Mua ván sàn gỗ công nghiệp ở đâu chống ẩm

sàn gỗ công nghiệp tốt 1

Với sự phát triển khoa học công nghệ, sàn gỗ công nghiệp ngày càng được cải tiến và ứng dụng nhiều trong đời sống hàng ngày. Từ các căn hộ, biệt thự cho đến khách sạn, nhà hàng đâu đâu chúng ta cũng thấy có sự xuất hiện của sàn gỗ công nghiệp. Vậy thương hiệu nào là tốt nhất. Dưới đây là phần review cho ván sàn gỗ công nghiệp An Cường, một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng và uy tín hiện nay.


Sàn gỗ công nghiệp có chức năng gì?


Sàn gỗ công nghiệp hay còn được gọi là ván lót sàn công nghiệp là loại vật liệu tạo thành từ việc ép bột gỗ tự nhiên trộn với các chất keo được ép lại bằng công nghệ hiện đại để tạo thành các tấm sàn gỗ. Chúng được sử dụng để tạo thành sàn gỗ công nghiệp thay thế những loại vật liệu truyền thống như gạch men, sàn gỗ tự nhiên.


Đối tượng nào sử dụng sàn gỗ công nghiệp?


Theo xu hướng thiết kế nội thất hiện nay, gỗ là loại vật liệu được nhiều kiến trúc sư, chủ căn nhà sử dụng vì nó có tính thẩm mỹ cao, tạo sự tinh tế cho tổng thể căn nhà. Trong đó, sàn gỗ công nghiệp đang được nhiều người ưa chuộng vì vừa có đa dạng mẫu mã vừa khắc phục được một số nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên chẳng hạn như chống ẩm, hạn chế mối mọt, giá thành thấp hơn,…Nếu bạn muốn lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu lực, chống trầy xước, chống ẩm, mẫu mã đa dạng thì An Cường quả là một thương hiệu phù hợp.

sàn gỗ công nghiệp đẹp


Sàn gỗ công nghiệp An Cường có ưu điểm gì?


Dễ dàng thi công


Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp An Cường đều có khóa hèm ở bốn cạnh nên rất dễ dàng trong việc thi công hoặc tháo ra mà không cần phải sử dụng bất kỳ loại keo nào. Nhờ thế, thi công sàn gỗ công nghiệp vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức, chỉ cần lắp đặt là có thể sử dụng được ngay.Looking for moving company in SF? Best SF Adam’s Moving Company. Moving services in Bay Area.


Chống mối mọt


Sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp thông thường đều có khả năng bị mối mọt. Tuy nhiên, sàn gỗ công nghiệp đã được xử lý bằng hóa chất và keo dán cao cấp sẽ hạn chế được tối đa khả năng mối mọt. Nhiều người sau khi sử dụng sàn gỗ An Cường đã nhận xét rằng: sản phẩm có độ bền cao, mối mọt hầu như không xuất hiện.

sàn gỗ công nghiệp bền 1


Chịu lực, chống trầy xước


Với công nghệ hiện đại, Sàn gỗ công nghiệp An Cường có bề mặt dán không đường line giúp các sản phẩm nội thất luôn bền, đẹp. Khả năng chịu lực tốt, không bị trầy xước và mất màu theo thời gian.


Chống ẩm


Sàn gỗ công nghiệp An Cường có rất nhiều loại khác nhau: loại bình thường, loại chống ẩm. Việc chọn loại sàn gỗ nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Chẳng hạn nếu bạn muốn sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho phòng bếp thì loại chống ẩm là một sự lựa chọn thích hợp hơn cả.


Sàn gỗ công nghiệp có nhược điểm nào cần chú ý?

  • Không thể hoàn toàn chịu ngập nước được như gạch men.
  • Quá đa dạng về mẫu mã, chất lượng, xuất xứ lại làm người tiêu dùng khó khăn khi lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng và mẫu mã phù hợp cho mình. Vì thế, khi có ý định mua sàn gỗ công nghiệp người tiêu dùng nên tìm hiểu thông tin thật kỹ để có thể mua được loại ván sàn đúng với giá trị thực của nó.


Mặc dù có một số nhược điểm như vậy nhưng sàn gỗ công nghiệp nói chung và sàn gỗ công nghiệp nói riêng vẫn có rất nhiều ưu điểm khi so sánh với sàn gỗ tự nhiên và các loại gạch men. Đặc biệt sàn gỗ An Cường còn có những điểm vượt trội được nhiều người sử dụng đề cao như khả năng chịu lực, chống ẩm, tính thẩm mỹ cao. Cũng giống như những loại sản phẩm nội thất khác, tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp cũng phụ thuộc khá nhiều vào việc sử dụng, bảo dưỡng của người sử dụng.