Mèo béo Cara – thương hiệu của nụ cười

Những ai là thành viên của “hội yêu mèo” chắc chắn không thể không biết “đại gia đình” Hikosen Cara.

Một trong những cô mèo danh giá nhất nước Nhật

Bạn mèo Care trong toe toét, trẻ con thế thôi chứ bạn ấy sinh năm 1980, tại Tokyo, đấy nhé. Tròn 1 tuổi, bạn ấy lần đầu tiên được xuất ngoại. Điểm đến đầu tiên là Philippine. Từ đó, mèo béo Cara đã làm đầy cuốn hộ chiếu của mình với dấu ấn của không biết bao nhiêu quốc gia: Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore,…

Đi đến đâu, bạn ấy đều hòa nhập với văn hóa nơi đó và được tween và teen, các chị sinh viên, thậm chí cả các bà nội trợ cực kỳ yêu quý. Năm 1990, khi tròn 10 tuổi, bạn ấy đến Việt Nam, bạn ấy đến Việt Nam. Và nhà máy ở Vũng Tàu chính là nơi những bạn mèo được xuất đi khắp cả nước đấy!

Bạn mèo thân thiện và yêu môi trường

Mèo Cara rất hay cười, “Brand of smiles”, thương hiệu của nụ cười cơ mà! Đã thế, không chỉ có một bạn mèo Cara đâu nhé, mà là hẳn một gia đình Cara với những bạn mèo khác nhau đấy! Nhìn này:

Đôi bạn Futago: Hai bạn mèo luôn đi với nhau. Một bạn màu trắmg, một bạn màu vàng. Hay nhất là khi đi với nhau, một trong hai bạn ấy sẽ cười tít mắt lại, trong khi bạn còn lại mở mắt tròn xoe đấy!

Bạn chó Hikako: Bạn chó này xuất hiện ở gia đình Hikosen Cara Hàn Quốc và được teen Hàn thích mê.

Các bạn mèo bé tí tẹo, tròn ung ủng cũng liên tục được ra đời (và có thể chưa kịp đặt tên). Ngoài ra, gia đình Cara còn đông đúc với biết bao là bạn chuột và cá nữa chứ!

Thêm 1 điều thú vị nữa là Cara rất thân thiện với môi trường. Không có mèo Cara bằng nhựa đâu nhé! Toàn vải và bông thôi, 100% cotton. Khẩu hiệu của Hikosen là “cảm xúc hoà nhập cùng thiên nhiên” mà.

Những điều bé xíu về Hikosen Cara

– Hầu hết các phần thêu và đính trên các sản phẩm của Hikosen Cara đều được làm bằng tay.

– Các sản phẩm Cara, kể cả bán ở các nước khác hầu như đều sản xuất ở Việt Nam. Chữ “Made in Vietnam” là dấu hiệu mà hãng này ở Pháp khuyên khách hàng nên chú ý để nhận ra sản phẩm chính hãng.

– Vì 100% cotton nên hàng Cara dễ bạc màu.Nên giặt đồ Cara ở nước 30 độ C

– Chị Yoon Eun Hye trong “Goong” cũng mê tít đồ Cara đấy. Rất nhiều cảnh trong phim này, chị ấy ôm mèo Cara để ngủ cơ.

Phân biệt Cara ở Việt Nam và các bạn mèo “Copy Cat” khác nào!

Tag của Hikosen Cara có màu vàng ngà, làm từ giấy. Có 2 tag là tag nhãn hiệu và tag kiểm hàn. Phần giá ở cuối tag nhãn hiệu và người bán hàng thường xé rời phần giá này khi gói hàng cho khách. Thiết kế của tag nhãn hiệu lâu nay không hề thay đổi và như thế này này:

– Mác của Cara được khâu phía trong hay phía ngoài sản phẩm. Có chữ “Hikosen” nhỏ màu xanh và “Cara” lớn màu đỏ. Xuất xứ “Made in Vietnam” được làm màu ghi bạc ở mặt sau.

– Trên khoá kéo của sản phẩm trước kia có chữ Cara dập nổi, giờ là chữ YKK cũng dập nổi nhé!

– Dấu hiệu nữa bạn có thể nhận biết nếu bạn là bạn thân của Cara hoặc nhạy cảm là: mèo Cara nhìn tinh xảo, vui tươi và “khôn” hơn các thiết kế nhái xuất hiện ở Việt Nam.

Website chính thức của Cara:

Bạn có thể thấy các thông tin về các nhà bán lẻ chính thức của Cara tại Việt Nam.

Theo Cẩm nang Teen, Hoa Học Trò