Nên dùng vật liệu gỗ công nghiệp chất lượng cao

Nên dùng vật liệu gỗ công nghiệp chất lượng cao

Khung giường gỗ có nhiều lợi ích trong việc giúp bảo vệ sức khỏe và cải thiện chất lượng giấc ngủ cho các thành viên trong gia đình. Vậy liệu nên tự đóng khung giường bằng gỗ hay chọn loại bán sẵn trên thị trường? Hãy tham khảo 4 ưu điểm khi bạn tự đóng khung giường bằng gỗ cho gia đình ngay sau đây nhé! 

Dễ dàng tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu

Lợi ích đầu tiên của việc tự đóng khung giường bằng gỗ chính là có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu. Thông thường, trên thị trường sẽ cung cấp sẵn những loại khung giường với các kích thước phổ biến như 1.2 x 2, 1.4 x 2, 1.6 x 2, 1.8 x 2, 2 x 2 (m). Nếu bạn muốn khung giường có kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn thì lựa chọn tốt nhất là tự đóng khung giường.

Nên dùng vật liệu gỗ công nghiệp chất lượng cao

Bạn nên căn cứ vào diện tích phòng ngủ hoặc số lượng người ngủ để lựa chọn kích thước giường phù hợp. Việc tự đóng khung giường sẽ giúp bạn điều chỉnh kích thước theo nhu cầu dễ dàng và còn có thể tự do lựa chọn thiết kế khung giường sao cho phù hợp với nội thất nhà. 

Tiết kiệm được chi phí

Hiện nay, một chiếc khung giường bằng gỗ hoàn chỉnh trên thị trường đều có giá khá cao. Do đó, bạn có thể lựa chọn tự đóng khung giường ngủ bằng gỗ để tiết kiệm chi phí. Khi bạn tự đóng khung giường bằng gỗ, bạn có thể tiết kiệm được chi phí tốt hơn nhờ vào việc lựa chọn được loại vật liệu gỗ giá cả phải chăng.

Hơn thế nữa, giá cả khung giường bán sẵn thường sẽ tính cả công làm nên tự đóng khung giường bằng gỗ sẽ giúp bạn tối ưu chi phí tốt hơn. Trong trường hợp không biết cách đóng khung giường, bạn cũng có thể lựa chọn những đơn vị đóng khung giường để tiết kiệm chi phí. 

Có thể tích hợp cùng tủ chứa đồ

Khi tự đóng khung giường ngủ bằng gỗ, bạn có thể tích hợp thêm các tính năng thông minh như tủ chứa đồ. Tự đóng khung giường ngủ sẽ giúp bạn tự do quyết định thiết kế của khung giường như tích hợp thêm ngăn chứa đồ bên dưới hoặc kết hợp cùng tủ đựng đồ thông minh.

Việc tích hợp giường ngủ cùng tủ chứa đồ sẽ giúp bạn tối ưu diện tích phòng ngủ, thích hợp với những gia đình có diện tích phòng ngủ hạn hẹp. 

Có thể tích hợp cùng tủ chứa đồ

Tự lựa chọn được nguồn vật liệu chất lượng cao

Những loại giường ngủ trên thị trường được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau và rất khó để bạn kiểm tra xem chất liệu đó có đảm bảo chất lượng hay không. Khi bạn tự đóng khung giường bằng gỗ, bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn được nguồn vật liệu chất lượng cao.

Tự lựa chọn được nguồn vật liệu chất lượng cao

Ngoài ra, giường ngủ bằng gỗ tự nhiên có độ bền tốt, tuy nhiên lại có nhược điểm là giá thành cao, màu sắc không phong phú và trọng lượng nặng, gây khó khăn khi di chuyển. Do đó, bạn nên sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp để vừa tiết kiệm chi phí vừa có sự lựa chọn đa dạng hơn về màu sắc. Gỗ công nghiệp chất lượng cũng được đảm bảo về độ bền và độ chắc chắn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.  

Để tối ưu được chi phí và có nhiều sự lựa chọn hơn về phong cách, màu sắc của khung giường gỗ, bạn nên chọn loại vật liệu gỗ công nghiệp cao cấp. Vật liệu gỗ An Cường được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng vì chất lượng đảm bảo đi đôi với giá thành phải chăng.

Những sản phẩm từ thương hiệu này được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế về độ bền, độ an toàn đối với sức khỏe con người cũng như thân thiện với môi trường.

vật liệu gỗ công nghiệp An Cường

An Cường cung cấp đa dạng các loại gỗ nội thất như: MFC, MDF, HDF với nhiều biện pháp phủ bề mặt như: Melamine, Laminate, Acrylic. Gỗ An Cường được đánh giá cao về độ bền màu, khả năng chống ẩm, chống mối mọt, chống cháy tốt, hạn chế trầy xước, chống chịu va đập mạnh và chống cong vênh.

Thương hiệu cung cấp cho khách hàng bảng màu gỗ công nghiệp phong phú với hơn 300 màu sắc khác nhau, từ đơn sắc đến hoa văn độc đáo như: vân gỗ, vân đá, giả vải,… phù hợp với hầu hết các phong cách nội thất nhà. 

Từ những lợi ích trên, việc tự đóng khung giường bằng gỗ sẽ giúp bạn tận dụng được các lợi thế trên, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình mình.  

Xem thêm: