Mua máy lọc không khí thông minh chất lượng cao

Những chiếc máy lọc không khí thông minh đang là lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình bởi chất lượng tuyệt vời cùng những tính năng hiện đại. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, một số người tiêu dùng vẫn chưa hiểu rõ về những tiêu chí cần thiết khi chọn mua máy lọc không khí, điều này có thể dẫn đến việc mua phải những chiếc máy lọc không chất lượng. Đừng lo, với bài viết này, mình sẽ giúp bạn tìm hiểu một số tiêu chí cần thiết để có được một chiếc máy lọc không khí chất lượng, hãy cùng theo dõi nhé.

Những điều cần biết khi chọn mua máy lọc không khí thông minh

– Khả năng lọc sạch không khí của máy lọc

Để xem xét khả năng lọc sạch không khí của máy lọc, bạn nên tìm hiểu về các bộ lọc của chiếc máy mà mình lựa chọn. Hiện nay trên thị trường, đa số các loại máy lọc đều được tích hợp nhiều màng lọc với nhau để tăng khả năng lọc sạch không khí của máy. Với nhiều cải tiến trong công nghệ, màng lọc HEPA được xem là một trong những màng lọc hiện đại nhất, được áp dụng rộng rãi trên các thiết bị lọc không khí, có khả năng lọc sạch bụi siêu mịn PM 2.5 và một số loại virus, vi khuẩn. 

– Cách sử dụng bảng điều khiển của máy lọc không khí thông minh

Các loại máy lọc không khí cải tiến hiện nay thường có bảng điều khiển cảm ứng bền rất dễ sử dụng cũng như chế độ điều khiển từ xa rất thuận tiện cho các thành viên trong gia đình, kể cả người lớn tuổi.

may loc khong khi

– Diện tích phòng

Khi tìm mua hàng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông số kỹ thuật của từng loại máy khác nhau, trong đó sẽ bao gồm công suất cũng như lưu lượng gió của máy. Những thông số kỹ thuật này cho biết máy sẽ phù hợp với từng diện tích phòng khác nhau để có thể hoạt động hiệu quả. Đây cũng là một tiêu chí vô cùng cần thiết khi xem xét chọn mua máy lọc không khí. 

may loc khong khi

– Khả năng khử khuẩn của máy lọc không khí

Bên cạnh khả năng lọc sạch không khí, hiệu quả của những chiếc màng lọc được tích hợp trong các loại máy lọc không khí cũng sẽ ảnh hưởng đáng kể đến khả năng khử khuẩn của máy lọc không khí. Như đã đề cập ở trên, HEPA là màng lọc hiện đại có khả năng lọc sạch các loại bụi siêu mịn và một loại vi khuẩn, vius, kết hợp với màn lọc tia UV của máy có khả năng diệt một số loại vi khuẩn được màn lọc hepa giữ lại. Đó là lý do chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những chiếc máy lọc có trang bị màng lọc HEPA.

– Độ ồn của sản phẩm

Một trong những yếu tố mà nhiều người tiêu dùng quan tâm chính là độ ồn của sản phẩm khi sử dụng. Một chiếc máy lọc không khí thông minh có độ ồn thấp chắc chắn sẽ đem lại sự thoải mái, dễ chịu hơn cho người dùng, nhất là với gia đình có người già và trẻ nhỏ. Hãy cân nhắc kỹ vấn đề này khi chọn mua máy lọc không khí nhé.  

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc máy lọc không khí đạt được những tiêu chí trên, chắc chắn chiếc máy lọc Malloca MAP-07A sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với bộ lọc 7 lớp nổi bật với màng lọc HEPA và bộ tạo Anion, chiếc máy này sẽ lọc sạch không khí, loại bỏ bụi bẩn, một số vi khuẩn, vi rút trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, với bảng điều khiển cảm ứng nhạy cùng độ ồn thấp, chỉ 29.5 dB khi hoạt động, chiếc máy lọc Malloca MAP-07A này luôn đem lại sự hài lòng và thoải mái cho người sử dụng. Bên cạnh đó, máy lọc còn có thể làm sạch không gian có diện tích tối đa 42m2 chỉ trong vòng 20 phút, đem lại cho người dùng một bầu không khí trong lành nhanh chóng nhất.  

may loc khong khi thong minh

Chọn mua máy lọc không khí thông minh sẽ dễ dàng hơn với những tiêu chí trên, bạn hãy lưu ý để mua được cho gia đình sản phẩm ưng ý nhé.