Mua lọc nước vòi rửa chén màng lọc sợi rỗng ở đâu

nên chọn loại máy lọc nước vòi rửa chén nào

Với nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng cao, các loại máy lọc nước vòi rửa chén cũng đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng săn đón hiện nay. Tuy nhiên, có nhiều loại máy lọc khác nhau và tiện ích của chúng chắc chắn cũng khác nhau, nên trước khi quyết định chọn mua máy lọc nước tại vòi cho gia đình mình, bạn nên cân nhắc một số loại máy lọc thông dụng.

1. Phân loại và lựa chọn máy lọc nước vòi rửa chén

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về các loại máy lọc nước tại vòi thông dụng đang được bán trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm một sản phẩm máy lọc nước cho gia đình của mình, bạn có thể thử cân nhắc gợi ý của chúng tôi trong phần thông tin cuối cùng của bài chia sẻ này.

Các loại máy lọc nước cho vòi rửa chén trên thị trường hiện nay

Với vô số sản phẩm và mẫu mã cùng mức giá khác nhau, chắc hẳn việc lựa chọn máy lọc nước cho gia đình cũng sẽ khiến bạn đau đầu ít nhiều. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được các sản phẩm máy lọc nước tại vòi và đầu lọc nước tại vòi trên các trang thương mại điện tử. Về cơ bản, cả hai loại sản phẩm này đều có chức năng chung là lọc nước chảy ra từ vòi, tuy nhiên nếu xét về cấu tạo, các loại đầu lọc nước tại vòi chỉ có phần đầu lọc duy nhất, gắn trực tiếp dưới vòi nước mà không bao gồm phần lọc phụ đi kèm, trong khi đó, các loại máy lọc nước tại vòi đều sẽ bao gồm phần lọc phụ. 

Tất nhiên, sự khác nhau này sẽ đem đến những sự chênh lệch trong chất lượng nước sau khi được lọc. Vì không bao gồm phần lọc phụ, đầu lọc nước tại vòi chỉ có thể lọc được cặn bẩn trong nước, và nguồn nước từ đầu lọc này không thể uống trực tiếp được, còn đối với máy lọc nước tại vòi đi kèm phần lọc phụ, phần lớn các sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến đều sẽ cho ra nguồn nước sạch và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, có thể uống được trực tiếp như nước lọc. 

máy lọc nước vòi rửa chén trên thị trường

Nhìn chung, dựa vào những đặc điểm này, chúng ta có thể phân các sản phẩm máy lọc nước thành hai loại cơ bản: máy lọc nước chỉ dùng trong sinh hoạt và máy lọc nước dùng để uống.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn bộ lọc nước gia đình uy tín

Nên chọn loại máy lọc nước vòi rửa chén nào là tốt cho gia đình?

Vậy để bảo đảm cả nguồn nước sinh hoạt và nguồn nước uống cho gia đình thì chúng ta nên lựa chọn những loại máy lọc tại vòi nào? Hãy luôn ưu tiên lựa chọn những loại máy lọc nước sử dụng công nghệ màng lọc rỗng, tiêu biểu như máy lọc tại vòi được cung cấp bởi thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng Malloca.

máy lọc nước vòi rửa chén

Được Malloca và Tập đoàn Toray hợp tác phát triển với tên gọi Malloca with Toray Technology, thiết bị lọc nước lắp dưới chậu Malloca MPK-5CB được thiết kế dành riêng cho nguồn nước máy khu vực bếp tại Việt Nam, nổi bật nhất là công nghệ màng lọc sợi rỗng, có khả năng lọc tạp chất và vi khuẩn nhỏ hơn 0.1 micromet trong nước và giữ lại được những khoáng chất có lợi cho cơ thể. Kết hợp với 3 màng lọc nước, thiết bị cung cấp được lượng nước sạch đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp tại Việt Nam, nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng.

nên chọn loại máy lọc nước vòi rửa chén nào

Hãy cân nhắc gợi ý bên trên nếu bạn đang muốn tìm một chiếc máy lọc nước vòi rửa chén nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình mình nhé!

>>> Xem thêm: Nơi bán bộ lọc nước uống màng lọc sợi rỗng