Mua máy lọc không khí cao cấp Malloca

máy lọc không khí malloca

Máy lọc không khí Malloca đang là sản phẩm một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, nhờ vào những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe của người dùng. Trên thực tế, hầu hết các loại máy lọc không khí đều được trang bị nhiều chức năng vượt trội, hãy tiếp tục kéo xuống để tìm hiểu thêm nhé.

Máy lọc không khí giúp loại bỏ bụi mịn

Các loại bụi mịn, đặc biệt là bụi siêu mịn PM 2.5, chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra các chứng bệnh về hô hấp, tim và não. Có thể bạn chưa biết, với kích thước siêu nhỏ, các loại bụi này thường khó mà thấy được bằng mắt thường nhưng vẫn luôn tồn tại xung quanh chúng ta. Vì vậy, việc sử dụng máy lọc không khí có lớp màng lọc HEPA hiện đại, có thể lọc ra các hạt cực nhỏ có đường kính lớn hơn 20 nanomet, sẽ là giải pháp tuyệt vời để loại bỏ bụi mịn và bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.

máy lọc không khí malloca

>>> Xem thêm: Tư vấn chọn máy lọc không khí lọc bụi PM 2.5

Máy lọc không khí sở hữu bộ tạo Anion ưu việt

Các tạp chất bẩn trong không khí thường mang điện dương, tuy nhiên, nếu sử dụng máy lọc không khí có bộ tạo Anion (ion âm), cơ chế này sẽ hút các tạp chất mang điện dương và trung hòa để chúng rơi xuống đất, từ đó không khí sẽ trở nên sạch và trong lành hơn. Có thể nói, đây là một trong những chức năng ưu việt nhất mà các loại máy lọc không khí hiện đại đang sở hữu. Khi tìm mua, bạn cũng nên ưu tiên các loại máy lọc có bộ tạo Anion để đảm bảo được chất lượng của không khí hơn. 

Máy lọc không khí Malloca với chức năng cảm biến bụi và ánh sáng

Nhờ vào việc áp dụng công nghệ tiên tiến, máy lọc không khí đến từ thương hiệu Malloca cũng như nhiều loại máy lọc tiên tiến khác, đều được thiết kế với bộ cảm biến bụi và ánh sáng hiện đại. Thông qua chức năng này, máy lọc sẽ hiển thị các màu sắc khác nhau dựa trên từng cấp độ trong lành của không khí, từ đó điều chỉnh chế độ lọc sao cho phù hợp.

Máy lọc không khí hiện đại có độ ồn thấp và cơ chế điều khiển dễ dàng

Những loại máy lọc không khí hiện đại bán chạy trên thị trường đều được đánh giá cao vì sở hữu độ ồn khá thấp, thông thường chỉ dưới 50dB. Đồng thời, cơ chế điều khiển và sử dụng dễ dàng cũng là điểm cộng lớn được đánh giá cao bởi phần lớn người tiêu dùng.

Như đã đề cập, chiếc máy lọc MAP-07A từ Malloca chính là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Thiết bị này sở hữu tất cả tính năng ưu việt được kể trên và bao gồm cả 7 lớp màng lọc tiên tiến nhất, chức năng cảm biến thông minh, độ ồn thấp và cơ chế sử dụng dễ dàng. Chiếc máy lọc MAP-07A từ Malloca hoàn toàn là một lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn muốn đảm bảo bầu không khí xung quanh trong lành và an toàn nhất có thể.

Bạn hãy ưu tiên lựa chọn những sản phẩm uy tín như máy lọc không khí Malloca để có được những trải nghiệm tốt nhất cho bạn và gia đình nhé.