lưng cao khung tròn, khung vuông đơn giản hoặc những sản phẩm ghế ăn lưng thấp được bo cạnh nhẹ nhàng cho phòng ăn của mình. 

mẫu ghế ăn

Mẫu ghế ăn có màu sắc thiên về trung tính; cụ thể là trắng, xám và xanh

Bên cạnh chất liệu sản phẩm, bạn cũng cần chú ý đến màu sắc đặc trưng của nội thất phong cách Bắc Âu, đó là trắng, xám và xanh – những màu sắc thiên về trung tính. Để dễ dàng hơn trong việc phối hợp ghế ăn với những sản phẩm nội thất khác, bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm ghế ăn tông trắng nhẹ nhàng cho phòng bếp của mình. Tông màu trắng tinh khiết cũng như hai tông màu xám, xanh nhạt đều có thể gợi nên sự nhẹ nhàng, thoải mái và dịu mắt cho người nhìn, giúp bạn giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi để thưởng thức bữa ăn trong tâm lý thoải mái nhất.

mẫu ghế ăn

Có lẽ trên đây là ba bí quyết quan trọng nhất để lựa chọn những chiếc ghế ăn phong cách Bắc Âu cho nhà bếp của bạn, những vẫn chưa đủ. Để đảm bảo trải nghiệm của mình, bạn luôn cần chú ý đến khía cạnh chất lượng khi chọn mua sản phẩm. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề này, hãy thử cân nhắc các sản phẩm ghế ăn cao cấp đến từ thương hiệu AConcept – một trong những thương hiệu nội thất được yêu thích nhất hiện nay. Thương hiệu này chuyên cung cấp nội thất nhập khẩu chủ yếu hướng đến phong cách Bắc Âu, đó là lý do sản phẩm AConcept không chỉ được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ Bắc Âu trọn vẹn, mà còn được tin cậy bởi chất lượng cao cấp và bền đẹp theo thời gian, tiêu biểu như những dòng sản phẩm Abna, Andrew, Avanja hoặc Batilda.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn tìm ra mẫu ghế ăn phong cách Bắc Âu thích hợp nhất cho phòng bếp của bạn.