Nho đỏ mỹ – Những điều người dùng ít biết

nho do my

Trên thì trường Việt Nam hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thì tại một số của hàng bán hoa quả lớn bày bán rất nhiều loại trái cây nhập khẩu. Một trong số loại trái cây phổ biến là nho đen Mỹ, nho đỏ Mỹ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin hữu ích cho người tiêu dùng khi lựa chọn loại nho này nhé.

nhodoLoại quả này có màu đỏ hồng, gần giống như loại nho của Việt Nam nhưng kích thước cũng như vị ngọt hơn hẳn Nho Việt Nam. Tuy nhiên, với chất lượng cao cũng nhu vẻ ngoài sang trọng nên loại hoa quả nhập khẩu này rất phù hợp dùng làm quà biếu, cũng như làm bữa tráng miệng hàng ngày.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, cũng như nhà vệ sinh thực phẩm của Hoa kỳ thì sử dụng nho Mỹ thường xuyên sẽ đem lại những lợi ích sức khỏe tuyệt vời cho người ăn. Bởi chúng cung cấp nhiều chất oxi hóa rất tốt cho tim mạnh, và đường tiêu hóa, cũng như những người có huyết áp cao. Đặc biệt loại hoa quả nhập khẩu này còn giúp ích cải thiện cho mắt, não, và trí nhớ.

Sở dĩ loại Nho Mỹ này luôn đảm bảo độ ngon, vị ngọt, cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm là lo công nghệ bảo quản tiên tiến nhất của Hoa Kỳ từ khâu thu hoạch đến khâu bảo quản, vận chuyển và bán hàng. Do vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại quả nhập khẩu này.