Màu nội thất gỗ công nghiệp cao cấp

chọn màu sàn gỗ xuyên suốt

Việc lát sàn nhà bằng gỗ hiện đang là xu hướng nội thất được nhiều người ưa chuộng áp dụng khi thiết kế nhà ở. Bạn có thể chọn nhiều loại sàn gỗ khác nhau cho từng khu vực trong nhà, tuy nhiên các chuyên gia khuyên rằng, bạn vẫn nên chọn một màu sàn gỗ xuyên suốt cho toàn bộ nhà. Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm của việc này nhé! 

Vì sao bạn nên chọn một màu sàn gỗ xuyên suốt cho cả căn nhà?

Lắp đặt nhanh

Ưu điểm đầu tiên của việc chọn một màu sàn gỗ xuyên suốt cho cả căn nhà chính là tiết kiệm thời gian lắp đặt. Mỗi một màu sàn gỗ có thể sẽ có các yêu cầu lắp đặt khác nhau. Vậy nên, khi bạn sử dụng một màu sàn gỗ duy nhất cho toàn bộ căn nhà thì việc lắp đặt sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bởi vì thợ thi công chỉ cần lắp đúng một loại màu sàn gỗ mà không cần phải thay đổi màu sàn giữa các khu vực khác nhau trong nhà. 

màu nội thất gỗ công nghiệp

Dễ dàng trang trí

Không những vậy, khi bạn lát toàn bộ sàn nhà với một màu gỗ thì việc trang trí nội thất sẽ dễ dàng hơn cả. Nhờ vào ưu điểm đồng bộ màu sắc sàn nhà, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các đồ nội thất trang trí mà không cần lo lắng về sự hài hòa. Bên cạnh đó, khi sử dụng một màu sàn gỗ duy nhất thì bạn cũng có thể di chuyển, thay đổi vị trí các đồ nội thất trang trí qua lại giữa các khu vực trong nhà. 

Tạo hiệu ứng thị giác rộng rãi

Một ưu điểm nữa của việc chọn một màu sàn gỗ xuyên suốt cho cả căn nhà chính là tạo nên hiệu ứng thị giác rộng rãi, giúp ngôi nhà bạn trông thoáng đãng hơn. Khi sử dụng một màu sàn gỗ duy nhất, sẽ tạo cảm giác thống nhất về mặt thẩm mỹ, đem lại cảm giác hài hòa, dễ chịu và thông thoáng hơn cho toàn bộ căn nhà. Do đó, một lời khuyên là nếu nhà bạn có diện tích nhỏ thì bạn có thể lựa chọn sàn gỗ tông màu sáng xuyên suốt để giúp không gian trông rộng rãi, thoáng mát hơn. 

chọn màu sàn gỗ xuyên suốt

Tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đó, việc sử dụng một màu sàn gỗ cho toàn bộ ngôi nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Nếu như bạn mua cùng một màu sàn gỗ với số lượng lớn thì giá cả sẽ được chiết khấu và ưu đãi hơn nhiều so với việc mua nhiều màu khác nhau. Không những vậy, chi phí lắp đặt nhiều màu sàn gỗ cũng tốn kém hơn so với lắp đặt một màu sàn gỗ xuyên suốt. Do đó, bạn nên chọn một màu sàn gỗ cho cả căn nhà để tiết kiệm được chi phí nhiều hơn.  

Đồng nhất được việc bảo dưỡng

Một trong những ưu điểm lớn nhất của việc chọn một màu gỗ duy nhất để lát toàn bộ sàn nhà chính là dễ dàng đồng nhất việc bảo dưỡng sàn gỗ. Mỗi một loại sàn gỗ hay một màu sàn gỗ khác nhau sẽ có cách bảo dưỡng khác nhau. Do đó, khi sử dụng một màu gỗ duy nhất thì sẽ dễ dàng hơn trong việc bảo dưỡng. Không chỉ vậy, mỗi màu sàn gỗ cũng sẽ có kiểu phai màu gỗ khác nhau, nên sau khi sử dụng một thời gian dài, bạn có thể dễ dàng tu sửa và bảo dưỡng chúng theo cùng một phương pháp.

tiết kiệm chi phí

Vì những ưu điểm trên mà nhiều người lựa chọn một màu sàn gỗ xuyên suốt cho toàn bộ không gian nhà mình. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín trên thị trường, tiêu biểu như An Cường. Thương hiệu này cung cấp cho khách hàng các loại sàn gỗ công nghiệp với đa dạng các màu sắc từ cổ điển đến hiện đại để bạn có thể có sự lựa chọn phong phú cho không gian riêng.

Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp của An Cường cũng có độ bền màu cao, khả năng chống trầy xước và chịu lực tốt để giúp bạn bảo đảm vẻ đẹp của sàn nhà một cách trọn vẹn nhất.  

Xem thêm:

Tư vấn mua gỗ nội thất cao cấp uy tín

Kinh nghiệm mua nội thất gỗ công nghiệp đẹp cao cấp