MỘT NGÀY KHÁM PHÁ SHOWROOM HÀNG ĐẦU VỀ VẬT LIỆU NỘI THẤT TẠI ĐÀ NẴNG

“Một điểm dừng chân khác biệt và đẳng cấp cho ngành thiết kế nội thất tại thành phố biển Đà Nẵng. Nơi đây hội tụ tất cả những gì bạn mong đợi cho một không gian sống hoàn hảo.”

Nằm tại các tuyến đường huyết mạch như Điện Biên Phủ hay Hoàng Diệu của các quận trung tâm, Đà Nẵng One-Stop Shopping Center là trung tâm mua sắm toàn diện với các thương hiệu hàng đầu như vật liệu Gỗ An Cường, thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca, nội thất rời phong cách Bắc Âu AConcept hay các dòng sản phẩm phụ kiện thông minh của thương hiệu Imundex – Hettich. Quý Khách sẽ hoàn toàn bị cuốn hút và ấn tượng với những ứng dụng thực tế và giải pháp thông minh từ phòng khách, phòng tắm, bếp, phòng ngủ và cả khu vực chân cầu thang…

showroom vật liệu nội thất

KHU VỰC TRƯNG BÀY NHỮNG BỘ SƯU TẬP MỚI NHẤT CỦA NĂM 2021

Ngoài hàng ngàn mẫu gỗ truyền thống từ MFC, Laminate, Acrylic… tại Đà Nẵng One-Stop Shopping Center, An Cường luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của thế giới và không ngừng gia tăng kho thư viện màu khổng lồ với hơn 1300 màu gỗ hiện có.

showroom vật liệu nội thất

KHU VỰC TRƯNG BÀY THIẾT BỊ BẾP CAO CẤP MALLOCA HAY NỘI THẤT RỜI ACONCEPT

Tại hệ thống Đà Nẵng One-Stop Shopping Center, Quý Khách sẽ dễ dàng tìm kiếm không gian tích hợp thiết bị bếp cao cấp Malloca cùng các sản phẩm nội thất rời mang phong cách Bắc Âu đến từ thương hiệu AConcept với một diện mạo mới: sang trọng và tinh tế.

showroom vật liệu nội thất

KHÔNG GIAN ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Bên cạnh đó, các khu vực ứng dụng thực tế vào không gian phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp tại Showroom sẽ giúp khách hàng dễ dàng hình dung hơn về màu sắc, kiểu dáng, sự phối màu hay các giải pháp thiết kế, thi công của gỗ công nghiệp.

showroom vật liệu nội thất

CĂN HỘ MẪU

Đặc biệt, tại Đà Nẵng One-Stop Shopping Center – 451 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê – căn hộ mẫu 2 phòng ngủ sẽ tạo nên sự cuốn hút và ấn tượng cho Quý Khách Hàng cùng những ứng dụng thực tế và giải pháp thông minh, hoàn hảo của một không gian sống hiện đại.

showroom vật liệu nội thất

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay Đà Nẵng One-Stop Shopping Center để trải nghiệm ngay cùng An Cường nhé !

“Không ngừng phát triển, mở rộng và nâng cấp hệ thống, An Cường luôn khẳng định vị thế hàng đầu của mình là nhà sản xuất cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.”