Mua gỗ nội thất cao cấp chất lượng cao

sử dụng gỗ nội thất sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ là một xu hướng mới trong thiết kế nhà ở hiện nay, tuy nhiên một số gia chủ mệnh thuỷ có sự băn khoăn lo lắng không biết người mạng thuỷ thì có nên dùng sàn gỗ không? Sử dụng sàn gỗ có gây ảnh hưởng gì đến tài lộc và sức khỏe hay không? Thực tế thì người mạng thuỷ vẫn có thể sử dụng sàn gỗ, nhưng để hợp ngũ hành, vượng khí, thì gia chủ mạng thuỷ nên lựa chọn sàn gỗ theo những lưu ý sau.

Mạng thủy phù hợp với những màu đen, xanh biển, những màu có tông đậm và lạnh

Trong việc thi công, thiết kế nhà ở thì phong thuỷ là một yếu tố quan trọng luôn được gia chủ cùng các nhà thầu chú tâm đến. Một không gian hợp phong thuỷ sẽ giúp tạo nên nguồn năng lượng tích cực để bạn có thể an tâm sinh sống và gặt hái thành công. Đối với người mạng thuỷ, màu đen và xanh dương là 2 màu sắc rất hợp, đem lại năng lượng tích cực, tinh thần thoải mái, nhờ đó công việc và cuộc sống đều sẽ dễ dàng thành công. Ngoài ra người mạng thuỷ cũng có thể chọn những màu có tông đậm và lạnh đều phù hợp nhé.

Sử dụng sàn gỗ có màu sắc tương tự

Sử dụng sàn nhà bằng gỗ là một yếu tố phong thuỷ và còn tốt cho sức khỏe của gia chủ. Vì theo quan niệm từ xưa, sàn nhà mang tính âm, tác động trực tiếp đến bàn chân của con người, vậy nên khi dùng sàn gỗ, có thể giúp giảm bớt tính âm, đồng thời giúp nền nhà ấm áp, tạo nên không gian gần gũi với thiên nhiên, tốt cho người sinh sống. Nếu bạn thuộc mạng thuỷ, khi chọn sàn gỗ để được đảm bảo về phong thuỷ thì nên chọn những màu sắc hợp mạng kể trên. Những sàn gỗ có tông đậm lạnh, màu đen hoặc tối sẫm đều thích hợp. Không chỉ hợp mạng, vượng khí, mà những màu sàn gỗ này còn có vẻ đẹp rất sang trọng, huyền bí sẽ giúp cho không gian ngôi nhà bạn trở nên đẳng cấp hơn.

sử dụng gỗ nội thất sàn gỗ công nghiệp

Nên tránh những sàn gỗ có tông trắng, xám, ghi

Trong ngũ hành, những người có mạng thuỷ thường không nên dùng những đồ vật có màu hay tông trắng, xám, ghi. Những màu này sẽ khiến cho cuộc sống người mạng thuỷ gặp nhiều vướng mắc, công việc không được hanh thông, dễ ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe. Do đó, khi bạn muốn chọn sàn gỗ hợp mạng, thì hãy tránh những màu này nhé. 

Ván sàn gỗ An Cường đa dạng màu sắc và chất lượng để lựa chọn

Một điều nữa khiến cho nhiều người tiêu dùng e ngại khi sử dụng sàn gỗ, đó chính là sự giới hạn về màu sắc. Những đơn vị cung cấp sàn gỗ thông thường có bảng màu rất hạn chế, làm sao để có thể chọn được màu sắc hợp phong thuỷ? 

Đừng lo lắng mà hãy thử chọn những sản phẩm sàn từ An Cường, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng. An Cường hiện có gần 100 mã ván sàn với các trend màu vô cùng đa dạng, từ tông tối đến sáng, lạnh đến nóng, từ màu xi măng, giả đá đến các mẫu vân gỗ cá tính, vân xương cá độc đáo… Nhờ đó, bạn chắc chắn có thể chọn được mẫu mã mình cần dù căn phòng thuộc phong cách nào.

Bên cạnh sự đa dạng chủng loại thì chất lượng sàn gỗ công nghiệp của An Cường cũng đang đi đầu thị trường, với cốt gỗ HDF bền bỉ, hèm khoá Uniclic hiện đại, kỹ thuật vát cạnh V-Groove…Lựa chọn sàn gỗ chất lượng ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian sử dụng và công sức lắp đặt. 

ván sàn gỗ công nghiệp an cường

Với độ bền dài lâu, chính sách bảo hành bề mặt lên đến 15 năm, sàn gỗ công nghiệp An Cường là lựa chọn phù hợp với rất nhiều gia đình. Để có không gian sống như ý, hãy thử tham khảo các mẫu sản phẩm từ An Cường nhé!

Bài viết tham khảo: